Từng bị dè bỉu vì làm bất động sản, Hùng Thuận giờ chốt đơn tiền tỷ

12:00 15/12/2021

Nổi tiếng từ vai bé An trong Đất Phương Nam, diễn viên Hùng Thuận thành công từ sớm và được nhiều người mến mộ. Khi trưởng thành, Hùng Thuận thử sức thêm trong vai trò ca sĩ, là thành viên nhóm MBK. Trước cái bóng quá lớn của vai diễn ngày bé, dù nỗ lực thử sức bản thân nhiều lần, nhưng Hùng Thuận vẫn không thể vượt qua được thành công cũ. 

 
Hùng Thuận từng nổi tiếng qua vai bé An trong Đất Phương Nam. (Ảnh: Người Lao Động/ FB Hùng Thuận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận từng nổi tiếng qua vai bé An trong Đất Phương Nam. (Ảnh: Người Lao Động/ FB Hùng Thuận)

Đến nay, nam diễn viên không còn hoạt động nghệ thuật mà chuyển sang con đường môi giới bất động sản. Vừa qua, anh đã có buổi tâm sự cùng Pháp luật & Bạn đọc, chia sẻ về cuộc sống mới với những khởi sắc. 

Bắt đầu làm nghề từ năm 2020 theo một người anh thân thiết, về sau Hùng Thuận tách ra hoạt động cá nhân. Tuy nhiên khác biệt hơn mọi người, anh không bán theo cách truyền thống mà phát triển theo hướng đẩy mạnh truyền thông. Hùng Thuận là người đầu tiên khai sáng chuyện livestream bán bất động sản, tư vấn đầu tư, review bất động sản trên các nền tảng Facebook, TikTok, YouTube,... 

 
Hùng Thuận là người đầu tiên khai sáng chuyện livestream bán bất động sản. (Ảnh: FB Hùng Thuận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận là người đầu tiên khai sáng chuyện livestream bán bất động sản. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Trải qua thời gian khó khăn, anh dần ổn định hơn với công việc này. Từng có thời điểm nam diễn viên bị cả những người thân thương nhất tỏ thái độ: “Lúc đầu khi tôi mới làm bất động sản, nhiều người dè bỉu lắm. Nhất là những người anh chị em, bạn bè trong nghề và cả những người bạn của tôi. Tôi thấy được điều đó nên càng có động lực để làm hết nguồn năng lượng mình đang có hiện tại. Vì không buồn lòng, không nản chí nên tôi mới có ngày hôm nay.

Trước đó, đạo diễn Khương Dừa còn từng tiết lộ Hùng Thuận “vừa làm giám đốc, vừa làm nhân viên, chốt đơn toàn tiền tỷ”. Với thông tin này, Hùng Thuận thừa nhận: “Chốt đơn toàn tiền tỷ là đúng vì những giao dịch bất động sản toàn tiền tỷ, có nhiều đơn lên tới hàng chục tỷ là bình thường. Nhưng bên tôi là công ty môi giới nên sẽ nhận được tiền hoa hồng khoảng 1-2% thôi.

 
Hùng Thuận thừa nhận chốt đơn tiền tỷ nhưng đó là do anh giao dịch bất động sản vốn đã có giá trị hàng tỷ đồng. (Ảnh: FB Hùng Thuận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận thừa nhận chốt đơn tiền tỷ nhưng đó là do anh giao dịch bất động sản vốn đã có giá trị hàng tỷ đồng. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Hiện tại, Hùng Thuận chia sẻ mình đã dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung hoàn toàn vào công việc này. Anh đã mở được 2 văn phòng và hầu như làm việc từ sáng đến tối, cả những ngày cuối tuần cũng bận rộn. Vì công việc chiếm quá nhiều thời gian nên anh không nhận quay phim: “Tôi làm nghệ thuật đã quá lâu rồi, bây giờ đóng thêm một bộ phim thì cũng không nổi tiếng hơn.

Hùng Thuận tiết lộ kế hoạch về lâu dài của anh có thể tách mảng sale, media ra để lập công ty truyền thông. Khi đã có công ty truyền thông, anh sẽ hoạt động nghệ thuật theo hướng sản xuất phim. 

 
Sau này anh có dự định sẽ tách công ty và quay trở lại với nghệ thuật bằng một hình thức khác. (Ảnh: FB Hùng Thuận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau này anh có dự định sẽ tách công ty và quay trở lại với nghệ thuật bằng một hình thức khác. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Hiện tại, những chia sẻ của Hùng Thuận vẫn đang nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những tâm sự của anh? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HÙNG THUẬN KHOE ẢNH LÚC NHỎ, CĐM LIÊN TỤC NHẮC BÉ AN “ĐẤT PHƯƠNG NAM”

Từng có vai diễn là ký ức tuổi thơ đẹp của nhiều người, việc Hùng Thuận chia sẻ hình ảnh lúc nhỏ đã khiến khán giả không khỏi nhớ bé An “Đất Phương Nam”. Đây là vai diễn đình đám, nổi bật nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của Hùng Thuận đến thời điểm hiện tại. 

Theo Hùng Thuận chia sẻ, hình ảnh anh trong bức ảnh là vào khoảng 7-8 tuổi. Dù mới cấp 2 thế nhưng Hùng Thuận sớm có chiều cao vượt trội. Nam diễn viên để kiểu tóc “bổ luống” bồng bềnh, gương mặt với nụ cười rạng rỡ đặc trưng. Phong cách ăn mặc ngày nhỏ của Hùng Thuận cũng được khen ngợi rất hợp thời, hiện đại. Hùng Thuận còn được khán giả khen vì có phong thái ngôi sao từ nhỏ.