Thủy Tiên: "Công Vinh từng lấy giày... đập đầu vì đá bóng không tốt"

19:00 05/11/2017

Chi tiết mà Thủy Tiên tiết lộ về Công Vinh trên sóng truyền hình khiến khán giả ai cũng "giật mình".

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Thủy Tiên đã có dịp chia sẻ nhiều điều về quá khứ, công việc mà cô cũng như ông xã phải trải qua trong những ngày đầu lập nghiệp. Để có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc như hiện tại thì cả hai vợ chồng đã phải "chiến đấu" với những thử thách chông gai.

Thủy Tiên:

Theo đó, Thủy Tiên cho hay, ông xã Công Vinh từng lấy giày... đập đầu vì đá bóng không tốt. Nữ ca sĩ cũng phải dán giấy đầy nhà với nhiều lỗi sai để nhắc mình sửa những thói xấu của bản thân. 


Ai cũng thấy Công Vinh có những cú sút đẹp trên sân cỏ nhưng đằng sau đó là cả một quá trình luyện tập gian nan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng thấy Công Vinh có những cú sút đẹp trên sân cỏ nhưng đằng sau đó là cả một quá trình luyện tập gian nan.


Thủy Tiên cho biết mình đã qua cái thời làm việc "trâu bò" và giờ đây cô chẳng thiếu thứ gì nên chỉ muốn ngủ thêm sau giờ làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cho biết mình đã qua cái thời làm việc "trâu bò" và giờ đây cô chẳng thiếu thứ gì nên chỉ muốn ngủ thêm sau giờ làm việc.

Thủy Tiên:

Ông xã của Thủy Tiên lại rất sợ vợ phải lo lắng nên hầu như anh giấu tất cả sự khó khăn vào trong. Anh nói: "Chặng đường dài gắn bó với trái bóng, vinh quang có, nhọc nhằn có và đôi khi là những tai nạn nghề nghiệp đã làm cho tôi luôn tâm niệm rằng mình không được để Tiên và gia đình phải lo lắng mỗi khi xa nhà. Vì vậy cũng đã không ít lần tôi giấu Tiên những chấn thương do nghề nghiệp mang đến".

Thủy Tiên:

Tuy nhiên, có một lần Công Vinh bị chấn thương dây chằng nghiêm trọng, anh đã giấu vợ nhưng không ngờ Thủy Tiên lại biết qua một người đồng nghiệp. Cô đã một mình lái xe từ quê lên Sài Gòn với gương mặt mệt mỏi. Giây phút ấy Công Vinh thấy mọi đau đớn như tan biến.

Thủy Tiên:

"An toàn trong tập luyện, an toàn khi thi đấu, an toàn khi di chuyển luôn là những gì tôi tâm niệm để luôn được trở về sau mỗi chuyến đi xa, để được quây quần bên gia đình nhỏ bé, được chia sẻ yêu thương với Tiên và con", Công Vinh bộc bạch.


Sau nhiều gian nan, vất vả, vợ chồng Thủy Tiên hiện sở hữu khối tài sản "khủng" khiến mọi người phải ghen tị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều gian nan, vất vả, vợ chồng Thủy Tiên hiện sở hữu khối tài sản "khủng" khiến mọi người phải ghen tị.

Cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng bên cạnh con gái Bánh Gạo là điều mà công chúng luôn ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng bên cạnh con gái Bánh Gạo là điều mà công chúng luôn ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!