Từng ác cảm với "Tuesday", cô gái lại trở thành "Tuesday bất đắc dĩ"

17/09/2020, 20:10 GMT+07:00

"Kẻ thứ 3" trong một mối quan hệ yêu đương luôn phải nhận về sự lên án, chỉ trích. Nhưng liệu có trường hợp ngoại lệ nào hay không?

Dạo gần đây, những cụm từ “ngoại tình”, “kẻ thứ 3” tràn lan trên mạng xã hội và bị nhắc tới với sự lên án mạnh mẽ. Bên cạnh việc chỉ trích những người đàn ông mặc dù đã có vợ nhưng vẫn ra ngoài tìm kiếm mối quan hệ ngoài luồng thì những cô nàng bị cho là “kẻ thứ 3” cũng trở thành “cái gai” trong mắt thiên hạ.

Mới đây, một cô bạn tự nhận rất ghét “kẻ thứ 3” đã chia sẻ câu chuyện bản thân mình bị trở thành “kẻ thứ 3” một cách “bất đắc dĩ”. Liệu trường hợp của cô nàng có đáng được thông cảm? 

 
Không ai chấp nhận hành vi ngoại tình và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Ảnh: Pinterest
Không ai chấp nhận hành vi ngoại tình và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Cưới nhau chưa được 10 năm, chồng đã có đến 13 cô tình nhân bên ngoài 

Đang vui duyên bỗng nghe tin “sét đánh”

Theo như lời kể của cô nàng này, bản thân cô là một người từng rất “dị ứng” với “tuesday” (kẻ thứ 3). Rơi vào tình yêu với một người đàn ông hơn 3 tuổi làm cùng cơ quan, sau một thời gian cô nàng mới được anh ta thông báo là đã có vợ, có con: 

“Mình đã từng rất là ghét “Tuesday” vì bị cắm sừng không ít lần. Thế nhưng khi trở thành cái người mà người ta gọi là “Tuesday” thì mình mới hiểu cảm giác như nào. Mình và anh làm cùng công ty với nhau, anh hơn mình 3 tuổi, ngoại hình của anh khá đẹp trai lại còn ga lăng nên mình say anh như điếu đổ. Ban đầu tán anh thì mình chưa biết là anh đã có gia đình, anh cũng từ chối khéo lắm nhưng lâu dần thì anh cũng xuôi theo. 

 
Bài đăng của cô gái. Ảnh: Phòng trút giận
Bài đăng của cô gái. Ảnh: Phòng trút giận

Ban đầu thì chỉ đơn thuần là đi hẹn hò đi ăn với nhau, xong 1 thời gian thì bọn mình cũng đã vượt quá giới hạn, chuyện đấy kéo dài 1 thời gian thì bỗng 1 ngày anh nói với mình là anh đã có gia đình và 1 con rồi, mình thật sự rất sốc luôn ạ. Mình đã khóc nhiều lắm, mình không biết phải làm như thế nào nữa vì đã quá yêu anh rồi, mình không thể nào mà sống nổi khi mà không có anh. 

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Có thể mọi người sẽ chửi mình thế nhưng mọi người đã bao giờ đặt mình ở vị trí như mình chưa, nếu ở vị trí của mình thì liệu các bạn có thể khống chế nổi tình cảm của mình không? Người ngoài thì mãi mãi không thể hiểu được cảm giác của những người trong cuộc như thế nào, không thể hiểu được yêu vào sẽ mù quáng ra sao. Trước đây mình đã từng có suy nghĩ “Tuesday” luôn là xấu, là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và chỉ biết cắm mặt vào chửi “Tuesday”, nhưng rồi chính bản thân mình bị vào hoàn cảnh đấy mình mới hiểu tình yêu hoàn toàn không có lỗi.

Dạo gần đây thì anh càng ngày càng xa cách mình, không còn những lời quan tâm như trước nữa, gọi điện thì không bắt máy, nhắn tin thì lúc nào cũng nói là đang bận. Mình thật sự buồn lắm, chẳng lẽ đàn ông là vậy sao. Khi yêu thì ngọt ngào, hết yêu thì lạnh nhạt. Mình phải làm sao bây giờ, mình vẫn đang rất yêu anh.”

 
Đoạn tin nhắn do cô nàng chia sẻ. Ảnh: Phòng trút giận
Đoạn tin nhắn do cô nàng chia sẻ. Ảnh: Phòng trút giận

Cộng đồng mạng người bênh, kẻ chỉ trích

Dòng tâm sự của cô gái nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, tính đến hiện tại đã có hơn 3.100 bình luận. Trong đó, người đọc chia làm 2 luồng ý kiến. Một bên thì chỉ trích, cho rằng cô nàng “văn vở”, khi yêu không tìm hiểu kỹ để đến giờ thì lại đóng vai người bị hại. Đặc biệt là khi đã biết sự thật thì nên chấm dứt ngay, đừng đổ lỗi cho tình yêu. 

 
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

- Là một người thông minh, tinh tế, biết điều và biết suy nghĩ thì trước khi yêu ai phải tìm hiểu, dò xét chắc chắn không làm người thứ 3 trong mối quan hệ của người ta rồi mới yêu. Ngồi đó mà kêu người này người kia không hiểu. Bà chị sai lè cái mỏ ra thì chấp nhận đi ai rảnh đâu hiểu. Làm gia đình người ta mất đi hạnh phúc còn mở miệng nói mọi người không hiểu. 
- Văn vẻ bọn Tuesday lúc nào cũng là TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI. Chắc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, nhân tình nhân ngãi không có lỗi chắc?
- Từ giây phút biết người ta đã có gia đình là bạn phải nên bấm nút cho người ta biến khỏi đời bạn rồi. Chứ bạn lại tiếp tục dây dưa với người ta như thế thì không bị chửi cũng lạ. Đừng có lôi cái lý lẽ tình yêu không có lỗi ra nữa dùm ạ. 
- Không ai thiếu ai mà chết được cả, đừng tự làm khổ mình, đàn ông có vợ con rồi mà còn qua lại tán tỉnh và lừa dối bạn là chưa có vợ con mà vẫn còn tha thứ được, vẫn yêu thì cũng chịu.
- ...

Số còn lại thì tỏ ra thông cảm phần nào cho cô nàng này bởi khi đã yêu ai đó thực lòng thì rất khó dứt ra. Hơn nữa, cô nàng này không đáng bị chỉ trích bởi lỗi phần lớn nằm ở việc người đàn ông kia đã không nói rõ ràng ngay từ đầu. 

 
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

- Chẳng hiểu sao mọi người chửi cô ấy trong khi ông chồng kia mới là người sai, dù thế nào đàn bà vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Không ở trong trường hợp của họ sao biết được, nhiều cô vì tiền nhưng nhiều cô họ cũng vì tình, vì cái cảm xúc mà người đàn ông mang lại nên họ mới ngu muội đến vậy. Tôi cũng đã từng, nghĩ sẽ chấm dứt nhưng cứ mỗi lần anh ấy gọi là mọi thứ quyết tâm lại bay đi đâu mất. Cứ như con thiêu thân lao đến. Đau khổ, dằn vặt vì mãi mãi không phải là của mình.
- Thật ra chuyện này cũng khó trách bạn gái, một khi đã dính vào tình yêu rồi thì khó mà dứt được, như tôi đây, tôi quen đường hoàng chính thức mà mãi chia tay lần thứ 3 tôi mới dứt được đây này. Cô gái ạ, khi nào đủ đau hoặc không còn tình cảm nữa thì sẽ tự buông thôi.
- Ông chồng là người có lỗi lớn nhất khi không chịu nói cho bạn ngay từ đầu. Nhưng khi đã biết sự thật rồi thì dừng đi bạn, trước khi quá muộn.
- ...

Câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Theo bạn thì cô gái trong câu chuyện nêu trên có đáng nhận được sự cảm thông? Hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.

Nếu đang là người thứ ba, hãy thức tỉnh trước khi quá muộn!

Vướng vào một người đàn ông đã có gia đình, dù là vì lý do gì đi nữa thì người phụ nữ cũng nên sớm dừng lại trước khi quá muộn. Xã hội luôn có một định kiến rất lớn với những mối quan hệ ngoài luồng. Dù bạn cho rằng mình không sai khi đi theo tiếng gọi của con tim, nhưng hãy đặt vào vị trí của người vợ bị phản bội, họ sẽ cảm thấy thế nào? 

Đời còn dài, bạn còn có thể tìm được tình yêu mới. Hơn nữa, người đàn ông đã phản bội vợ để đến bên bạn liệu có xứng đáng để bạn bất chấp tất cả mà ở cạnh bên?

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY