Tun Phạm

TUN PHẠM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tun Phạm - Long Chun thực hiện chuyến phát quà ấm áp mùa Trung thu

Tun Phạm - Long Chun thực hiện chuyến phát quà ấm áp mùa Trung thu

Sao Việt

Tun Phạm - Long Chun cùng nhau có chuyến đi ý nghĩa, phát quà cho người vô gia cư mùa Trung thu sau chuỗi ngày "náo loạn" TikTok.

Người đứng sau những video triệu view trên TikTok của Tun Phạm là ai?

Sao Việt

Suốt mấy ngày qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt video ý nghĩa với thời lượng vỏn vẹn 30 giây ngắn ngủi và "cha đẻ" của loạt sản phẩm này là Tun Phạm.

Tun Phạm "rục rịch" chuẩn bị podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể mùa 4

Sao Việt

Sau thành công của 3 mùa đầu tiên, Tun Phạm đang trong quá trình thực hiện mùa thứ 4 cho chuỗi podcast cá nhân Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể

Mai Âm Nhạc kể về khoảng thời gian tiêu cực trong podcast của Tun Phạm

Sao Việt

Sau sự thành công của 2 mùa đầu tiên, Tun Phạm đã tiếp tục cho lên sóng mùa 3 của series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể với khách mời đầu tiên là Mai Âm Nhạc.

"Lấn sân" làm MC, liệu Tun Phạm đang thử sức hay theo đuổi nghiêm túc?

Nhân vật

Không chỉ dừng lại là một nhà sáng tạo nội dung, Tun Phạm còn thể hiện sự tài năng của mình khi liên tục góp mặt trong các sự kiện đình đám với vai trò MC.

Hot TikToker Tun Phạm bị tố "xào" nội dung không ghi nguồn

Cộng đồng mạng

Mới đây, hot TikToker Tun Phạm đã bị nhiều cư dân mạng “bóc phốt” về việc ăn cắp ý tưởng content của một số page lớn nhỏ để đăng lại lên trang cá nhân của mình.

“In tư” dàn TikToker kiếm bạc tỷ mỗi tháng: Toàn học vấn đỉnh

Nhân vật

Dàn Hot TikToker hiện nay phải kể đến: Long Chun, Tun Phạm, Trang Chun... là những cái tên không còn xa lạ trên cộng đồng TikTok, vì khả năng kiếm tiền giỏi.

Thu nhập của Tun Phạm: Không chỉ từ TikTok mà còn kinh doanh đa dạng

Nhân vật

Kiếm được 15 triệu đồng/tháng khi học lớp 11, càng trưởng thành càng muốn đầu tư kinh doanh và phát triển ở nhiều lĩnh vực... là những gì Tun Phạm đã trải qua.

Long Chun phản ứng khi bị nói không cho em trai học

Cộng đồng mạng

Dù nhận được không ít sự yêu mến của cư dân mạng nhưng Long Chun cũng vấp phải tranh cãi trên mạng xã hội khi cho em trai xuất hiện trên những clip TikTok.

Tun Phạm kiến tiền trăm triệu, nổi tiếng chỉ để trải nghiệm

Sao Việt

Tun Phạm cho biết sự nổi tiếng khi trở thành một Tiktoker với anh là một trải nghiệm thú vị, bản thân anh rất thích trải nghiệm này.

Xem thêm