Đã từng yêu - Tun Phạm: "Giờ em có thể yêu luôn được con trai"

19:40 12/09/2020

Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy, 20 tuổi, Hà Nội) hiện là sinh viên năm 2, Học viện Báo chí - Tuyên truyền,  chàng trai này bắt đầu nổi tiếng trên mạng với một số vlog hài hước như Vấn nạn đeo kính, Sự trở lại của quái vật hay Nhái lại 1.001 câu nói kinh điển của giáo viên..

 
Tun Phạm trong chương trình Đã từng yêu
Tun Phạm trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Tun Phạm trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Tun Phạm đã có những chia sẻ về mối tình đẩu của mình năm học cấp 3: "Mối tình đầu vào năm lớp 11, mối tình đó là cả 2 cùng nói nhau và có tình cảm 2 năm, tụi mình chỉ nắm tay, không hôn nhau, chia cắt nhau vì đi thi đại học, dần dần không có điểm chung nên chia tay".

 
Tun Phạm bồi hồi nhắc về mối tình đầu
Tun Phạm bồi hồi nhắc về mối tình đầu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu mình, Tun Phạm bộc bạch: "Bạn đó thích ăn chip chip, nên thời điểm đó mình mua chip chip tặng bạn ấy, cả trường ai cũng trầm trồ và ngưỡng mộ mình".

 
Tun Phạm hài hước khi nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu
Tun Phạm hài hước khi nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu

Cũng trong chương trình Đã từng yêu, Tun Phạm đã nêu lên quan điểm chuyện tình yêu của mình thời điểm cấp 3 và hiện tại: "Ngày xưa tình yêu với em là bắt buộc yêu con gái, còn giờ em có thể yêu cả con gái lẫn con trai, miễn là đem lại cảm xúc cho mình".

 
Tun Phạm có rất nhiều về kỉ niệm của mối tình đầu
Tun Phạm có rất nhiều về kỉ niệm của mối tình đầu

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Tun Phạm cũng chúc mối tình đầu của mình: "Cả đời an yên và gặp được những người tốt đẹp trong cuộc sống".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Ảnh: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...