Tứk Ghê - X2X: "Vui khi được so sánh với anh Jack"

10/09/2020, 20:20 GMT+07:00

Trong những năm gần đây, mô hình nhóm nhạc bắt đầu hưng thịnh trở lại khi UNI5, Monstar đều có những thành công, gần đây nhất là X2X.

Tuy chỉ mới ra mắt được nửa năm, nhưng nhóm X2X đã bắt đầu có những sản phẩm đạt chất lượng và liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc.

 
X2X trong chương trình Tứk Ghê
X2X trong chương trình Tứk Ghê

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Đào Bá Lộc: "Làm nghệ sĩ phải chấp nhận việc khán giả không thích"

X2X trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, nhóm X2X đã có những chia sẻ khi bị cho rằng tuổi thọ của nhóm nhạc thường sẽ không kéo dài:

 
Phát Hồ trong chương trình Tứk Ghê
Phát Hồ trong chương trình Tứk Ghê

"Em nghĩ là điều bình thường, bản thân em thấy cũng có nhiều nhóm như vậy. Xuất thân tụi em là những người solo, nếu không là nhóm tụi em vẫn sẽ lấy tên nhóm X2X đi cùng mình, vì đó là điều đáng tự hào".

>>> Có thể bạn chưa xem: Tứk Ghê - Võ Đăng Khoa: "Không sợ danh xưng cháu trai Hoài Linh"​

X2X: Vui vì được so sánh với anh Jack

Từ khi debut, X2X đã liên tục bị khán giả so sánh với Jack khi cùng 1 dòng nhạc, thông qua chương trình Tứk Ghê, X2X cũng chia sẻ: 

 
JokeS Bii vui vì được so sánh với Jack
JokeS Bii vui vì được so sánh với Jack

"Anh Jack được như hiện tại ai cũng công nhận, tụi em rất vui khi được so sánh với anh Jack, vì anh Jack là người truyền cảm hứng cho tụi em, thúc đẩy để tụi em phát triển hơn".

Thông qua những gì X2X chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê, hi vọng khán giả sẽ hiểu thêm về nhóm nhạc và luôn ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của họ.

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Phùng Khánh Linh thừa nhận Thế Giới Không Anh chưa phải là ca khúc hay

ẢNH: NVCC

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.