Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

29/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Thiên Nga cũng khẳng định mình không thẩm mĩ, do từng làm răng nên mọi thứ thay đổi trên khuôn mặt của học trò Minh Tú.

Từ sau The Face Việt Nam 2017, Thiên Nga quen mặt hơn với khán giả khi thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong nhiều bộ phim. 

Bên cạnh đó, học trò Minh Tú còn làm người mẫu và xuất hiện trong nhiều sự kiện. Cô nàng không ngần ngại thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

Thiên Nga trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Thiên Nga đã đáp trả đanh thép khi bị cho là có 2 mặt tính cách từ trong phim đến chương trình thực tế The Face, cô chia sẻ:

Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

"Thật ra đóng phim là 1 nhân vật, qua The Face được là chính mình, có lẽ Minh Tú thẳng thắn quá nên không được nhiều người thương. Mình sẵn sàng đón nhận bị ghét vậy".

Thiên Nga cũng khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mĩ, do từng làm răng nên mọi thứ thay đổi trên khuôn mặt của học trò Minh Tú.

Thiên Nga: Tú Hảo là trời còn mình là vực

Việc bị so sánh với Tú Hảo sau khi rời The Face, Thiên Nga cũng chia sẻ: "Nếu so sánh vậy có nghĩa Tú Hảo là trời còn mình là vực, thật ra mình cũng không quan tâm, đến thời điểm hiện tại mình và Tú Hảo vẫn là bạn của nhau".

Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

Thông qua chương trình Tứk Ghê, Thiên Nga cũng chia sẻ thời điểm hiện tại nổi loạn là do tính cách có sẵn.

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.