Tứk Ghê - SG048: "Luôn mong nhóm có thể trụ vững, hoạt động lâu dài"

09/10/2020, 20:00 GMT+07:00

Dù hoạt động theo mô hình nhóm tới 23 thành viên nhưng các sản phẩm âm nhạc trước đây của SGO48 đều chỉ có tối đa 16 cô gái được góp mặt. Do đó, MV Ngày đầu tiên vừa mới phát hành là một món quà ý nghĩa đánh dấu sự kiện quan trọng cho các thành viên nhóm nhạc

 
SGO48 trong chương trình Tứk Ghê
SGO48 trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - S.T Sơn Thạch: "Vui vì các thành viên 365 đều thành công"

SGO48 trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, khi được cho là các thành viên của nhóm nhạc thường có tuổi thọ không dài thì SGO48 thẳng thắn đáp trả:

 
SGO48: "Nhận định này cũng có thể đúng"
SGO48: "Nhận định này cũng có thể đúng"

"Thật ra thì nhận định này có thể đúng, vì nếu các nhóm nhạc theo đuổi phong cách không hợp với thị hiếu khán giả thì sẽ khó có tuổi thọ lâu dài. Một nhóm nhạc mang đến làn gió mới lạ, phù hợp thì mới có thể tồn tại được và nhận được nhiều ủng hộ hơn, mong điều đó thành hiện thực với SGO48".

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Cara "Nếu PR cho nhau thì đã làm MV từ rất sớm"

SGO48: "Nhóm có nhiều kế hoạch cho thời điểm hiện tại"

SGO48 cũng chia sẻ thêm về việc bị so sánh với các nhóm nhạc tiền bối: "Mỗi nhóm nhạc đều có màu sắc riêng, mỗi nhóm đều để lại chút gì đó trong lòng mọi người, quan trọng là sản phẩm họ làm ra có được lưu lại với thời gian hay không".

 
Mỗi nhóm nhạc đều có màu sắc riêng
Mỗi nhóm nhạc đều có màu sắc riêng

Thông qua những gì SGO48 chia sẻ hi vọng khán giả sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ nhóm trên con đường âm nhạc và cả những sản phẩm tiếp theo mà các cô gái gửi đến mọi người.

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - UNI5 lên tiếng khi bị cho "hao hao" vũ đạo của nhóm BTS

ẢNH: YAN

 

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.