Tứk Ghê - R.Tee: "Anh Binz không thiên vị ngược lại còn nghiêm khắc"

22/10/2020, 20:30 GMT+07:00

R.Tee không chỉ là một rapper mà còn là một nhạc sĩ tài năng, anh có “gia tài” sản phẩm âm nhạc hợp tác với nhiều nhiều ca sĩ đình đám Vpop. Phong cách âm nhạc của R.Tee mang giai điệu trẻ trung, thiên về "rap love", nhưng anh vẫn đang nỗ lực trở thành rapper "đa màu" hơn.

 
R.Tee trong chương trình Tứk Ghê
R.Tee trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

R.Tee trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, R.Tee đã thẳng thắn đáp trả khi bị đóng khung trong thể loại "rap love" mà không phá vỡ khuôn khổ:


R.Tee thích thú với những bản rap-love

"Đối với mình tình yêu muôn màu muôn vẻ, thay vì 1 tình yêu sướt mướt thì R.Tee vẽ 1 tình yêu tích cực hơn, R.Tee cũng muốn mang văn hoá Việt Nam vào. Tình yêu mỗi người ai cũng có, không có tình yêu thì cuộc sống rất vô vị".

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - SGO48: "Luôn mong nhóm có thể trụ vững, hoạt động lâu dài"

R.Tee: "Thầy Binz không ưu ái mình đâu"

Thông qua chương trình Tứk Ghê, R.Tee cũng chia sẻ thắc mắc liệu có được Binz ưu ái hay không: "Mọi người nhìn vậy thôi, chứ thầy BinZ luôn dành ưu ái tất cả mọi người, thầy là một người tình cảm. R.Tee không hề được ưu ái hơn ai." 

         
Nói dối mẹ là hỏi bài bạn để được trò chuyện với nhau
R.Tee: "Thầy Binz không ưu ái mình đâu"

Luôn khiến công chúng có cái nhìn thiện cảm, hi vọng qua những chia sẻ R.Tee khán giả sẽ hiểu hơn về nam rapper và luôn ủng hộ anh trong những sản phẩm tiếp theo.

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Cara "Nếu PR cho nhau thì đã làm MV từ rất sớm"

ẢNH: YAN

 

 

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.