Tứk Ghê - OSAD: "Sản phẩm không thành công thì phải cố gắng hơn nữa"

04/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Tối 28/9, nam rapper trẻ OSAD đã chính thức trình làng MV Sugar Baby. Đây là ca khúc mang đậm phong cách Hip-hop với giai điệu trẻ trung, vui tươi.

Phần hình ảnh MV, OSAD kết hợp cùng đạo diễn Kiên Ứng để mang đến một câu chuyện kịch tính. Cùng xuất hiện bên OSAD có sự tham gia của Quỳnh Lương và Fashionista Thuận Nguyễn. 

 
OSAD trong chương trình Tứk Ghê
OSAD trong chương trình Tứk Ghê

>>>Bạn đã bỏ lỡ: OSAD được báo Hàn ca ngợi là rapper hàng đầu Việt Nam

OSAD trong chương trình Tứk Ghê

Chia sẻ việc trong MV Sugar Baby có quá nhiều cảnh nóng, OSAD cho biết: " Thật ra mình và ekip cũng đã khá phân vân, những cảnh quá gợi cảm thì tụi mình cũng đã kiểm tra xem có tuân thủ chính sách hay không, nên MV không gặp vấn đề gì cả. Cả mình và ekip muốn những gì thú vị nhất cho nội dung MV".

 
OSAD: "Những cảnh quá gợi cảm thì tụi mình đã kiểm tra xem có tuân thủ chính sách hay không"
OSAD: "Những cảnh quá gợi cảm thì tụi mình đã kiểm tra xem có tuân thủ chính sách hay không"

>>>Xem ngay: Osad gặp trực tiếp Binz xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên mạng xã hội

OSAD không muốn phát triển dòng nhạc rap love

OSAD cũng tâm sự thêm việc mình chỉ có mỗi bài hit Người âm phủ: "Người âm phủ nhận được thành công quá lớn, nhưng thứ mà Osad muốn là âm nhạc chỉn chu và đạt chất lượng cao hơn, chất lượng tốt hơn, là một nhạc sĩ toàn diện hơn, nên nếu những sản phẩm chưa được thành công thì mình sẽ phải có gắng nhiều hơn nữa".

 
OSAD được khán giả hâm mộ qua những bài "rap love"
OSAD được khán giả hâm mộ qua những bài "rap love"

Thông qua những gì OSAD chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về nam ca sĩ và sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của giọng ca gốc Hà Nội.

>>>Đừng bỏ qua: OSAD tung bản rap ngẫu hứng dành tặng hội yêu xa cực hay

ẢNH: NVCC

 

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.