Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi bị gọi là sao Gia đình phép thuật

12/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Thông qua chương trình Tứk Ghê, Nhật Hạ cũng chia sẻ về việc sao nhí không thành công khi trưởng thành.

Sau bước đệm đầy khả quan trong Mùi ngò gai, Nhật Hạ tiếp tục ghi được điểm trong mắt công chúng với vai diễn trong Gia đình phép thuật.

Sau đó một thời gian, cô nàng tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho việc gia đình. Trong năm 2019 vừa qua,  Nhật Hạ trở lại dự án điện ảnh đầu tiên và may mắn đảm nhận vai nữ chính và mới nhất là bộ phim truyền hình cùng Dũng Bino.

Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi bị gọi là sao Gia đình phép thuật

>>> Xem thêm: Nhật Hạ xúc động kể về cuộc hành trình với phim "Gia Đình Phép Thuật" của tuổi thanh xuân

Nhật Hạ: Nghe đau lòng và tổn thương khi bị gọi là sao nhí comeback

Trở lại đường đua làng giải trí sau thời gian ở nhà với gia đình nhỏ, nên khi comeback Nhật Hạ luôn được nhắc đến như 1 sao nhí thành công với những tác phẩm Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, đến với chương trình Tứk Ghê, nữ diễn viên cũng có dịp trải lòng mình:

Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi bị gọi là sao Gia đình phép thuật

"Mỗi lần ra Hạ ra dự án đều để mắt tới, sao nhí comeback, tái xuất, những từ đó rất nhiều, sao nhí mãi hoài comeback mãi chưa thấy sao nhí nổi, ngày xưa đau lòng và tổn thương, nhưng rồi quen dần. Hồi nhỏ đó là may mắn, còn giờ đây là thời điểm Hạ sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn".

Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi bị gọi là sao Gia đình phép thuật

>>> Đừng bỏ lỡ: Không chỉ có hở bạo, Angela Phương Trinh bất ngờ ngoan hiền, sang hết nấc trong tà áo dài​

Nhật Hạ: Ngày xưa nổi tiếng là do bản năng

Thông qua chương trình Tứk Ghê, Nhật Hạ cũng chia sẻ về việc sao nhí không thành công khi trưởng thành, cô nói: "Việc thành công hay không là do bản lĩnh và quyết liệt với nghề, ngày xưa bạn nổi tiếng là do bản năng của bạn."

Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi bị gọi là sao Gia đình phép thuật

"Nhưng khi lớn lên thì ngoài kia bao la sóng gió, mình phải biết làm như thế nào để trau dồi bản thân. Các sao nhí nổi tiếng mà không thành công được là do họ đã quá quen với mức thành công 8, 9 mà phải quay lại số âm thì hơi khó chịu, muốn trốn thánh."

Xin cảm ơn Nhật Hạ về những chia sẻ của mình!

>>> Có thể bạn chưa xem: Yeye Nhật Hạ "Gia đình phép thuật" với vai chính phim điện ảnh Việt về Ma Cà Rồng đầu tiên

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.