Tứk Ghê - Ly Ly: "Sẽ ủng hộ những sản phẩm của Orange, không hơn thua"

11/10/2020, 19:30 GMT+07:00

Mong manh, dịu dàng và đầy nữ tính là những tính từ khán giả nhớ tới khi nói về nàng ca sĩ có giọng hát trong trẻo, mượt mà - LyLy.

Xuất phát điểm từ cuộc thi Sing My Song, LyLy sau đó debut ca khúc 24h và càng được khán giả yêu mến. Đầu quân cho một công ty giải trí rồi trải qua những lùm xùm, mới đây trong chương trình Tứk Ghê, LyLy đã có những chia sẻ thẳng thắn đáp trả thị phi từ anti-fan.

 
LyLy và Anh Tú trong chương trình Tứk Ghê
LyLy và Anh Tú trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

"Ra mắt sản phẩm chậm là do lùm xùm với công ty cũ"

Được đề cập về vấn đề lùm xùm cùng công ty cũ, LyLy cho biết đó cũng là một phần ảnh hưởng tới tiến độ công việc của cô, cho đến khi nữ ca sĩ quyết gạt bỏ sự buồn bả để đối mặt với các vấn đề thì mọi thứ mới vào guồng trở lại: "Thời gian ban đầu thì Ly khá buồn, và Ly cũng khá là lo lắng nhiều thứ, không thể tập trung cho công việc, không thể viết nhạc, không thể có tâm trí làm việc. Nhưng mà bây giờ Ly đã lấy lại tinh thần".

 
"Thời gian đầu khi xảy ra sự việc khiến Ly khá buồn và lo lắng nhiều thứ"
"Thời gian đầu khi xảy ra sự việc khiến Ly khá buồn và lo lắng nhiều thứ"

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Quân A.P: "Do dịch và giãn cách xã hội nên chậm tiến độ MV"

LyLy chọn ngày ra mắt sản phẩm mới với hy vọng mang lại may mắn cho mình

Đáp trả thị phi từ khán giả khi cho rằng LyLy cố tình chọn ngày ra mắt sản phẩm cạnh tranh với người chị em Orange, Ly cho biết cô không hề có chủ ý ra mắt Bởi vì là khi yêu trùng thời điểm với Ok anh đúng, cô khẳng định mình đã ấn định ngày tung MV từ rất lâu về trước. Hiểu được sự việc, ca sĩ Anh Tú cũng chia sẻ thêm "Tú cũng đang thấy có sự gần nhau quá, nhưng mà thôi không sao, bởi vì Tú nghĩ khi mà bài hay thì chắc chắn đã đọng lại cảm xúc cho khán giả rồi. Mong cả Ly và Cam đều đạt được thứ hạng cao". 

 
Ra mắt sản phẩm vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 hy vọng sẽ mang lại may mắn cho LyLy
Ra mắt sản phẩm vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 hy vọng sẽ mang lại may mắn cho LyLy

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - SGO48: "Luôn mong nhóm có thể trụ vững, hoạt động lâu dài"

Thông qua những lời thật lòng vừa rồi, hy vọng khán giả sẽ hiểu thêm về LyLy. Hãy theo dõi và ủng hộ cô nàng trên hành trình sắp tới đặc biệt là sản phẩm comeback Bởi vì là khi yêu vừa được ra mắt.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.