Tứk Ghê - Lâm Vỹ Dạ: "Bây giờ là thời của gameshow"

19/11/2020, 19:30 GMT+07:00

Là gia đình nổi tiếng hàng đầu của showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ cùng chồng là Hứa Minh Đạt ngoài việc đem tiếng cười đến cho khán giả, còn khiến người hâm mộ vui lây khi chứng kiến sự hạnh phúc của cả hai.

Một phút "đánh lẻ" với YAN, hãy cùng lắng nghe tâm tư của Lâm Vỹ Dạ khi nhắc đến những cột mốc đáng nhớ về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

 
Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Tứk Ghê"
Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Tứk Ghê"

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Isaac: "Giá trị của một người nghệ sĩ không phải nằm trên mạng xã hội"

Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Tứk Ghê"

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Lâm Vỹ Dạ đã thẳng thắn nêu lên quan điểm về việc mình xuất hiện trong các chương trình gameshow "quá nhiều": "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ, có người thấy đúng có người thấy sai, người thấy thích, người thấy không.

 
Lâm Vỹ Dạ: "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ"
Lâm Vỹ Dạ: "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ"

Có nhiều người cho rằng nó bão hòa, cũng có người cho rằng đây là thời của gameshow. Còn bản thân Dạ thấy thời gian này có rất nhiều gameshow hay, ý nghĩa và được nhiều người ủng hộ ở mọi tầng lớp".

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Elly Trần: "Cảm ơn vì đã gọi mình là hotgirl đi hát, chứng tỏ mình còn trẻ đẹp"​

Lâm Vỹ Dạ: "Rất ổn trong môi trường gameshow cũng như truyền hình"

Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết thêm về việc có muốn trở thành nghệ sĩ "có chiều sâu" hơn không: "Cũng có khá nhiều lời mời nhưng thứ nhất là mình không hợp vai, thứ hai là sức khỏe không đủ để tham gia. Vì để có một tác phẩm điện ảnh, tất cả mọi người trong ê-kíp phải bỏ ra rất nhiều công sức. Thế nên Dạ cũng hơi e dè, với cả anh Đạt cũng chuyên về phim nữa, nên thôi mình nhường cho chồng mình.

 
Lâm Vỹ Dạ: "Rất ổn trong môi trường gameshow cũng như truyền hình"
Lâm Vỹ Dạ: "Rất ổn trong môi trường gameshow cũng như truyền hình"

Hiện tại Dạ cũng cảm thấy mình rất ổn trong môi trường gameshow cũng như truyền hình. Thật sự, trong những chương trình Dạ tham gia, những vai diễn bi cũng có chứ không phải không, nếu khán giả để ý cũng sẽ thấy được. Dạ cũng khá tự tin khi quăng bản thân vào 1 vai bi kịch".

Thông qua những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ hi vọng khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nữ diễn viên hài trong nhiều sản phẩm tiếp theo.

>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

Ảnh: NVCC

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.