Tứk Ghê - Kaity Nguyễn lên tiếng khi bị "chê" vai diễn

18:00 22/11/2020

Kaity Nguyễn là một hiện tượng của điện ảnh Việt 2017 với vai diễn Linh Đan trong Em chưa 18, nhiều người nghi ngại cô không thể vượt qua được cái bóng lớn này, nhưng gần đây với Tiệc trăng máu, nữ diễn viên đã chứng minh được là mình có thể đóng nhiều thể loại vai

Thời điểm hiện tại, Kaity đang nỗ lực không chỉ trong diễn xuất mà trong cả những vai trò khác trong tương lai.

 
Kaity Nguyễn trong chương trình Tứk Ghê
Kaity Nguyễn trong chương trình Tứk Ghê

>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

Kaity Nguyễn trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ khi bị nhận định rằng chỉ vì vai Tiệc trăng máu hợp và giống với Kaity ngoài đời nên mới diễn tốt chứ chưa có sự bứt phá:

 
Những trải nghiệm ở ngoài Kaity luôn sử dụng cho các vai diễn của mình
Những trải nghiệm ở ngoài Kaity luôn sử dụng cho các vai diễn của mình

"Mọi người thấy như vậy có thể đúng, vì vai diễn của Kaity trong phim rất phù hợp với lứa tuổi và những công việc hằng ngày của mình ngoài đời, nếu nó không phù hợp thì chưa chắc mình sẽ diễn tốt 100%. Những trải nghiệm ở ngoài Kaity luôn sử dụng cho các vai diễn của mình, khiến cách mình diễn sẽ thật nhất và những trải nghiệm không phải do mình chế ra mà là những gì mình đã biết rồi".

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Elly Trần: "Cảm ơn vì đã gọi mình là hotgirl đi hát, chứng tỏ mình còn trẻ đẹp"​

Hồng Ánh lên tiếng bênh vực Kaity Nguyễn

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, Hồng Ánh đã lên tiếng bênh vực về nhận định Kaity Nguyễn thành công ở Tiệc trăng máu "chỉ do hợp vai":


Hồng Ánh lên tiếng bênh vực Kaity Nguyễn

"Ánh nghĩ là may mắn đến với Kaity chỉ ở bộ phim đầu tiên thôi, có thể là nhờ sự hợp vai hay một yếu tố gì đó, nhưng với những tác phẩm về sau này thì không phải yếu tố may mắn đâu, nó là thực lực của Kaity, mình nghĩ vậy".

Thông qua những gì mà Kaity Nguyễn chia sẻ cũng như lời nói của Hồng Ánh, hi vọng khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nữ diễn viên này nhiều hơn.

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Isaac: "Giá trị của một người nghệ sĩ không phải nằm trên mạng xã hội"

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.