Tứk Ghê - Elly Trần: "Cảm ơn vì đã gọi mình là hotgirl đi hát"

18/10/2020, 20:04 GMT+07:00

Vừa qua vào ngày 4/10, Elly Trần đã cho ra mắt khán giả MV "Chưa hề dừng lại", đúng như dự đoán của khán giả trước đó, đây là bản ballad buồn về chuyện tình người thứ 3.

Khán giả đã bất ngờ trước giọng hát đầy ngọt ngào và da diết của Elly Trần trong 1 ca khúc do nhạc sĩ Cheng "đo ni đóng giày" cho người đẹp.

 
Elly Trần trong chương trình Tứk Ghê
Elly Trần trong chương trình Tứk Ghê

>>>Đừng bỏ qua: Ngoài Hà Hồ, Hà Tăng và Elly Trần cũng từng giấu bầu đỉnh cao

Elly Trần trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Elly Trần đã thẳng thắn đáp trả anti-fan trong việc lấn sân sang con đường ca hát như ca sĩ chuyên nghiệp:

 
Elly Trần thừa nhận mình từng không có đam mê âm nhạc
Elly Trần thừa nhận mình từng không có đam mê âm nhạc

"Mình từng không đam mê âm nhạc và rất ít khi nghe nhạc, xuất phát điểm là như thế, có thời kì đen tối mình buồn quá thì ở trong phòng và không dám nói chuyện với ai, lúc đó mình bắt đầu mở nhạc nghe và từ đó mình mới yêu thích. Âm nhạc ngoài nghe để giải trí nó còn chữa lành vết thương trong tâm hồn, sau đợt đó mình tập tành cover khi nghe những bài mình cảm nhận được".

>>>Bài viết có liên quan: Elly Trần trượt chân ngã cầu thang bị chấn thương

Elly Trần: "Cảm ơn vì vẫn còn gọi mình là hotgirl"

Thời điểm hiện tại, nhiều hotgirl lấn sân sang con đường ca hát, khi bị đánh đồng như vậy, Elly Trần chia sẻ: "Điều này không đúng, hotgirl là người trẻ đẹp, mình đã 2 con, mình cảm ơn khi mọi người vẫn gọi mình là hotgirl đi hát chứng tỏ mình còn trẻ đẹp".

 
Elly Trần nhận đã quá tuổi để mang danh xưng hot girl trong Showbiz
Elly Trần nhận đã quá tuổi để mang danh xưng hot girl trong Showbiz

Thông qua những gì Elly Trần chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nữ nghệ sĩ trên con đường sắp tới với nhiều sản phẩm ca nhạc hơn.

>>>Xem thêm: Elly Trần chỉ trích "tiểu tam" trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế

Ảnh: NVCC

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.