Tứk Ghê - Cara "Nếu PR cho nhau thì đã làm MV từ rất sớm"

20:00 17/09/2020

Cặp đôi Cara và Noway được khán giả quan tâm nhiều hơn và thích thú bởi sự ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Mới đây nhất là sản phẩm âm nhạc "This Way" được ra mắt có sự đóng góp diễn xuất của cả hai người.

 
Cara và Noway trong chương trình Tứk Ghê
Cara và Noway trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - S.T Sơn Thạch: "Vui vì các thành viên 365 đều thành công"

Quay MV chỉ để PR cho nhau

Quay MV lần này, cả hai đã bỏ rất nhiều tâm huyết, vì đó là một sản phẩm có ý nghĩa kỷ niệm một cột mốc đáng nhớ của Cara và Noway. Khi vướng phải tin đồn thất thiệt quay MV chỉ để PR cho nhau, Cara thẳng thắn đáp trả cực gắt "Nếu PR cho nhau thì đã làm MV từ rất sớm rồi". "Bọn mình ra sản phẩm để đánh dấu cột mốc , giống như là một cái gì đó trong kỷ niệm của hai đứa chứ không lựa thời điểm hot mới ra".

 
Cara phản pháo cực căng khi bị nói MV chỉ để PR cho cả hai
Cara phản pháo cực căng khi bị nói MV chỉ để PR cho cả hai

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - X2X: "Vui khi được so sánh với anh Jack"

Cara "Mọi người hay đổ thừa đi Đà Lạt về là chia tay"

Chia sẻ về những lời đồn ác ý khi quay MV với nhau sẽ khó lâu bền, Cara và Noway bày tỏ quan điểm không chấp nhận sự "đổ thừa" này của mọi người, "giống như tin đồn đi Đà Lạt về là chia tay vậy". Cara: "Em không biết nên sẽ không sợ, mà cái gì mình không tin thì sẽ không xảy ra đâu cả nhà ạ".

 
Cara không cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với Noway
Cara không cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với Noway

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Đặng Trần Nhậm lên tiếng việc không lấn sang ca hát

Thông qua những thông tin vừa rồi của cặp đôi đáng yêu Cara và Noway. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bằng cách xem MV ca nhạc đáng yêu "This Way" của họ nhé!

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

 

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.