Tui Học IT – Cập nhật thông tin công nghệ, download phần mềm miễn phí

13:00 13/04/2021

Những khó khăn để tạo nên blog Tui Học IT

Tui Học IT (Tuihocit.com) được biết đến là một trang blog, chuyên chia sẻ các thông tin về thủ thuật máy tính, công nghệ, download phần mềm với mong muốn người Việt được học tập, cập nhật và phát triển công nghệ nước nhà hoàn toàn miễn phí.. Blog được hình thành từ những thanh niên đam mê về công nghệ, kênh bắt đầu được đăng ký tên miền từ tháng 6/2019 tuy nhiên vì giới hạn về kinh tế và thời gian, nên đến tháng 1/2020 mới chính thức đi vào hoạt động.

Tui Học IT – Cập nhật thông tin công nghệ, download phần mềm miễn phí

Hiện tại đã hơn 1 năm hoạt động, blog đã sở hữu một lượng người truy cập khá dày dặn và đều đặn. Ban đầu blog Tui Học IT được tạo ra chỉ đơn thuần để thỏa mãn niềm đam mê về công nghệ, yêu thích viết blog. Tuy nhiên, khi lượng traffic bắt đầu tăng lên thì các kỹ sư chủ quan của kênh bắt đầu đẩy mạnh nội dung chuyên nghiệp và đa dạng hơn.

Tui Học IT là blog chia sẻ không phải website bán hàng, báo chí

Mọi người cần phải xác định rõ, Tui Học IT là một blog chia sẻ thông tin, thủ thuật về công nghệ không phải là một website bán hàng, trang tin điện tử tổng hợp, tạp chí hay trang báo nào. Blog này ra đời ngoài mục tiêu thỏa mãn đam mê viết lách, yêu thích công nghệ thì còn địa chỉ để mọi người cập nhật, nắm bắt được những kiến thức về công nghệ, thủ thuật máy tính để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả nhất.

Tui Học IT – Cập nhật thông tin công nghệ, download phần mềm miễn phí

Giá trị nhận được từ Tui Học IT

Là một blog thú vị về công nghệ, phần mềm khi đến với thế giới IT thu nhỏ này sẽ giúp mọi người nhận được những giá trị như:

- Tri thức: Tại đây cập nhật nhiều dạng thông tin khác nhau về công nghệ, phần mềm, phần cứng, thủ thuật máy tính, điện thoại, kiếm tiền online, WordPress, Webmaster,… từ cơ bản đến nâng cao. Hoàn toàn phù hợp với mục đích thực hành và học tập của mỗi người dùng khác nhau.

Tui Học IT – Cập nhật thông tin công nghệ, download phần mềm miễn phí

- Kết nối: Đây là nơi để mọi người có thể kết nối, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức với nhau để cùng nhau giải quyết các bài toán, vấn đề hiệu quả nhất.

- Nội dung đầy đủ: Mặc dù số lượng thông tin trên blog Tui Học IT đang được cập nhật mỗi ngày, nhưng đều được đầu tư chất lượng về mặt nội dung và hình ảnh chất lượng. Điều này giúp bạn đọc dễ dàng hiểu được mấu chốt vấn đề, dễ dàng áp dụng và thực hành.

- Hỗ trợ giải đáp nhanh chóng: Nếu gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc với những kiến thức liên quan tới công nghệ, máy tính, điện thoại,… mọi người có thể để lại câu hỏi phía dưới bình luận hoặc liên hệ với chủ quản để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, việc để lại bình luận trên trang sẽ có nhiều người có kinh nghiệm giải đáp giúp mọi người nắm được nhiều kinh nghiệm hơn.

- Hoàn toàn miễn phí: Đây là blog hoạt động với mục đích chia sẻ thông tin, phi lợi nhuận nên tất cả bạn đọc hoàn toàn không mất bất kỳ khoản chi phí nào để đọc thông tin hay tải tài liệu tại đây.

Tui Học IT – Cập nhật thông tin công nghệ, download phần mềm miễn phí

Qua đó có thể thấy, công nghệ ngày càng có sức ảnh hưởng lớn tới cuộc sống con người thời đại ngày nay. Vậy nên, nếu không cập nhật mà chỉ dừng chân tại chỗ không chỉ bạn mà còn khiến xã hội ngày càng thua xa với các nước phát triển. Chưa kể, việc học thêm nhiều thủ thuật công nghệ còn là giải pháp giúp giải quyết được những vấn đề gặp phải trong công việc, học tập mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Vậy nên, Tui Học IT luôn sẵn sàng để mang tới bạn đọc những kiến thức bổ ích nhất. Chúng tôi không ngại chia sẻ, quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào mỗi người nên rèn luyện tinh thần không ngừng học hỏi để giúp phát triển bản thân và xã hội.

Bạn cũng có thể vào những bài viết về thủ thuật, kiến thức, tải phần mềm miễn phí tại IT tại: https://tuihocit.com/