Tuborg OPEN 2018 – chiến dịch âm nhạc hứa hẹn một lần nữa làm dậy sóng giới trẻ

28/09/2018, 18:43 GMT+07:00

Tuborg – nhãn hiệu bia quốc tế đến từ Đan Mạch – thông báo sẽ mang chiến dịch âm nhạc toàn cầu Tuborg OPEN đến Việt Nam, khuấy động cuộc vui cùng hàng triệu trái tim yêu nhạc của giới trẻ.

Tuborg và những bữa tiệc âm nhạc rực rỡ

Tuborg - nhãn hiệu nắp giật độc đáo dành cho giới trẻ - từ lâu đã nổi tiếng không chỉ vì hương vị tươi mát sảng khoái mà còn bởi những sự kiện âm nhạc đình đám mà thương hiệu này đã và đang đồng hành. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Tuborg được định vị trở thành thương hiệu bia dành cho giới trẻ, mang phong cách năng động, trẻ trung, cá tính và luôn bắt kịp xu thế. Trong nhịp sống sôi động của tuổi trẻ không thể thiếu đi âm nhạc, bạn bè và các cuộc vui, vì thế âm nhạc chính là yếu tố mà Tuborg lựa chọn để gắn kết với khách hàng của mình, người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong những cuộc vui không giới hạn.


Sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt, Tuborg đã luôn mang đến những trải nghiệm cực chất và “vui hết nấc” tại các sự kiện âm nhạc dành cho giới trẻ.
Sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt, Tuborg đã luôn mang đến những trải nghiệm cực chất và “vui hết nấc” tại các sự kiện âm nhạc dành cho giới trẻ.

Tuborg là nhà bảo trợ của rất nhiều các festival âm nhạc trên thế giới như Roskilde tại Đan Mạch và Tuborg Green Fest tại Đông Âu, những lễ hội góp phần không nhỏ tạo nên tiếng vang về độ “chịu chơi” và sành điệu của Tuborg tại các thị trường này. Ở Việt Nam, kể từ khi được ra mắt vào năm 2016, Tuborg đã mang tới hàng loạt các sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế như Monsoon Music Festival by Tuborg, Martin Garrix, HardWell,... hay như những street show gần gũi và mang đậm tinh thần hết mình của tuổi trẻ.

Tuborg OPEN – Open for fun

Với tư duy “dám nghĩ dám làm”, các dự án âm nhạc đầy sức trẻ và năng động của Tuborg đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các nghệ sĩ và khán giả khắp nơi trên thế giới. Trong đó, không thể không nhắc đến Tuborg Open – dự án âm nhạc tiêu biểu truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá, trải nghiệm văn hóa thông qua nhịp cầu âm nhạc. Năm 2018, Tuborg OPEN chào đón sự trở lại của Diplo - nhà sản xuất kiêm DJ người Mỹ, cùng ngôi sao người Đan Mạch MØ. Sự kết hợp của hai nghệ sĩ nổi tiếng thế giới sẽ mang đến ca khúc “Stay Open”, mang đậm nét cá tính, trẻ trung và sành điệu của nhãn bia nắp giật Tuborg.

Như một chất xúc tác kết hợp âm nhạc và những cuộc vui, Tuborg OPEN sẽ mang đến cơ hội hợp tác cho những nghệ sĩ xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau tạo ra một nhạc phẩm đặc biệt – một bài hát mang thông điệp chung toàn cầu nhưng được kể bằng những ngôn ngữ khác nhau thể hiện nét riêng và sự đa dạng trong văn hóa tại quốc gia đó. Với dự án này, điều mà Tuborg hướng tới là truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ phá vỡ những quy chuẩn thông thường để thỏa sức sáng tạo, thông qua đó mang đến thông điệp khuyến khích giới trẻ cởi mở đón nhận thế giới rộng lớn với vô vàn những điều bất ngờ.


Phiên bản “Stay Open” của Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng” giao cho nghệ sĩ trẻ Tóc Tiên thể hiện
Phiên bản “Stay Open” của Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng” giao cho nghệ sĩ trẻ Tóc Tiên thể hiện

Đối với Tuborg OPEN, Tóc Tiên là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, bởi cô chính là hình ảnh đại diện cho giới trẻ Việt Nam – năng động, phá cách, tràn đầy năng lượng, không ngần ngại thử thách bản thân để vươn tới những điều tưởng như không thể. Đối với Tóc Tiên, Tuborg OPEN đã mở ra một sân chơi đầy phấn khích, cô chia sẻ: “Tuborg OPEN mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội để khám phá những hình thái khác của quá trình sáng tạo bằng việc hợp tác với những tài năng âm nhạc đến từ khắp nơi trên thế giới. Để từ đó, chúng ta có thể mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho một thế hệ những người trẻ luôn “open for fun”.

Hiện tại, Tóc Tiên cùng các cộng sự đang trong quá trình thu âm và ghi hình cho MV ca khúc “Stay Open” phiên bản Việt Nam để lan tỏa tinh thần “Open for fun” toàn cầu đến bạn trẻ Việt. Đây cũng là lời mời đến với thế giới âm nhạc của Tuborg cùng những trải nghiệm vui tuyệt đỉnh. Sản phẩm âm nhạc dự kiến sẽ ra mắt vào tháng mười năm nay, sau đó là MV chính thức.

Bia và âm nhạc – chất xúc tác hoàn hảo cho mọi cuộc vui

Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam, Tuborg đã luôn “cộp mác” hình ảnh của mình với thông điệp “Open for Fun” – hãy cởi mở với những góc nhìn và quan điểm khác nhau, không ngần ngại thử những điều mới, đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới và chia sẻ những trải nghiệm mới với thế giới xung quanh.


Tuborg OPEN chính là đứa con tinh thần thể hiện rõ nét cá tính sống cởi mở, sống hết mình trong cuộc sống bằng chính âm nhạc
Tuborg OPEN chính là đứa con tinh thần thể hiện rõ nét cá tính sống cởi mở, sống hết mình trong cuộc sống bằng chính âm nhạc

Với Tuborg, âm nhạc luôn được coi là thứ ngôn ngữ toàn cầu có thể mang thông điệp chạm đến trái tim của bất cứ ai. Với sự kết hợp giữa sức mạnh của âm nhạc và men bia tuyệt vời, Tuborg OPEN 2018 hứa hẹn sẽ một lần nữa làm dậy sóng giới trẻ yêu nhạc, tiếp tục nối dài những thành công đáng tự hào trên con đường đồng hành cùng giới trẻ và cùng âm nhạc của mình.