Tuất, Dậu, Sửu sẽ được đón tài lộc trong 100 ngày tới

09/07/2020, 13:40 GMT+07:00

Trong 100 ngày tới, những con giáp Tuất, Dậu, Sửu sẽ được quý nhân phù trợ, Thần Tài nhét tiền vào ví.

Theo Tử vi vận số thì nếu bạn tuổi Tuất, Dậu và Sửu thì khả năng cao trong 100 ngày sắp đến sẽ gặp nhiều may mắn khiến mọi người ghen tị đấy.

Không chỉ vậy, khi gặp khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống bạn đều may mắn nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân. 

 
Tuất, Sửu và Dậu là những con giáp sẽ gặp may mắn trong 100 ngày tới. (Ảnh minh họa: Vi Xù)
Tuất, Sửu và Dậu là những con giáp sẽ gặp may mắn trong 100 ngày tới. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Người tuổi Tuất

Tuổi Tuất được biết đến là người có lối sống ngay thẳng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Thế nên, mỗi khi cơ hội ập đến với bản thân, họ đều nhanh chóng chớp lấy. Theo Tử vi học cho biết, trong 100 ngày tới, nhờ có Cát Tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ, thế nên người tuổi Tuất sẽ sống trong nhung lụa, tiền bạc chất đống. Càng về cuối năm, họ sẽ không phải lo về vấn đề tiền bạc, công việc ngày một thăng tiến rõ rệt.

 
Người tuổi Tuất, càng về cuối năm sẽ gặp muôn vàn may mắn. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Tuất, càng về cuối năm sẽ gặp muôn vàn may mắn. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>>> Xem thêm: Con giáp vận đỏ như son kể từ giữa tháng 7 

Người tuổi Dậu

Dù là đàn ông hay phụ nữ tuổi Dậu thì họ đều thuộc một tuýp người chịu thương chịu khó, luôn tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Người tuổi Dậu thường trải qua khá nhiều khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Không chỉ vậy, có tình thương lớn lao, thế nên đôi lúc sẽ bị người mà họ tin tưởng hãm hại. 

Những tháng đầu năm của người tuổi Dậu trôi qua không mấy êm ả, xui xẻo đủ đường. Tuy nhiên, theo Tử vi học, kể từ tháng 7/2020 trở đi, con giáp này sẽ nhanh chóng lấy lại hào quang của riêng mình. Quý nhân và bề trên nâng đỡ, người tuổi Dậu sẽ đại cát đại lợi, nhà và xe mới chờ sẵn họ trong 100 ngày tới. 

 
Người tuổi Dậu sẽ được bề trên nâng đỡ trong 100 ngày tới. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Dậu sẽ được bề trên nâng đỡ trong 100 ngày tới. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>>> Xem thêm: Nàng giáp sống lương thiện, đi đâu cũng may mắn: Tuất luôn hướng thiện

Người tuổi Sửu

Vốn dĩ sở hữu tính cách siêng năng và dám dấn thân vào những việc khó, người tuổi Sửu sẽ luôn được cấp trên cất nhắc, sự nghiệp sẽ nhanh chóng được thăng tiến. Không cần phải luồn cúi và cũng chẳng cần ai giúp đỡ, người tuổi Sửu sẽ tự đứng trên đôi chân của họ và có được thành công rực rỡ. 

Tử vi học còn cho biết thêm, 100 ngày tới, người tuổi Sửu chỉ cần bước chân ra đường là "tiền rơi trúng đầu". Sau 1 đêm, vận mệnh của họ có thể sẽ thay đổi nhanh chóng, đường tình duyên sẽ càng rực rỡ và thăng hoa hơn. 

 
Người tuổi Sửu sẽ có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Sửu sẽ có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>>> Xem thêm: Nàng giáp đổi đời sau khi sinh quý tử: Ngọ, Mão tài chính thịnh vượng

Như vậy, Tử vi học cũng nêu rõ Tuất, Dậu và Sửu đều là những con giáp gặp được khá nhiều may mắn trong 100 ngày tới sau khoảng thời gian nửa đầu năm 2020. Mong rằng, không chỉ có 3 con giáp trên mà những con giáp còn lại vẫn có thể nhận được may mắn và vui vẻ trong cuộc sống. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Sinh con trong 2021, con giáp sẽ đổi vận: Tý, Dậu "mẫu bằng tử quý"

Với nhiều người, việc sinh là một chuyện quan trọng không chỉ với riêng hai vợ chồng và với cả gia đình. Theo Tử vi học, nếu hạ sinh được "thiên thần nhỏ" trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp như Tý, Dậu và Tỵ sẽ được đổi vận. Cuộc sống của họ dường như sẽ bước sang một trang mới đầy may mắn.  Những em bé Tân Sửu sẽ giúp cha mẹ đắc lộc - đắc tài, giàu sang - phú quý, sự nghiệp và gia đình viên mãn.  

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY