Tuấn Trần điển trai, diện "cây đen" đến chúc mừng Hoa hậu Diễm Trần

14:46 12/08/2020

Trong những năm gần đây, webdrama trên thị trường bắt đầu nở rộ, nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Việt Hương, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng bắt tay nhau thực hiện phim mạng.

Gần đây nhất, Hoa hậu Diễm Trần cũng cho ra đời web-drama của riêng mình mang tên “Hạnh phúc trong tầm tay" với sự tham gia của nghệ sĩ Phi Phụng, Lê Giang, Anh Đức...


Hoa hậu Diễm Trần tại buổi họp báo ra mắt web-drama

>>> Xem thêm: Sau hình ảnh đi ăn tối, Anh Đức: "Tôi và Hiền Hồ không có gì đâu"

Tuấn Trần điển trai, diện "cây đen" lịch lãm mừng Hoa hậu Diễm Trần ra mắt web-drama

Do dịch COVID-19 nên buổi họp báo diễn ra rất hạn chế số lượng khách mời tham gia và tất cả đều phải tuân thủ đeo khẩu trang khi bước vào sự kiện ra mắt web-drama của Hoa hậu Diễm Trần.


Tuấn Trần đem hoa tặng Hoa hậu Diễm Trần

Trong buổi họp báo còn sự xuất hiện của nam thần Tuấn Trần, được biết ở ngoài đời nam diễn viên là người bạn thân thiết với Hoa hậu Diễm Trần, nên đã ghé chung vui khi bạn ra mắt sản phẩm mới.


Tuấn Trần điển trai tại sự kiện

>>> Có thể bạn biết: Hiền Hồ yêu cầu Trấn Thành không ghép đôi với Anh Đức vì sợ bản thân ế

Hoa hậu Diễm Trần chia sẻ cảm xúc ở buổi họp báo

Với sản phẩm web-drama đầu tiên, Hoa hậu Diễm Trần cho biết: “Với sản phẩm đầu tay này, Diễm mong muốn mọi người đón nhận không phải với danh hiệu Hoa hậu trước đó mà là một người mới.


Hoa hậu Diễm Trần tại sự kiện

 Vừa “chạm ngõ" bộ môn nghệ thuật thứ 7 này. Tôi muốn chứng minh thực lực của mình chứ không phải là một “bình hoa di động" xem điện ảnh như cuộc dạo chơi”.


Hoa hậu Diễm Trần và đạo diễn Huy Trần

Tập 2 của “Hạnh phúc trong tầm tay" sẽ lên sóng vào 20h ngày 20/8 trên kênh Youtube chính thức của Hoa hậu Diễm Trần.

>>>Bạn có quan tâm: Dàn sao Việt phấn khích khi thấy Anh Đức - Hiền Hồ hẹn hò đi ăn tối

ẢNH: NVCC

Hoa hậu Diễm Trần lên tiếng về mối quan hệ với Ngọc Trinh

Khi được đề cập đến mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh, Hoa hậu Diễm Trần chia sẻ: “Khi Diễm thi Hoa hậu bên Mỹ thì có dịp gặp Trinh. Diễm có đưa Trinh đi lòng vòng tham quan khắp nơi.

Đến lúc về nước quen anh Tiệp và Trinh thì thỉnh thoảng Diễm có được mời đi dự sự kiện. Cả hai cũng không có nhiều dịp đi chơi chung cùng nhau. Trinh là một người rất dễ thương, vui tính và thân thiện. Mối quan hệ giữa Diễm và Trinh chỉ là bạn bè bình thường, không quá thân thiết như mọi người vẫn nghĩ".