Tuần này: Xử Nữ lao lực, Cự Giải không vui

23/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tuần mới (23/3 - 29/3) của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)    

Đây là tuần mà các Bạch Dương sẽ bận rộn trong việc hợp tác và phối hợp với mọi người xung quanh. Đối với những Bạch Dương cởi mở, phóng khoáng, điều này chẳng có khó khăn gì. Tuy nhiên để hoàn thành chúng một cách hoàn hảo, Bạch Dương còn cần phải cố gắng nhiều.

Hai ngày đầu tuần sẽ có phần cập rập, bận rộn. Bạn luôn chân luôn tay khi phải xử lý cùng lúc nhiều việc khác nhau. Nhưng đồng thời bạn sẽ phát hiện ra tiềm lực to lớn của bản thân.

Thứ 4 và thứ 5, khi làm gì trong học tập hay công việc, bạn cũng nên thực hiện từng bước cẩn thận. Hai ngày cuối tuần, nếu có chuyện gì đó khiến bạn cảm thấy vô vọng, bế tắc thì nên cố gắng nghĩ thoáng hơn một chút. Bạch Dương cần chú ý ngày 23 vì đây sẽ là ngày không vui vẻ của bạn và cảm xúc sẽ dễ dàng chạm đáy. Bạn nên cố gắng duy trì tinh thần lạc quan thì mọi chuyện đều sẽ ổn thôi!

Đối với những Bạch Dương có người yêu thì người yêu của bạn chính là người đem lại may mắn cho bạn trong tuần này  đấy, cho nên hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn. Có thể bạn sẽ tìm ra được hướng đi cho mình!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tuần này các Kim Ngưu sẽ có thể phải đối mặt với vài biến động thay đổi từ môi trường xung quanh bạn. Tuy rằng không hẳn liên quan gì đến mình, nhưng với một Kim Ngưu nhạy cảm mà nói, nó cũng đủ khiến cho tâm trạng của bạn khó mà duy trì vững vàng như thường ngày.

Thứ 2 và thứ 3, công việc bận rộn cũng không giúp Kim Ngưu được nhiều vì tâm trạng của bạn vẫn có phần lên xuống bất ổn định, thậm chí còn có khả năng bị cấp trên phàn nàn. Do đó Kim Ngưu cần cố gắng tập trung hơn. Tuy nhiên, đến giữa tuần, các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được cân bằng cho mình và tâm trạng cũng phấn chấn hơn. Thứ 6, thứ 7, có thể sẽ có vài chuyện nào đó không tiến triển đúng như kì vọng của bạn đấy.

Tuần này Kim Ngưu sẽ có một khoản chi rất lớn dành cho một dự định đã từ rất lâu. Về sức khỏe, nếu gần đây bạn có những bệnh vặt khó hiểu gì thì cũng đừng nên lơ là bỏ qua. Hãy “xử lý sớm”, chú ý nghỉ ngơi, đặc biệt là vào ngày 24.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đối với các Song Tử, đây là tuần mà các bạn cần phải chú trọng nhiều về các vấn đề xã giao cũng như mối quan hệ của bạn đối với mọi người xung quanh, vì phương diện này sẽ ảnh hưởng đến vận may cả tuần của bạn đấy!

Những ngày đầu tuần, nếu như có cơ hội giao lưu nói chuyện với người lạ hoặc mới quen, thì bạn nhất định phải thể hiện thật tốt, vì rất có thể người này sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn trong thời gian tới. Thứ 4 và thứ 5, có thể sẽ xuất hiện những bất ngờ thú vị từ những người bạn cũ mà Song Tử đã lâu không liên lạc, cho nên bạn hãy dành thêm thời gian để ý quan tâm đến bạn bè của mình, đặc biệt là bạn cũ.

Cuối tuần các Song Tử không nên miễn cưỡng bản thân tham gia những cuộc vui tiệc tùng, vì thời gian này trạng thái của bạn không tốt lắm, dễ nói sai lời, khiến người khác phật lòng không vui. Chung quy đây là tuần cần cẩn trọng lời nói để tránh “họa từ miệng ra”.

Chuyện tình yêu của các Song Tử độc thân hay có người yêu trong tuần đều khá là tốt đẹp. Tuy nhiên, thời điểm cuối tháng thì các Song Tử dễ rơi vào trạng thái “nghèo rớt mồng tơi”, lại phải chi nhiều thứ nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn cho mình.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tuần này các Cự Giải sẽ có nhiều cảm xúc không vui. Thứ 2 và thứ 3, hiệu suất học tập hoặc làm việc của bạn sẽ có phần giảm thấp, tâm trạng và tinh thần cũng không phấn chấn hăng hái như thường ngày. Thứ 4 và thứ 5, đối với những chuyện có thể sẽ khiến bạn tốn thời gian vô ích thì các Cự Giải nên kiên quyết từ chối ngay, không được cả nể! Thứ 6, thứ 7, tâm trạng của Cự Giải có phần lên xuống thất thường, đồng thời bạn sẽ có ý muốn hẹn bạn bè ra ngoài giải khuây,. Đáng tiếc là sẽ có 1,2 nhân vật quan trọng không kịp xuất hiện đúng hẹn cũng khiến cho tâm trạng của bạn có chút không vui.

Ngoài ra vào ngày 27, các Cự Giải sẽ có cảm giác làm ơn vô ích, phí công vì một việc gì đó hay ai đó. Cho nên vẫn là lời khuyên cũ dành cho bạn: hãy dứt khoát hơn với những việc không phải của mình.

Phương diện tình yêu trong tuần của các bạn có phần hơi u ám, kể cả là các bạn độc thân hay là đã có tình yêu. Các bạn có người yêu sẽ dễ có xu hướng cãi vả nên cần bình tĩnh hơn. Ngoài ra tuần này, khu nhà bạn sống sẽ xuất hiện một vài phiền phức nho nhỏ buộc bạn phải ra tay giải quyết, ví dụ như bị nhà dột, thấm nước, hay laptop “đình công”, khiến bạn sẽ phải chi tiền đấy.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Đây là tuần khá là bận rộn đối với các bạn Sư Tử. Đầu tuần, năng lực của bạn sẽ dễ dàng nhận được sự khen ngợi từ cấp trên. Tuy nhiên, các Sư Tử cũng cần phải đề phòng tâm lý đố kị của những người xung quanh đối với bạn đấy!

Mọi chuyện trong hai ngày thứ 4 và thứ 5 đều tiến triển rất thuận lợi, khiến bạn có cảm giác bản thân ngày một tiến bộ và bản thân cũng thấy tự tin hơn hẳn. Những ngày cuối tuần, mọi việc cũng diễn ra bình thường, không có gì quá đặc sắc hay cần lưu ý, các Sư Tử chỉ cần là tốt nhiệm vụ của bản thân. Tuy nhiên, trong tuần này, nếu bạn bị ai đó chọc giận hay gây rắc rối, thì tốt nhất là nên nhẫn nhịn bỏ qua để tránh phiền phức nhé!

Các bạn sẽ có những khoản thu khá khẩm. Ngoài ra hãy lưu ý đến bạn bè hay đồng nghiệp cũ của bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên rất bổ ích, Sư Tử nên lắng nghe và đừng bỏ qua nhé!

Tình cảm của các Sư Tử đã có người yêu thì rất vui vẻ và hòa hợp. Tuy nhiên, các bạn độc thân lại không may mắn trong tuần này. Về sức khỏe các bạn cần cố gắng giữ ấm cơ thể, tránh để cảm mạo.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Tuần này là tuần mà các Xử Nữ khá là cảm thấy lao lực, căng thẳng vì các bạn sẽ phải hao tốn tâm tư nhiều cho những việc khá là quan trọng. Vì cảm thấy áp lực nên ngay cả vào những lúc nghỉ ngơi, bạn cũng cứ phải khiến bản thân không ngừng suy nghĩ nhiều thứ. Tuy nhiên, các Xử Nữ nên nhớ rằng quá ép buộc bản thân chỉ càng khiến bạn bế tắc hơn mà thôi. Ngoài ra, tâm trạng của bạn sẽ dễ bực bội, cáu bẳn hơn, dễ trút giận vào người khác, cho nên cần cố gắng hạn chế hết mức.

Vào đầu tuần, các Xử Nữ cần đừng quá mải để tâm đến công việc mà lơ là sức khỏe. Đây là thời gian bạn cần quan tâm đến sức khỏe mình, đặc biệt là ngày 25, cần tránh bị cảm. Ngoài ra nên lưu tâm về giấc ngủ của mình trong tuần này nhiều hơn.

Thứ4 và thứ 5, mọi việc sẽ có phần dễ thở hơn với bạn khi có những “đền bù bất ngờ” xuất hiện, đặc biệt là vào ngày 26. Càng về gần cuối tuần thì tâm trí các Xử Nữ càng bị chuyện công việc, học tập choán chỗ gần hết, khiến bạn phải hao tổn tâm tư giải quyết, thậm chí có khả năng còn phải làm thêm vào cả ngày nghỉ.

Về chuyện tình yêu, các Xử Nữ có người yêu nên tránh đào hoa, liếc mắt linh tinh, khiến người yêu bất hòa hay ghen với bạn. Các bạn độc thân cần tránh vội vàng, “manh động” trong tuần này. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đây là tuần khá là suôn sẻ, thuận lợi đối với các bạn Thiên Bình, khiến các bạn cảm thấy tự tin hơn trong việc thể hiện thực lực bản thân. Đầu tuần, sẽ có vài khách hàng mang đến cho bạn những cơ hội mới. Tuy nhiên với bất kì quyết định nào cũng cần bạn phải suy tính thật kĩ càng, đừng nên ỷ y.

Thứ 4 và thứ 5, bạn cần năng động và nhanh nhạy hơn, vì sẽ có một vài chuyện khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ hoặc cách làm để kịp thời thích ứng. Thứ 5, thứ 6 bạn nhất định phải đặc biệt chú ý, vì vào thời điểm này, sẽ có những tin tức hữu ích đến với Thiên Bình từ bạn bè xung quanh bạn, hãy nắm bắt thật tốt! Ngày may mắn của bạn sẽ là ngày 24 khi mọi việc xung quanh đều vô cùng tốt đẹp.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của các Thiên Bình lại không thuận lợi như công việc hay học tập. Các cặp đôi dễ gặp chuyện buồn phiền, có hiện tượng người thứ 3 quấy phá, đặc biệt là ngày 26 cần tránh cãi vả với nhau. Các bạn độc thân dễ vuột mất cơ hội tốt của mình.

Về tài chính, tuần này bạn sẽ sắm một cái gì đó cho bản thân mình, thường là đồ công nghệ nhiều hơn. Từ ngày 22 đến 24 là thời điểm mà các bạn không thể không chi tiêu, có thể sẽ là những khoản chi lớn.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Đối với các Thiên Yết, tuần này sẽ là tuần mà, cho nên Đầu tuần, các dự định, kế hoạch định sẵn của bạn dễ có xu hướng bị đảo ngược, cho nên các Thiên Yết sẽ phải cần cố gắng thích ứng và sắp xếp lại trình tự mới cho mình. Thứ 4, thứ 5 sẽ có vài thay đổi mang lại lợi ích bất ngờ cho bạn, khiến các Thiên Yết mừng thầm hí hửng, tuy nhiên các bạn cũng nhớ đừng quên biểu đạt lòng cảm kích của mình với những người đã giúp đỡ mình nhé! Ngoài ra trong tuần Thiên Yết có xu hướng dễ lơ là lo ra, cần phải do đó bạn nên tích cực tập trung hơn. Tuy rằng công việc có phần áp lực nhưng Thiên Yết vẫn có thể giải quyết tốt và phát huy được khả năng của mình, vì vậy hãy cứ là bạn, bình tĩnh tự tin, Thiên Yết sẽ luôn chiến thắng!

Việc chi tiêu trong tuần này có thể sẽ có chút ảnh hưởng đến tâm trạng của Thiên Yết, đặc biệt là vào ngày 26, bạn sẽ có khoản chi lớn. Về chuyện tình yêu, đây là tuần tốt cho các bạn độc thân vì các bạn sẽ có nhiều cơ hội thú vị, do đó hãy nắm bắt thật tốt nhé!

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tuần này, các Nhân Mã cần phải có kế hoạch dài hạn cho những dự định của mình hoặc những việc quan trọng. Đối với những Nhân Mã vô tư không câu nệ tiểu tiết, đây quả là việc dễ khiến bạn cảm thấy đau đầu.

Thứ 2 và thứ 3, người khác sẽ đưa cho bạn một vấn đề cần phải suy tính kĩ lưỡng. Đừng cảm thấy khó chịu mà hãy cứ thoải mái “tiếp chiêu”, nó sẽ là cơ hội để bạn thể hiện thực lực của mình đấy! Vả lại vào thứ 4 này, bạn sẽ phát hiện chuyện này khá là suôn sẻ, vui vẻ hơn mình tưởng tượng, thậm chí còn phát triển thuận lợi vào ngày thứ 5 nữa. Tuy nhiên, ngày thứ 6 và thứ 7 sẽ có nhiều chuyện cần nhiều tỉ mỉ, kiên nhẫn nên các Nhân Mã cần vững vàng.

Tuần này có thể sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực tài chính vì những khoản chi lớn trong học tập hoặc công việc. Bạn cũng đừng quá lăn tăn với những khoản này vì dù sao đều là những cái cần chi cả. Nửa đầu tuần tâm trạng của Nhân Mã khá là vui vẻ, tuy nhiên lại dễ bực dọc, áp lực khó chịu vào nửa cuối tuần sau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bạn, đặc biệt là ngày 27.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những vấn đề mà Ma Kết cần phải chú ý trong tuần này khá là nhiều, đồng thời bạn cần tránh đem những áp lực trong công việc vào cuộc sống thường ngày của mình. Ngoài ra thời gian này Ma Kết cũng cần duy trì tốt mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh.

Đầu tuần, sẽ có nhiều việc quấn lấy bạn khiến bạn mất nhiều thời gian, tâm trạng dễ thấy phiền phức. Thứ 4, thứ 5 lại có nhiều việc khác đổ ập vào bạn, nhưng vì tinh thần không được tốt như mọi ngày nên các bạn dễ phạm sai sót. Thời gian cuối tuần, các Ma Kết nên cố gắng chú ý nghỉ ngơi, đừng quá miễn cưỡng bản thân với những việc mà mình không muốn làm. Bù lại tuần này sẽ có những người khác giúp đỡ, hỗ trợ bạn nên Ma Kết cũng đừng quá lo lắng. Ngày 27 các Ma Kết đừng nên suy nghĩ hay lo buồn linh tinh, hãy đặt mục tiêu xa rộng hơn cho bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần cũng không quá sáng sủa trong tuần này, đặc biệt là đối với các bạn có người yêu. Cần tránh cãi vả hay ăn nói linh tinh làm tổn thương tình cảm đối phương.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Tuần này là một tuần khá nhàn hạ đối với các Bảo Bình. Vào cả những lúc bận rộn nhất, bạn cũng dễ dàng tìm được thú vui giải khuây cho chính mình. Vào hai ngày thứ 4 và thứ 5, có thể sẽ có người khác nhờ bạn giúp đỡ, tuy nhiên Bảo Bình cũng nên để người khác có thể tự lập và khả năng của mình hơn, đừng để họ ỷ lại vào bạn.

Trong tuần này, bất kể là học tập hay công việc, Bảo Bình hãy giao tiếp và cởi mở lòng mình hơn. Các Bảo Bình chỉ cần đặc biệt chú ý ngày 27 vì hiệu suất công việc của bản thân bạn không ổn định, dễ vì tâm trạng mà ảnh hưởng lên chuyện học hành hay công việc của mình.

Tuần này vì hiếm khi ra ngoài hay đi chơi nên Bảo Bình cũng không phải chi gì quá nhiều. Phương diện sức khỏe trong tuần của bạn cũng rất tốt. Chuyện tình yêu khá là rực rỡ, đặc biệt là đối với những bạn có có người yêu khi tình cảm ngày một ổn định và ngọt ngào. Những bạn độc thân mà có đối tượng yêu thầm sẽ có nhiều cơ hội kéo gần khoảng cách và phát triển với đới phương.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tuần này các Song Ngư sẽ có nhiều việc phải xử lý, cần rất nhiều cố gắng mới có thể hoàn thành được, thế nên các bạn đừng quá chiều theo bản thân, cần khắc phục triệt để tật kéo dài kéo dai của mình. Những ngày đầu tuần, Song Ngư phải làm những việc mà bản thân bạn cảm thấy không hứng thú lắm, do đó bạn khó mà tập trung hoàn toàn. Thứ 4và thứ 5, nhờ vào người khác tốt bụng nhắc nhở, tình trạng lơ đễnh và ưa kéo dài của Song Ngư có phần được cải thiện hơn.

Tuần này, các Song Ngư cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Tuy nhiên Song Ngư cũng đừng vì sự hối thúc của người khác mà đưa ra quyết định vội vàng gì cho mình. Thời gian cuối tuần thì hiệu suất hoạt động của Song Ngư lại có phần tăng cao trở lại, tâm trạng cũng tốt hơn nhiều. Cuối tuần sẽ là thời điểm thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn.

Tuần này Song Ngư sẽ có những khoản chi lớn về xã giao. Chuyện tình yêu trong tuần của các Song Ngư khá là tốt đẹp. Các bạn có tình yêu sẽ bước vào những cuộc hẹn ngọt ngào và có thể cảm nhận được tình cảm vững vàng của đối phương dành cho mình. Các bạn độc thân cũng có nhiều cơ hội tốt để phát triển, vì thế hãy nắm bắt thật tốt nhé!