Tuần này: Thiên Yết bội thu tiền thưởng, Bảo Bình chìm đắm trong tình yêu

09/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu tuần mới (9/3 - 14/3) của 12 Cung Hoàng Đạo nhé!

Bạch Dương

Tuần này sẽ là một tuần đầy bận rộn của các bạn Bạch Dương. Sự nghiệp của các bạn đang phát triển rất tốt, phương diện ngoại giao và nghiệp vụ có bước tiến triển lớn, chính vì thế nên mặc dù bận tối tăm mặt mũi nhưng các Bạch Dương vẫn vô cùng vui vẻ phấn khởi.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng trở nên nổi bật hơn khi đi đến đâu bạn cũng dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Đây cũng là tuần “tiền ra” của bạn khi có nhiều khoản cần chi cho họp mặt, bạn bè, giải trí và hẹn hò. Tuy phải chi không ít nhưng với một tuần nhiều vận may như thế này, tin rằng các Bạch Dương cũng không cảm thấy tiếc.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt, nhất là từ sau thứ 5 trở đi. Tuy nhiên do công việc bận rộn, lại dễ thu hút người khác, nên sẽ khiến người yêu của Bạch Dương rơi vào cảm giác thiếu an toàn. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến cảm nhận của đối phương hơn.

Kim Ngưu

Tuy rằng công việc trong tuần này của bạn dễ gặp phải một vài trục trặc nho nhỏ, nhưng trong quá trình giải quyết nó, bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm hay ho qua việc thử nghiệm những cách xử lý khác nhau. Do đó, các Kim Ngưu đừng quá lo lắng.

Về tình cảm, sẽ không có nhiều tiến triển trong thời gian này, mà ngược lại còn dễ xảy ra nhiều bất đồng quan điểm với đối phương, nhất là khi các bạn bàn đến chuyện tương lai. Mỗi người có những suy nghĩ khác nhau, nên các bạn hãy thử đứng trên lập trường của đối phương để có thể hiểu về nhau nhiều hơn và tránh tranh cãi mất hòa khí.

Trong tuần, có thể bạn sẽ gặp chút "tai nạn" nho nhỏ nên các Kim Ngưu cần lưu ý và đừng nên chơi thể thao quá sức. So với các tuần trước, tuần này Kim Ngưu sẽ có dịp thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn. Cuối tuần cũng là cơ hội tốt để bạn bổ sung năng lượng cho mình. Vì thế những nơi gần gũi với cây cỏ, thiên nhiên xanh mát ắt hẳn là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Song Tử

Khác với một Song Tử thường hăng hái tiến về phía trước, Song Tử của tuần này lại thường có suy nghĩ lười biếng, muốn trốn trong nhà nhiều hơn. Công việc trong tuần có xu hướng bận rộn hơn, hết việc này lại đến việc kia tìm đến bạn, cộng thêm có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện khiến bạn đáp ứng không xuể.

Việc lao lực và căng thẳng quá độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Tuy rằng những gặt hái trong công việc lại nhanh chóng khiến tâm trạng của bạn tốt lên trở lại, nhưng cũng cần nghỉ ngơi thư giãn hợp lý.

Thời gian này các Song Tử có nhu cầu mua sắm và tiêu tiền khá mạnh mẽ, do vậy các bạn cứ tha hồ tiêu xài thỏa thích nhưng đừng quá đà là được.

Về tình yêu, các bạn đang hẹn hò sẽ bước vào giai đoạn hòa hợp và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Các bạn độc thân cần nắm bắt cơ hội tốt vào thứ 5 tuần này khi bạn có cơ hội gặp được nhiều người khác giới. Những cuộc vui chơi, tụ họp cùng bạn bè vào cuối tuần cũng giúp bạn gặp được nhiều đối tượng hay ho.

Cự Giải

Tuần này, biểu đồ vận may trong công việc của bạn sẽ đi theo hướng từ cao xuống thấp. Thứ 3 đến thứ 4 là thời điểm bạn phải đối mặt với các quyết định quan trọng của mình. Vì tính chất hệ trọng, nên nó khiến bạn khá là thấp thỏm, lo âu.

Thứ 6 là ngày mà bạn phải đặc biệt cẩn thận vì sẽ có chuyện không hay xảy ra, làm rối bù tâm trạng của bạn cũng như những kế hoạch đã định sẵn. Cuối tuần sẽ có những cuộc hẹn khiến bạn không thể không tham gia, lại không thể từ chối, điều này khiến bạn cảm thấy khó xử, và không vui chơi thoải mái hết mình được. Đồng thời bạn cũng không nên ăn quá nhiều đồ nóng, dầu mỡ, chiên xào vì sẽ khiến bạn dễ tăng cân đấy.

Về chuyện tình yêu, lòng tin mạnh mẽ tuyệt đối của bạn đối với người yêu lại có phần hơi lung lay. Bạn cần cẩn thận ngày thứ 3, thứ 4 vì đây là thời điểm mà tỉ lệ bất hòa giữa 2 bạn tăng cao. Những bạn độc thân ngược lại sẽ có cơ hội phát triển tình cảm mới cho mình. Tuần này bạn chi tiêu cũng không ít, tuy nhiên bù lại vào thứ 6, thứ 7 này sẽ có người đãi bạn ăn uống hoặc tặng quà cho bạn đấy.

Sư Tử

Tuần này bạn có vẻ nhàn nhã thong dong, không có tinh thần "sung mãn" cho lắm. Trên nhiều phương diện đều dễ xảy ra những tình huống không hay. Bắt đầu từ thứ 3 trở về sau, sẽ có những chuyện đột ngột xảy ra khiến bạn phải xắn tay áo giải quyết. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng xử lý nó thì các Sư Tử nên cần sự hợp lực giúp đỡ từ mọi người xung quanh thì mới được. Về điều này thì bạn không cần quá lo lắng vì sẽ có những quý nhân khác giới giúp đỡ cho bạn.

Ở phương diện tình cảm, các bạn độc thân dễ có cơ hội gặp được người mình thích thông qua bạn bè thân thiết của mình. Về chuyện sức khỏe, thường ngày bạn nên chăm ăn nhiều hoa quả, trái cây để bổ sung vitamin cho mình, và tất nhiên, hãy tránh ăn những món quá nhiều dầu mỡ nhé.

Xử Nữ

Đối với các bạn Xử Nữ, đây sẽ là tuần có nhiều biến đổi to lớn trong cuộc sống và phương diện giao tiếp xã hội. Có thể là bạn sẽ bước vào một môi trường làm việc mới, có một vị trí mới, do đó bạn mất không ít thời gian để tìm hiểu và thích ứng với mọi thứ và mọi người xung quanh. Lúc ban đầu bạn sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và phí sức, nhưng một khi quen rồi bạn sẽ dễ dàng thích nghi với những thay đổi này hơn.

Đối với công việc, bạn cần cẩn trọng, có kế hoạch rõ ràng mới thực hiện, nhất là đối với những ý tưởng mới, tránh hành động vội vàng.

Đối với chuyện tình cảm thì hai bạn dễ hiểu lầm nhau nên cần bình tĩnh nhiều hơn. Ngoài ra, thứ 2, thứ 3 là thời điểm bạn không có tâm trạng yêu đương cho lắm nên cần khéo léo đừng để đối phương buồn lòng.

Vận may trong tuần của bạn có xu hướng kém dần về cuối tuần, thứ 3, thứ 5 hao tổn tiền bạc, thứ 6 thứ 7 cần cẩn thận trước việc chi tiêu lớn.

Thiên Bình

Trong tuần này, tâm trạng bạn dễ có phần rầu rĩ khi cảm thấy mọi người không để ý đến những cố gắng mà mình đã bỏ ra. Tuy nhiên tuần này sẽ là cơ hội “đổi vận” của bạn đấy, bởi lẽ những điều xui rủi và không vui của bạn trong thời gian trước đều sẽ trở nên tốt đẹp từ sau tuần này. Do đó các Thiên Bình đừng nên vì vài điều không vừa ý mà nản lòng, hãy cứ lạc quan và tiếp tục phát huy thật tốt, tin rằng bạn nhất định sẽ được đền đáp. Thứ 3, thứ 4 bạn đừng nên quá căng thẳng nếu như phải xuất hiện, giao tiếp ở nơi đông người.

Chuyện tình yêu của bạn rộn ràng nhất là vào thứ 2, thứ 3 khi bạn có nhiều cơ hội gặp được bạn mới, phát triển tình cảm mới. Về chuyện tài chính, bạn dễ gặp tình huống bất cẩn khiến tiền bạc hư hao, nhất là cần cẩn trọng đối với thẻ tín dụng. Sức khỏe của bạn không được lý tưởng lắm, dễ gặp rắc rối với giấc ngủ cho nên cần sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ hơn.

Thiên Yết

Ở tuần này, mặc dù trong công việc có những chuyện xử lý không hết nhưng những điều này đều không ảnh hưởng đến tâm trạng tốt đẹp của Thiên Yết. Việc được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao một mặt sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều động lực phấn đấu, nhưng đồng thời cũng sẽ là thử thách không nhỏ khi bạn bắt đầu được “để mắt” đến nhiều hơn.

Về tổng thể, công việc khá là thuận lợi, tuy nhiên hay có trở ngại lặt vặt xảy ra. Đồng thời bạn cũng cần phải cẩn trọng trong hành động và lời nói để tránh rắc rối từ việc cạnh tranh và chơi xấu của đối thủ.

Chuyện tình cảm trong tuần của bạn khá là ổn định. Các cặp đôi cũng dễ dàng thực hiện điều mình mong ước từ lâu, đặc biệt là đối với những bạn có dự định kết hôn.

Tài chính trong tuần có thể nói là khá tốt, có nhiều khoản thu, có khả năng nhận được thêm tiền thưởng.

Nhân Mã

Tuy rằng tuần này công việc của các Nhân Mã có phần bận rộn nhưng hiệu suất của các bạn lại cực cao. Những rắc rối trong công việc cũng được bạn nhẹ nhàng “thu phục". Hoặc khi phải đối mặt với nhiều thử thách, bạn đều có thể bình tĩnh xử lý trơn tru như thường.

Tuy nhiên, bạn tuyệt đối đừng nên lời qua tiếng lại với người khác, cũng không cần để tâm đến suy nghĩ của người khác làm gì. Hãy cứ duy trì mối quan hệ bình thường với cả những đồng nghiệp không ưa bạn. Tập trung làm tốt việc của mình mới chính là hành động sáng suốt nhất của bạn.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá là ổn định, nhất là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với người mình thích, kéo gần khoảng cách của đôi bên. Tuy nhiên chuyện tài chính trong thời gian này của bạn thì chẳng lý tưởng chút nào.

Ngoài ra, bạn cũng đừng nên quá lơ là những tật bệnh nhỏ của mình và cũng cần tránh tổn thương do việc vận động mạnh trong tuần này.

Ma Kết

Tuần này, các Ma Kết sẽ được cấp trên giao thực hiện những việc khá là quan trọng, cộng thêm nhiều chuyện khác đột ngột xảy đến khiến bạn bận không ngơi tay. Nhất là từ thứ 4 đến thứ 6, bạn sẽ có tâm trạng căng thẳng áp lực khi phải chạy nước rút với công việc và thời gian.

Những vấn đề không thể giải quyết và những phiền não linh tinh cũng khiến tâm trạng của bạn không vui. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ thoáng hơn hoặc tìm bạn bè giải sầu trước khi có những suy nghĩ tệ hơn.

Tình yêu của Ma Kết khiến tâm trạng bạn dễ bề bay bổng, vui vẻ hơn. Tuy nhiên cũng đừng nên vì vài chuyện nho nhỏ mà tranh cãi với nhau.

Tuần này bạn phải chi khá nhiều tiền, do đó bạn cần tiết kiệm một chút. Các Ma Kết cũng cần chú ý sức khỏe nhiều hơn trong thời gian này, vì các bạn dễ xuất hiện những bệnh về tiêu hóa, dạ dày, nhức mỏi cơ. Trong chuyện ăn uống nên cố gắng ăn thanh đạm một chút, tránh những vật cay, nóng.

Bảo Bình

Trong tuần này, công việc của các bạn Bảo Bình không được suôn sẻ lắm, chủ yếu là do những chuyện mà trước đó người khác hứa chắc với bạn, nhưng lại vì vài điều gì đó mà thay đổi trong thời gian này. Tâm trạng bạn vì thế mà dễ nổi nóng hơn. Tuy vậy, các Bảo Bình cũng đừng nên trút giận lung tung, cần suy xét kỹ!

Sau ngày thứ 4, mọi chuyện dường như ổn định trở lại, bạn sẽ có những kế sách “lật ngược tình thế” khá hiệu quả. Nhờ vậy, những kế hoạch và ý tưởng của bạn cũng dễ dàng được chấp nhận, thông qua hơn.

Các bạn đang yêu sẽ chìm đắm trong giai đoạn ngọt ngào, vui vẻ. Nhưng ngược lại, các bạn đang độc thân thì lại không có nhiều vận may tình cảm trong thời gian này.

Tuần này, các Bảo Bình sẽ có khoản chi liên quan đến bản thân, có thể là mua một bộ quần áo mới, hoặc thay đổi kiểu tóc, hình tượng mới. Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, nhưng tâm trạng thì dễ cảm thấy buồn chán, mỏi mệt, không có tinh thần hăng hái cho lắm.

Song Ngư

Đây là tuần mà các Song Ngư cần phải lắng nghe và bình tĩnh nhiều hơn. Trong công việc bạn đừng nên quá chủ quan mà cần thận trọng, giải quyết mọi vấn đề, đặc biệt là những chi tiết nhỏ nhặt. Bạn cũng đừng nên tranh cãi với người khác, cho dù có những bất mãn gì thì cũng nên cố gắng duy trì quan hệ hữu hảo tốt đẹp với mọi người.

Tuần này cũng là tuần lên xuống thất thường của các Song Ngư, trừ thứ 3 khá là u ám ra, còn lại tổng thể thì cũng không đến nỗi tệ. Nếu như muốn mối quan hệ ngoại giao của bạn ổn định hơn, thì thứ 4 sẽ là cơ hội tốt cho bạn. Tuy rằng trong tuần có thể phải chi cho nhiều thứ nhưng đa phần đều là những khoản đáng chi cả. Chuyện tình cảm của các bạn đang yêu sẽ càng ngày càng tốt đẹp, đem đến cho bạn nhiều niềm vui. Về chuyện sức khỏe, cần lưu ý đến dạ dày và tim mạch, trong việc ăn uống cần cẩn thận và điều độ để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.