Tuần này: Sư Tử nhận lời tỏ tình, Bảo Bình gặp may mắn bất ngờ

24/10/2016, 15:39 GMT+07:00

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (24/10-30/10/2016):

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này khá nhiều may mắn và cơ hội phía trước đang chờ đợi Bạch Dương. Nhiều điều thuận lợi mở ra để bạn đạt được những mục tiêu phía trước. Có thể sẽ còn vài khó khăn cản trở, nhưng đừng vội nản lòng nào, nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực hơn xem.

Thời tiết đã bắt đầu chuyển sang đông rồi, chú ý sức khỏe hơn nào Bạch Dương. Dù lịch làm việc có bận rộn thế nào thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi đi thôi. Nhất là với những nữ Bạch Dương, việc luyện tập thể thao là không thừa đâu nhé.


Luyện tập thể thao vừa đẹp vừa khỏe đấy cô nàng Bạch Dương.
Luyện tập thể thao vừa đẹp vừa khỏe đấy cô nàng Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thời gian này Kim Ngưu có thể mỉm cười thật tươi vì những cố gắng trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng rồi. Trên đà thắng lợi, tại sao bạn lại không vạch ra cho mình những kế hoạch dài hơn hơn, lợi nhuận của nó cũng không tồi đâu nhé.

Lời khuyên trong tuần này là phải nhẫn nại, nhất là trong những vấn đề tình cảm. Còn với những Kim Ngưu đã có đôi có cặp thì đừng vội nôn nóng nghĩ tới chuyện về chung nhà. Các  bạn còn trẻ, còn thời gian dài phía trước và thậm chí còn nhiều kế hoạch chưa thể hoàn thành trong giai đoạn độc thân này mà.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc tuần này có dấu hiệu thuận buồm xuôi gió đấy nhé. Chính nhờ vào điều này mà bạn thu về cho mình khoản thu không tồi chút nào. Tuy nhiên tình hình tài chính chẳng có nhiều dấu hiệu khả quan cũng vì bạn phải liên tục móc ví cho những khoản chi không ngờ tới.

Chuyện tình cảm trong thời gian này sẽ diễn biến tốt ngoài sức mong đợi của bạn. Còn với những Song tử độc thân sao lại không thử mở lòng để cho mình và cho ai kia một cơ hội đi chứ.

Song Tử đang đứng trước cơ hội tình cảm đặc biệt đấy.Song Tử đang đứng trước cơ hội tình cảm đặc biệt đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhiều rắc rối liên tiếp xảy ra đòi hỏi bạn phải đủ kiên nhẫn để giải quyết mọi vấn đề, nếu không mọi việc càng lúc càng khó kiểm soát hơn. Song song đó bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn đi, gia đình đang có một chút rắc rối sẽ cần đến ý kiến của bạn để đưa mọi thứ về trạng thái cũ đấy.

Những Cự Giải đang yêu trong thời gian này có xu hướng nhạy cảm và đa nghi. Nhất cử nhất động của nửa kia đều làm bạn không khỏi bận tâm, suy xét. Một là bạn nên nói thẳng những suy nghĩ của mình, hai là âm thầm theo dõi để tường tận mọi việc trước khi làm mọi chuyện ầm ĩ lên nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để cải thiện mối qua hệ thì từ những ngày đầu tuần bạn hãy thử cởi mở, hòa đồng hơn đi nào. Khoảng thời gian giữa tuần, công việc đề ra đã bắt đầu đi vào quỹ đạo như bạn mong muốn rồi đấy, nhưng vẫn phải chú ý theo dõi sát sao nhé.

Sư Tử vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới khi mà có quá nhiều thứ chi phối tâm trí và đầu óc bạn lúc này. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình vào những ngày cuối tuần nhưng hãy tỉnh táo suy xét có nên nhận lời hay từ chối nhé.


Nửa kia đã xuất hiện rồi, việc gật đầu hay không là tùy thuộc vào bạn thôi.
Nửa kia đã xuất hiện rồi, việc gật đầu hay không là tùy thuộc vào bạn thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những ngày đầu tuần, Xử Nữ nên chú ý cách cư xử nào. Những quyết định độc đoán có thể sẽ kéo theo những hệ lụy nặng nề khiến bạn phải đau đầu giải quyết đấy. Vào khoảng thời gian giữa tuần, các mối quan hệ xã hội sẽ vô cùng thuận lợi, cũng từ đây mà nhiều cơ hội tốt đang dần mở ra cho Xử Nữ đấy.

Tình hình sức khỏe trong tuần này là điều bạn cần quan tâm. Thời tiết chuyển mùa, đi kèm theo mưa và gió lạnh có thể sẽ khiến chứng bệnh cũ của bạn tái phát đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thời gian giữa tuần chính là thời điểm tuyệt vời cho cơ hội thăng tiến của Thiên Bình đấy. Dù hiện tại có thể thù lao chưa mấy tương xứng cho những gì bạn đã bỏ ra nhưng đây chưa hẳn là thời gian thích hợp để nhảy việc đâu. Dù bạn có năng lực, bạn có nhiều mối quan hệ tốt nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười vào lúc này.

Đây có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Thiên bình hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm rồi đấy. Những hiểu lầm trong thời gian qua sẽ được xóa bỏ và thay bằng những kế hoạch hẹn hò đầy lãng mạn.

Một buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần là gợi ý tuyệt vời cho Thiên Bình đấy.Một buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần là gợi ý tuyệt vời cho Thiên Bình đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp bắt đầu tuần mới bằng nguồn năng lượng dồi dào. Cũng chính vì thế mà khá nhiều ý tưởng hay ho sẽ liên tục nảy ra trong đầu bạn. Việc mà bạn cần lúc này là lấy sổ tay ghi chú lại nhé, nếu không mọi thứ sẽ trôi tuột một cách lãng phí đấy.

Chuyện tình cảm trong thời gian này sẽ có biến động khá lớn. Từ giữa tuần bạn rơi vào trạng thái bị tổn thương khi tình cảm đặt sai người. Mạnh mẽ lên nào những cô nàng Bọ Cạp, hãy xem đây như một bài học cho sự cả tin mà thôi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Dù bắt đầu tuần mới bằng một tinh thần khá tốt nhưng chú ý sắp xếp khối công việc không khéo lại rơi vào căng thẳng đấy Nhân Mã. Thời gian giữa tuần nhiều vấn đề đòi hỏi bạn phải nhìn nhận một cách bao quát nhất để tháo gỡ những gút mắc.

Nhân Mã cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ trong tuần này nhé. Nếu chưa thật sự sẵn sàng, chưa muốn ràng buộc thì không cần phải vội vàng nhận lời vào lúc này đâu nhé.


Tình cảm đang có dấu hiệu tiến triển khả quan đấy Nhân Mã.
Tình cảm đang có dấu hiệu tiến triển khả quan đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chuyện tình cảm tuần này của Ma Kết có phần rơi vào bế tắc. Giữa bạn và người ấy phát sinh mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Nếu có hiểu lầm thì cũng đừng vội vàng giải thích nhé, hãy chờ người ấy bình tĩnh để cùng nhau tìm ra gút mắc của vấn đề.

Sau khoảng thời gian dài mệt mỏi với công việc thì cũng đã đến lúc bạn nên đến một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn rồi. Một chuyến đi biển ngắn ngày là liều thuốc tinh thần cực kì hữu hiệu để bạn nạp thêm năng lượng và đương đầu với công việc mới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thần may mắn chiếu cố khiến bạn bắt đầu tuần mới bằng một tinh thần hăng hái và hứng khỏi. Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn bất ngờ phát hiện ra một sở trường hay một tài lẻ mới giúp ích kha khá cho công việc sắp tới của bạn.

Nếu không biết tôn trọng nhau thì Bảo Bình rất dễ đánh mất tình cảm trong thời gian này đấy. Giữa bạn và người ấy có những hiểu lầm khó phân xử. Nếu không nhẹ nhàng tháo gỡ mọi thứ sẽ càng ngày càng phức tạp hơn.

Có bận rộn thế nào, Bảo Bình cũng đứng bỏ bê nửa kia nhé.Có bận rộn thế nào, Bảo Bình cũng đứng bỏ bê nửa kia nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Do làm việc hăng say nên những ngày giữa tuần năng lượng trong bạn có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Lên dây cót tinh thần đi nào, rất nhiều vấn đề đang chờ bạn giải quyết đấy. Chỉ một chút chững lại thôi đối thủ sẽ vượt mặt bạn ngay tức khắc.

Có vẻ như Song Ngư cảm thấy khá bế tắc trong chuyện tình cảm trong thời gian này. Nếu bạn không làm rõ mọi chuyện thì có thể cuộc tình này sẽ rơi vào vực thẳm đấy.

Ảnh: Internet.