Tuần này: Sư Tử bị cám dỗ ái tình, Xử Nữ tiền vô như nước

16:59 21/11/2016

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (21/11-27/11/2016).

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với những Bạch Dương đang tìm kiếm việc làm thì nên nhanh chóng thu nạp kiến thức đi nào. Dù bạn có khả năng thương thuyết tốt, nhưng kiến thức không vững thì cũng không thể nào ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng được đâu. Đây được xem như một tuần may mắn cho Bạch Dương, tuy nhiên cần hạn chế cho vay và không nên đề cập tới phương diện tài chính hay vấn đề tiền bạc để tránh rước họa vào thân nhé.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ gặp một số điều không như ý muốn. Buổi hẹn hò lãng mạn, cơ hội trò chuyện vui vẻ, thậm chí là kế hoạch tìm kiếm nửa kia dành cho những Bạch Dương F.A cũng chẳng mấy suôn sẻ đâu nhé.


Có vẻ như tuần này thần tình yêu chưa mấy chiếu cố Bạch Dương đâu.
Có vẻ như tuần này thần tình yêu chưa mấy chiếu cố Bạch Dương đâu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thời gian sắp tới có khá nhiều rắc rối xảy đến trong công việc của Kim Ngưu mà nguyên do chủ yếu là do quá trình làm việc với đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này là: muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc thì bạn nên tập trung, chớ nên tham gia vào chuyện bao đồng mà lãng phí thời gian.

Song song đó, Kim Ngưu phải đối mặt với những biến động lớn về mặt tình cảm, nhất là với Kim Ngưu đang yêu. Nếu đã bế tắc và chán nản trong mối quan hệ, sao lại không thẳng thắn chấm dứt đi nào? Bạn biết rõ đối phương với mình không hợp nhau nhưng Kim Ngưu vẫn không nỡ buông bỏ, càng cố níu kéo sẽ càng làm cho đôi bên tổn thương.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tuần này nên bắt đầu làm việc theo kế hoạch đề ra thôi nào. Nếu không khi rắc rối tới, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối, cuống quýt, hiệu quả công việc không tốt trong khi tốn thời gian, tốn cả sức lực.

Song Tử vốn đa sầu đa cảm, đôi khi chuyện chẳng có gì nhưng cũng sẽ nghi ngờ đối phương, tâm trạng cũng trở nên bi quan hơn. Với những Song Tử còn độc thân tình trạng cũng chẳng khá hơn là mấy: chính tính e dè, đa nghi, khiến bạn ngần ngại bắt đầu một mối quan hệ mới.


Nhanh chóng bước ra khỏi vỏ ốc để đón nhận tình cảm mới thôi nào Song Tử.
Nhanh chóng bước ra khỏi vỏ ốc để đón nhận tình cảm mới thôi nào Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn yêu thích làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp mặc dù nó rất hay và rất khả quan.

Trong chuyện tình cảm Cự Giải rất dễ bị bắt nạt đấy nhé. Tốt nhất để đảm bảo công bằng, bạn nên lập ra một số quy tắc trong mối quan hệ của cả hai để tránh chịu nhiều thiệt thòi và thậm chí là kết cục chẳng mấy tốt đẹp nếu duy trì tình trạng này lâu dài. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là thời gian Sư Tử có nhiều cơ hội để phát huy năng lực đấy. Tuy nhiên, khi làm việc theo nhóm và với những người không cùng quan điểm thì với Sư Tử thực sự là một cực hình, đấy là chưa kể hiệu quả công việc cũng giảm không ít.

Thời gian này Sư Tử cần mạnh mẽ chống lại sự cám dỗ của ái tính. Đặc biệt là với những Sư Tử có đôi có cặp. Chỉ cần một chút yếu lòng thì chả khác Sư Tử đã tự tay đẩy hạnh phúc của mình xuống vực sâu và muôn đời mang tiếng xấu.


Đây là thời gian tuyệt vời để Sư Tử phát huy năng lực của mình đó.
Đây là thời gian tuyệt vời để Sư Tử phát huy năng lực của mình đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chẳng mấy hứng thú với công việc nên cho dù là những kế hoạch hấp dẫn hay những công việc đơn giản và chỉ tốn một khoảng thời gian rất ngắn, thì bạn vẫn khá khó khăn mới có thể hoàn thành. Nhanh chóng vực dậy tinh thần thôi nào, cứ đà này thì mọi cố gắng trong thời gian trước đều đổ sông đổ biển cả đấy.

Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều khoản thu trong tuần này, có thể là được người khác trả nợ hoặc tiền thưởng hoặc là doanh thu của những dự án kinh doanh. Tất nhiên, nhiều khoản chi bất ngờ đòi hỏi bạn phải liên tục rút ví. Nhưng yên tâm, chúng chẳng mấy đáng kể đâu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, bạn may mắn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những nhân vật quan trọng hoặc nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc. Chẳng có lí do gì mà không tận dụng điều này để tìm kiếm cơ hội tốt cho tương lai nhỉ.

Song song đó, chuyện tình cảm tuần này của Thiên Bình cũng khá là mệt mỏi đấy. Bạn và người ấy không ngừng tranh cãi và nguyên do chẳng có gì ngoài việc bạn có những hành động quá đỗi thân thiết với những người bạn khác giới. Việc hiểu lầm cũng chẳng có gì là khó hiểu phải không?


Thời gian tới bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị đấy nhé.
Thời gian tới bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị đấy nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp vốn quyết đoán, khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và có tố chất lãnh đạo. Và khoảng thời gian thứ 5, thứ 6 tuần này là cơ hội tốt để bạn đàm phán với đối tác, chỉ cần nỗ lực, thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Bản thân Bọ Cạp đã là những chú ngựa hoang, phóng khoáng và trăng hoa nên dù đã có cặp có đôi thì cũng không thể ngăn việc tơ tưởng đến người khác. Đến chính bản thân bạn cũng không biết cách khắc phục điều này nên nếu chỉ nói suôn giải thích thì đối phương cũng chưa chắc tin tưởng bạn đâu nhé.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã sẽ gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt là những Nhân Mã bắt đầu với môi trường làm việc mới, sẽ có rất nhiều điều phải thích ứng. Tuy nhiên, may mắn là bạn gặp gỡ nhiều đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên yên tâm, mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ.

Đây là một tuần vô cùng quan trọng của Nhân Mã, chuyện tình cảm sẽ có biến động vô cùng lớn và có thể bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng làm thay đổi mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy đấy. Nếu đã tìm được người thích hợp rồi thì ngại ngần gì mà không nắm giữ nào.


Dù bắt đầu với môi trường mới nhưng yên tâm mọi thứ vẫn rất suôn sẻ nhé.
Dù bắt đầu với môi trường mới nhưng yên tâm mọi thứ vẫn rất suôn sẻ nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với những Ma kết đang đau đầu tìm việc thì tuần này có vẻ như chẳng có kết quả khả quan đâu. Bạn muốn tìm được công việc mà mình yêu thích nhưng thực sự việc đó không hề dễ dàng, bạn cần phải kiên nhẫn. Vấn đề tài chính thì đừng nóng vội cái gì mà bạn phân vân thì tốt nhất là không nên đầu tư vào đề phòng mất cả vốn lẫn lãi. 

Nếu đang chán nản với tình trạng độc thân kéo dài quá lâu của bản thân sao bạn không tự mình tìm kiếm cơ hội đi nào. Ma Kết cần tích cực hẹn hò bạn bè, có thể là đi ăn uống, có thể là đi mua sắm... biết đâu vô tình gặp được các đối tượng đặc biệt đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc trong tuần này có vẻ chẳng hiệu quả như bạn mong muốn. Mặc dù bản thân nhận rất nhiều trọng trách quan trọng nhưng lại không có cách nào để hoàn thành đúng thời hạn và một trong những nguyên nhân là do bạn luôn lơ là thiếu tập trung đấy.

Bảo Bình gặp chút vấn đề với việc ăn uống, có thể là đau dạ dày hoặc có thể bị ảnh hưởng bởi các thực phẩm bẩn. Nhớ chú ý đến vấn đề vệ sinh thực phẩm đấy, cả hạn chế thói quen lê la hàng quán bừa bãi nữa.


Tuần này Bảo Bình nên cẩn thận sức khỏe nhé.
Tuần này Bảo Bình nên cẩn thận sức khỏe nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tuần này, Song Ngư phải đối mặt với không ít vấn đề quan trọng điển hình như gia đình và công việc. Mặc dù không bao giờ phải vướng vào nợ nần, thế nhưng bạn vẫn cảm thấy căng thẳng trong chi tiêu, có quá nhiều thứ bạn muốn mua. Vì thế hãy suy tính chi tiêu thật cẩn thận nhé nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi.

Một khuyết điểm trong tình cảm của Song Ngư là đòi hỏi khá cao và đưa ra cho đối phương không ít yêu cầu. Cần thay đổi ngay nhé Song Ngư, chứ về lâu về dài không ai có thể chịu đựng bạn nổi đâu đấy.

Ảnh: Internet.