Tuần này: Song Tử gặp vận may, Xử Nữ vướng nhiều trở ngại

14/06/2016, 00:39 GMT+07:00

Điều gì sắp sửa xảy ra với 12 cung hoàng đạo trong tuần tiếp theo của tháng 6?

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 13/06 đến 19/06/2016 ra sao?

1. Bạch Dương

Tuần mới của Bạch Dương sẽ tràn đầy năng lượng và nhiều điều thuận lợi. Từ đầu đến giữa tuần là khoảng thời gian tuyệt vời cho công việc và cả tình cảm. Nếu đã lên kế hoạch cưa cẩm thì đây là lúc để thực hiện điều đó.      

cung hoàng đạo               
Ảnh: Internet.                        

Trong tuần này, các "tiểu Bạch" đừng nên ngủ quên trên chiến thắng mà cần thay đổi thái độ làm việc lười biếng để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp về sau. Đặc biệt, thời gian đầu tuần khá thích hợp cho các vụ phỏng vấn việc làm, nếu Bạch Dương nào đang thất nghiệp hoặc có mong muốn đổi một công việc khác tốt hơn thì nên tranh thủ nhé. Việc chi tiêu của Bạch Dương thì ôi thôi là đề tài muôn thuở, phải luôn ghi nhớ thần chú "tiết kiệm", "bỏ tật vung tay quá trán" để tránh "cạp đất" từ giữa tuần bạn nhé.

Mặt khác, Bạch Dương đừng quá chăm chăm vào người yêu mà đôi lúc nên tạo khoảng thời gian riêng tư, chẳng ai thích áp lực từ sự quan tâm thái quá đâu. Đối với "tiểu Bạch" chưa tìm được đối tượng thì cần đầu tư hơn cho bản thân để cơ hội gặp gỡ người trong mộng càng cao hơn.

Trách nhiệm với gia đình sẽ chi phối khá nhiều thời gian, thậm chí kéo bạn ra khỏi những cuộc vui với hội bạn. Sức khỏe cũng là một điều cần lưu ý, bận rộn cách mấy thì sức đề kháng cũng không thể lơ là với Bạch Dương.

2. Kim Ngưu

Đầu tuần, Kim Ngưu sẽ miệt mài lao động với tinh thần hăng say. Chưa bao giờ Kim Ngưu lại hào hứng với công việc đến thế, điều này đem đến thành quả tốt vượt ngoài cả mong đợi ban đầu. Cuối tuần nên dành chút thời gian cho các cuộc hẹn để tạo dựng thêm mối quan hệ cho bản thân.

Một kế hoạch làm việc được sắp xếp từ sớm sẽ giúp Kim Ngưu không lãng phí năng lượng tích cực mà mình đang có. Nhiều tin vui về tài vận khiến tinh thần của bạn càng phấn chấn hơn. Tuy nhiên cũng nên lưu ý đừng chỉ chăm chăm cho công việc bàn giấy, các buổi hẹn tạo dựng quan hệ với đối tác sẽ làm gia tăng hiệu quả cho công việc đấy. Chỉ vài lời quan tâm, vài việc giúp đỡ đối phương, họ sẽ tự động điều chỉnh thái độ hợp tác với bạn đấy, hãy thử đi nào.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

Nếu muốn tình cảm tốt đẹp như công việc, Kim Ngưu cần cởi mở chia sẻ để giúp cả 2 tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Nếu còn đang độc thân, bạn nên tận hưởng một tuần tự do bởi đây chưa phải cơ hội thuận lợi để tìm kiếm nửa kia.

Cẩn trọng việc ăn uống và vấn đề tiêu hóa là điều không thừa với Kim Ngưu đâu nhé.

3. Song Tử

Những ngày đầu tuần, không khí thoải mái hạnh phúc trong gia đình sẽ tạo động lực để bạn bắt tay vào công việc. Thứ tư này, Song Tử sẽ bất ngờ với phần thưởng hay một món quà từ một người mà bạn không ngờ đến.

Tiếp tục là một tuần thuận lợi về công việc và được đề bạt từ cấp trên dành cho Song Tử. Nên chú ý nắm bắt lấy cơ hội "ngàn năm có một" này đấy.

Dù đã yêu lâu hay chỉ vừa bắt đầu mối tình thì Song Tử cũng nên tạo ra nhiều điều mới mẻ  để cuộc hẹn không nhàm chán mà còn giúp tăng gắn bó và thấu hiểu cho cả 2. Ai còn độc thân thì chăm chút ngoại hình là điều không thừa để tăng vận đào hoa đâu nhé.

Chăm chăm vào màn hình máy tính, điện thoại, hay sách vở không hề tốt cho mắt Song Tử đâu.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

4. Cự Giải

Thứ hai và thứ ba tuần này là cơ hội tốt để bày tỏ suy nghĩ bản thân, xác suất bạn nhận được sự cảm thông và ủng hộ là rất cao đấy. Những quyết định giữa tuần có thể khiến bạn đắn đo, tuy nhiên đừng vội hối hận khi chưa cố gắng đến bước cuối cùng.

Tuần này, công việc với Cự Giải có nhiều tiến triển khả quan do thái độ làm việc tích cực và chủ động. Nhiều cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt Cự Giải chỉ chờ bạn nắm bắt.

Những thay đổi về suy nghĩ trong đời sống tình cảm có thể sẽ khiến cuộc sống bạn sang trang mới. Một chút điên rồ, một chút bất ngờ có thể khiến đối phương bằng lòng dành cả cuộc đời phía trước để sánh bước cùng bạn.

Trái ngược với công việc, tài vận trong tuần này không mấy khả quan. Thu về khá nhiều nhưng bạn cũng nên lưu ý thói quen tiêu xài theo tâm trạng mà hao tài không ít.

Thời tiết đang đổi mùa, cẩn thận sức khỏe kẻo "bệnh cũ không rủ cũng tới" nhé.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

5. Sư Tử

Thứ hai và thứ ba, sự tỏa sáng từ năng lượng đầu tuần sẽ giúp Sư Tử băng băng tiến về phía trước như một mũi tên. Nếu thứ hai vận may lũ lượt kéo đến thì trong thứ tư, bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ với một vài người. Tình trạng căng thẳng kéo dài đến tận thứ năm thì bạn nên cân nhắc phương án hòa giải thay vì cố chấp trả đũa.

Sư Tử đang trong cơ hội thăng tiến sự nghiệp sau nhiều nỗ lực trong thời gian qua. Tuy nhiên, đã đến lúc dành thời gian cho bản thân bằng một chuyến du lịch mạo hiểm sẽ giúp bạn sạc lại năng lượng cho tinh thần, biết đâu nhiều ý tưởng tuyệt vời cũng được nảy ra từ chuyến đi.

Sư Tử luôn hay tỏ vẻ uy quyền, về lâu về dài điều này khiến nửa kia bất mãn. Một chút nhượng bộ để giải quyết mâu thuẫn sẽ cần thiết với mối quan hệ của cả 2. Với những Sư Tử còn F.A thì tuần này sẽ có cơ hội tiếp xúc với đối tượng mới từ "trưởng bối" giới thiệu.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

6. Xử Nữ

Đầu tuần Xử Nữ thẩn thơ với những suy nghĩ rối rắm. Điều này lắm lúc khiến bạn lơ đãng đến quên khuấy đi mình đang làm gì hay những gì đang diễn ra. Tình trạng này kéo dài sang tận thứ sáu, tuy nhiên đến cuối tuần, những mối quan hệ xã hội, cuộc gặp gỡ bạn bè hay những cuộc mai mối sẽ thu hút phần lớn sự quan tâm của bạn.

Tâm trạng bất ổn sẽ khiến công việc Xử Nữ không thuận lợi như mong muốn. Hãy thư giãn để giảm bớt áp lực như: đăng kí lớp học yoga, múa bụng hay boxing... sẽ là gợi ý không tồi cho Xử Nữ đâu. Nếu đang dự định đầu tư cho công việc làm ăn thì đây không phải là khoảng thời gian lí tưởng mà nên cẩn thận khi tiếp nhận thông tin từ người khác để tránh bị lừa gạt.

Nhiều hiểu lầm phát sinh khiến mối quan hệ tình cảm của Xử Nữ gặp nhiều căng thẳng, tốt nhất cả 2 nên giữ khoảng cách an toàn để chờ cải thiện tâm trạng mới giải quyết những gút mắc.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

7. Thiên Bình

Thiên Bình có một tuần đầy trở ngại. Những ngày đầu tuần, thực tế công việc đối lập hoàn toàn với niềm tin và hi vọng bạn đặt ra. Thứ 4 đến thứ 6, những bối rối này vẫn chưa được giải quyết. Bạn quanh quẩn trong những câu hỏi tự đặt ra cho bản thân: đã chọn đúng công việc phù hợp chưa? Cách làm của mình có phù hợp? Sự đam mê của bản thân có đang đi lệch hướng?

Nếu muốn tiếp tục duy trì sự nghiệp ổn định, Thiên Bình cần có kế hoạch cho mục tiêu dài hạn và thay đổi thói quen lười biếng của bản thân. Công việc không mấy khả quan nhưng tài vận của Thiên Bình khá may mắn trong tuần này: nguồn thu phụ khấm khá và cả cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Cuối tuần nên nhín chút thời gian hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Với những ai còn độc thân, vận đào hoa vẫn chưa đến trong tuần này đâu nhé.

Tiết trời đổi mùa, Thiên Bình nên chú ý vấn đề hô hấp.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

8. Bọ Cạp

Năng lượng đầu tuần sẽ giúp Bò Cạp hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, đến thứ tư, một vài vấn đề xảy ra ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung và khả năng phân tích của bạn. Đến thứ sáu, những vấn đề còn đang đắn đo đừng tự mình giải quyết mà hãy tìm đến ý kiến của người thân, bạn bè.

Không phải lúc nào tính bộc trực cũng mang đến kết quả tốt. Chính sự thiếu khéo léo trong cư xử dễ khiến Bọ Cạp đắc tội người khác, không khéo còn ảnh hưởng tiền đồ.

Tâm trạng không tốt dễ khiến bạn kích động và gây ra trận tranh cãi nảy lửa với đối phương. Nếu còn chưa chắc về mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là khoan nói chuyện yêu đương để tránh bị lừa gạt.

Vấn đề da liễu cần được Bò Cạp lưu ý nhé.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

9. Nhân Mã

Một tuần của Nhân Mã tràn ngập năng lượng với lịch trình dày đặc tham gia những sự kiện sôi động đang diễn ra xung quanh. Chính sự tự tin và thân thiện vốn có giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Những ngày cuối tuần, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để củng cố mối quan hệ trong công việc.

Chính sự thiếu nhanh nhạy, không biết nắm bắt thời cơ đã làm Nhân Mã bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp. Rút kinh nghiệm trong thời gian tới,  Nhân Mã cần tích cực và chủ động hơn để thể hiện khả năng bản thân và mạnh dạn đưa ra sáng kiến.

Nhiều lúc bạn tỏ ra độc tài khiến nửa kia bị áp lực và bất mãn. Để duy trì mối quan hệ bền vững bạn cần đứng vào vị trí của đối phương để nhìn nhận và giải quyết mâu thuẫn.

Đã đến lúc Nhân Mã cần quan tâm tới sức khỏe của mình. Việc kiểm tra sức khỏe định kì, đặc biệt là những vấn đề về phổi sẽ không thừa đâu nhé.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

10. Ma Kết

Nếu đang chuẩn bị cho những quyết định quan trọng thì: thứ hai và thứ ba sẽ là ngày tốt để bạn khai trương hay đặt bút kí kết một dự án mới. Tuy nhiên, những ngày tiếp theo sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực của Ma Kết đấy, đừng để những khó khăn ban đầu làm bạn nhụt chí.

Công việc gặp không ít trở ngại vào giữa tuần, tuy nhiên với mối quan hệ rộng của Ma Kết thì mọi khó khăn đều được quý nhân giúp đỡ. Thậm chí Ma Kết  nhiều cơ hội đắc tài mà không phí sức, nếu cơ hội đến bạn nên đầu tư kế hoạch dài hạn cho bản thân.

Mặc dù tuần này Ma Kết sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn với nửa kia, tuy nhiên nó không đủ để ảnh hưởng đến tình cảm bền vững của cả 2, mà ngược lại còn giúp chàng và nàng thấu hiểu nhau hơn.

Những chứng bệnh về máu huyết Ma Kết nên đặc biệt lưu ý trong tuần này.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

11. Bảo Bình

Một tuần nhiều thử thách và trở ngại sẽ là cơ hội để Bảo Bình thử sức mình. Không nên nản lòng, Bảo Bình cần cố gắng và cố gắng hơn nữa để trở nên xuất sắc trong công việc chuyên môn. Tận dụng cơ hội ghi điểm trong mắt sếp, Bảo Bình nhé.

Hầu hết những dự định trước đây của Bảo Bình sẽ gặp được “cơ hội vàng” để thực hiện và thậm chí nó còn đạt kết quả ngoài mong đợi.

Một tuần khá tốt cho chuyện tình cảm của Bảo Bình dù đã có đôi hay còn độc thân. Nhiều điều ngọt ngào vui vẻ giúp bạn củng cố mối quan hệ tình cảm bền lâu. Còn với những người độc thân thì cơ hội gặp đối tượng tiềm năng là khá cao đấy nhé.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.        

12. Song Ngư

Tuần mới sẽ là cơ hội để bạn hâm nóng các mối quan hệ tình cảm, cả về tình yêu lẫn quan hệ đồng nghiệp hay đối tác chiến lược. Cuối tuần sẽ là chuyến hành trình thư giãn để Song Ngư vực dậy tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Sự nghiệp trong tuần đòi hỏi Song Ngư phải nhanh chóng giải quyết những vấn đề gút mắc để tránh trì trệ tiến độ công việc.

Bỏ bê chuyện tình cảm khá lâu, đã đến lúc nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm, tránh để vấn đề khác chi phối và làm ảnh hưởng mối quan hệ, Song Ngư nhé.

cung hoàng đạo
Ảnh: Internet.