Tuần này: Song Ngư sức khỏe báo động, Xử Nữ "ế" đến cuối năm

13:34 28/11/2016

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (28/11 – 04/12/2016)?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Khả năng sáng tạo trong tuần này có rất nhiều đất để phát huy đấy, hàng tá các ý tưởng liên tục bùng nổ trong đầu bạn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn tham lam muốn thực hiện tất cả những ý tưởng trên mà phải biết cách chọn lọc và sắp xếp khoa học nhé.

"Liệu người đó có thích mình hay không" chính là điều khiến Bạch Dương đau đầu trong tuần này. Nếu đã chắc chắn tình cảm của mình rồi, sao lại không mạnh dạn bày tỏ đi nào, kẻo người khác nhanh chân chiếm mất đó Bạch Dương

Chuyện tình cảm thì không thể chậm trễ được đâu nào.Chuyện tình cảm thì không thể chậm trễ được đâu nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Khoảng thời gian này, Kim Ngưu khá dư dả và ổn định về tài chính. Đi kèm theo đó là những nguồn thu chẳng hề nhỏ khiến bạn có thể thoải mái trong chuyện chi tiêu hơn. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa những ngày rủng rỉnh tiền bạn lại mua sắm bất hợp lí đâu. Mọi thứ nên cần có kế hoạch phù hợp hơn bạn nhé.

Để đề phòng tranh cãi không hay thì tốt nhất Kim Ngưu nên chú trọng tới từng lời ăn tiếng nói của mình, bạn luôn phải giữ một thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Đặc biệt hơn nữa là tình cảm tuần này sẽ có những biến động lớn, biết đâu đứa bạn thân kề bên bấy lâu nay lại bỗng chốc ngỏ lời yêu với bạn đấy.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Công việc tuần này của Song Tử có chút bất ổn, dù ngày đầu tuần nhưng bạn đã không mấy hứng thú để bắt tay thực hiện chúng rồi. Đồng thời, môi trường công sở cũng xảy ra không ít rắc rối nho nhỏ khiến bạn dễ bị kéo vào chuyện thị phi không đáng có.

Với những Song Tử F.A thì tuần này sẽ có chuyển biến đáng kể đấy nhé. Tuy nhiên, chớ nên dựa vào bề ngoài mà đánh giá con người của đối phương. Còn với Song Tử có cặp có đôi thì tuần này là khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Yên tâm là chẳng có bất hòa gì trong thời gian này đâu nhé.

Chuyện tình cảm tuần này của Song Tử chẳng có nhiều bất ổn xảy đến đâu.Chuyện tình cảm tuần này của Song Tử chẳng có nhiều bất ổn xảy đến đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Công việc diễn biến tốt ngoài mong đợi đấy Cự Giải vì bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn. Nếu trước đây từng có mâu thuẫn với đồng nghiệp thì thời gian này mọi chuyện sẽ được hòa giải, xí xóa cả thôi.

Riêng chuyện tình cảm thì với những Cự Giải còn F.A chẳng có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm. Đừng quá sốt ruột nhé, đến thời điểm thích hợp thì tự khắc người ấy sẽ xuất hiện. Còn bây giờ thì tranh thủ khoảng thời gian độc thân tự do thoải mái này mà lên kế hoạch vui chơi cùng bạn bè đi nào.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Công việc dồn dập của những tháng cuối năm khiến Sư Tử luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Cũng chính điều này mà bạn khá khó khăn để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất. Lời khuyên cho Sư Tử lúc này là chú ý quan sát thật kĩ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được cách giải quyết phù hợp nhất.

Rất có thể, những nàng Sư Tử độc thân sẽ gặp được một nửa của mình vào thời gian này đấy. Có thể do bạn bè giới thiệu hay vô tình gặp nhau ở một bữa tiệc nào đó, nên Sư Tử hãy nhớ chú ý vẻ ngoài lung linh một chút nhé.

Tránh lối ăn mặc luộm thuộm vì một nửa của bạn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào đấy.Tránh lối ăn mặc luộm thuộm vì một nửa của bạn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Tài chính không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu trong thời gian này. Bạn đã nỗ lực hết mình thì cũng đã đến lúc nhận về cho mình chút thành quả. Sao không tranh thủ lúc này mà tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch cùng bạn bè nào, vừa thư giãn đầu óc vừa nạp lại năng lượng để tiếp tục bứt phá.

Những Xử Nữ còn độc thân thì có vẻ như sự “ế” còn đeo bám bạn dài dài cho đến hết năm nay. Còn với những Xử Nữ đã có cặp có đôi thì cũng nên dành cho nhau một chút không gian riêng tư thay vì cứ suốt ngày kè kè cạnh nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Có thể trong tuần này, thần may mắn sẽ mỉm cười với Thiên Bình. Chính vì thế, sao không thử đầu tư vào một kế hoạch quan trọng mà bạn cảm thấy hứng thú thử xem. Nguồn thu mà nó mang lại trong tương lai chẳng nhỏ chút nào.

Do đòi hỏi quá cao ở đối phương mà chuyện tình cảm của Thiên Bình cứ mãi giậm chân tại chỗ. Dù bạn có mối quan hệ rộng rãi, những đối tượng tiềm năng vây quanh nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả.

Nếu không chịu thay đổi thì e rằng thời gian tới bạn sẽ tiếp tục lẻ bóng cho xem.Nếu không chịu thay đổi thì e rằng thời gian tới bạn sẽ tiếp tục lẻ bóng cho xem.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Bọ Cạp là người có óc sáng tạo nhưng nhiều vấn đề chi phối trong thời gian này khiến bạn không thể chuyên tâm mà đưa ra những ý tưởng đột phá. Những Bọ Cạp có ý định nhảy việc thì không nên tiến hành trong tuần này bởi thần may mắn dường như chưa chiếu cố. Hãy tạm chấp nhận công việc hiện tại đi nào.

Nếu chưa sẵn sàng để vướng bận chuyện yêu đương thì Bọ Cạp không nên ép bản thân mình phải nhận lời một ai đó. Đây là lúc dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cả hai đều đau khổ về sau.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã tràn đầy năng lượng cho tuần mới nên mọi thứ diễn ra khá trơn tru. Nếu có bất kì ý tưởng nào hay ho, sao không tranh thủ cơ hội này mà nhanh chóng bắt tay vào thực hiện.

Có lẽ đã đến lúc bạn hãy tạm quên đi vấn đề độc thân của mình, vì cho dù có “lập đàn cầu người yêu” thì thời gian tới cũng chẳng đối tượng tiềm năng nào xuất hiện đâu. Thôi thì cứ tập trung cho công việc và gia đình, bạn bè trước nhé.

Chỉ là cơ hội để tìm kiếm nửa kia chưa xuất hiện thôi mà Nhân mã.Chỉ là cơ hội để tìm kiếm nửa kia chưa xuất hiện thôi mà Nhân mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Cú sốc tài chính là điều Ma kết không thể tránh khỏi. Vài biến cố nho nhỏ khiến bạn phải liên tục chi ra các khoản tiền kha khá. Dù đã chuẩn bị trước mọi thứ nhưng bạn không khỏi bất ngờ với mọi thứ.

Trái ngược với tài chính, nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến với bạn trong tuần này. Vấn đề còn lại của bạn là chủ động nắm bắt thay vì đứng yên chờ đợi. Bạn có vẻ ngoài cuốn hút, bạn tỏa ra sức hấp dẫn đặc biệt thì không có lí do gì lại tiếp tục thu mình trước những mối quan hệ mới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ có biến động khá lớn, đó có thể là điều động công việc hay nhảy việc. Bất kể bạn lựa chọn như thế nào thì cũng nên cân nhắc thật kĩ nhé, không chỉ quan tâm đến chế độ lương bổng mà còn phải có nhiều thời gian để bạn nghỉ ngơi nữa đấy.

Với những Bảo Bình đã có cặp có đôi thì nên chú ý tránh đề cập đến những vấn đề như: người thứ ba, người yêu cũ để tránh những hiểu lầm, rắc rối xảy đến. Ấy là chưa kể tâm trạng của người ấy và tình cảm của cả hai cũng sứt mẻ ít nhiều.

Bảo Bình cần cư xử khéo léo để tránh rắc rối xảy đến nhé.Bảo Bình cần cư xử khéo léo để tránh rắc rối xảy đến nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3): 

Vấn đề tài chính trong tuần này không có nhiều vấn đề đáng phải bận tâm. Dù có những khoản chi cho những buổi tiệc hay gặp gỡ đối tác khiến bạn phải liên tục móc ví nhưng cũng không cần phải đắn đo quá nhiều đâu, chỉ là “thả con tép, bắt con tôm” thôi mà.

Điều quan trọng mà bạn cần chú ý lúc này chính là sức khỏe đấy. Việc sinh hoạt thiếu khoa học, thức khuya dậy sớm, bỏ bữa và liên tục dán mắt vào màn hình máy tính… khiến sức khỏe của bạn đang ở mức báo động rồi đấy.

Ảnh: Internet.