Tuần này: Công việc Kim Ngưu ổn định, thu nhập tài chính Song Tử tốt

12:30 23/05/2016

Cùng xem tử vi cung hoàng đạo tuần này (23/5 - 29/5) của các bạn ra sao nhé!

1. Bạch Dương (20/3 - 19/4, thần hộ mệnh: Thiên Bình)

Đây là một tuần khá bình ổn của Bạch Dương, trong công việc hay trong cuộc sống đều không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, Bạch Dương cần phải nhớ kĩ, lời nói là con dao hai lưỡi, không nên quá tin người cũng như kiểm soát tính nóng nảy hấp tấp thiếu suy nghĩ của bản thân, đừng để việc nhỏ biến lớn, rất khó khăn về sau. Thu nhập khá nhưng chi tiêu cũng nhiều, hãy cố kềm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng, không thì cuối tuần cháo cũng không có mà ăn Bạch Dương à.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuần này bạn và đối phương sẽ có cơ hội thấu hiểu nhau hơn đấy. Tuy nhiên, Bạch Dương cần tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc để tránh xảy ra tranh cãi với nửa kia, rạn nứt vì lí do này rất ngớ ngẩn nhé. Còn với những Bạch Dương vẫn đang trong tình trạng FA thì hãy chăm chỉ làm đẹp cho bản thân và tự tin lên, đừng do dự kẻo đánh mất nhân duyên tốt.

Thời tiết thay đổi, sức khỏe Bạch Dương có phần suy nhược. Chú ý một chút đến vấn đề nhiệt độ môi trường xung quanh, sự thay đổi đột ngột sẽ làm bạn bệnh miên man ấy. Chế độ ngủ nghỉ, ăn uống cũng cần cẩn trọng hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5, thần hộ mệnh: Sư Tử)

Đây sẽ là một tuần khá suôn sẻ trong công việc, giữ thái độ làm việc tích cực và năng chủ động sẽ giúp Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng nghiệp công nhận năng lực, cấp trên tán thưởng. Không cần quá để tâm chuyện tài chính, cứ chi tiêu bình thường, mọi việc sẽ tốt thôi.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuần này Kim Ngưu sẽ có những lúc “lên cơn”, khi đó, bạn nên giữ khoảng cách an toàn với nửa kia cho đến khi tâm trạng được cải thiện hơn nhé. Các “tiểu Ngưu” còn độc thân sẽ có có hội quen biết đối tượng mới nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc thông qua các cuộc họp nhóm, nắm bắt đi nào.

Bạn nên chú ý đến các vấn đề ở tai, có hiện trạng bất ổn là phải đến gặp bác sĩ ngay. Đồng thời cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hơn, hãy ăn nhiều rau quả để có làn da và sức khỏe tốt hơn, “Ngưu ngưu” nhé.

3. Song Tử (21/5 - 20/6, thần hộ mệnh: Bảo Bình)

Cố gắng vượt qua áp lực và mạnh dạn thử sức trước những cơ hội mới sẽ đem lại cho bạn kết quả ngoài sức mong đợi. Đương nhiên, làm việc muốn thành công thì đều cần kế hoạch chi tiết, đừng nên bốc đồng hấp tấp mà phá hủy hết nhé. Đồng thời tuần này bạn sẽ có được khoản thu nhập cũng không nhỏ đâu. Một tuần nhiều may mắn với Song Tử đấy.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn và đối phương bắt đầu gắn bó, thấu hiểu nhau hơn. Các bạn đang có một mối quan hệ ổn định và vững chắc, hãy tiếp tục phát huy nhé. Với những Song Tử còn chưa có người yêu thì hãy cố gắng hòa nhập với hoạt động tập thể hơn xem nào, biết đâu có người đang chờ bạn nơi ấy. Nếu lỡ đụng mặt thì nhanh tay lẹ mắt bắt chặt người ta nhé, Song Tử sẽ sớm thoát khỏi kiếp “ế” thôi.

Công việc nhiều có thể khiến bạn căng thẳng và đau đầu, hãy dành ít thời gian thư giãn giữa giờ làm, như vậy cơ thể có thời gian phục hồi. Cuối tuần nếu được thì nên ăn một bữa cơm gia đình, đừng để những vấn đề sự nghiệp, tình yêu ảnh hưởng đến mối quan hệ với người thân nhé.

4. Cự Giải (21/6 - 22/7, thần hộ mệnh: Bạch Dương)

Tuần này có thể xảy ra một số rắc rối trong công việc đấy, hãy thận trọng hết sức có thể vì bất cứ sai lầm đều có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Thêm vào đó, cũng nên giữ bình tĩnh khi có tranh cãi với đồng nghiệp, nóng nảy không giúp ích được gì cả. Ngoài ra, bạn cũng nên kềm chế những khoản chi tiêu không cần thiết để phòng khi gặp khó khăn nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đừng để những khó khăn trong công việc làm ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân “Cua” nhé. Nếu để xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa hai người thì rất khó giải quyết đấy. Còn với Cự Giải độc thân, tuần này quá bận rộn đến mức dù "có ong có bướm" thì cũng chẳng còn tâm trạng để tâm. Thôi thì tùy duyên, đừng đặt nặng vấn đề để tránh cảm thấy khó chịu trong người.

Hãy lên kế hoạch bổ sung năng lượng cho mình để có đủ sức khỏe mà chiến đấu với thế giới. Nếu được, cuối tuần dành ít thời gian vui chơi cùng gia đình hoặc bạn bè, giải tỏa một xíu áp lực sau tuần làm việc nặng nề.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8, thần hộ mệnh: Song Tử)

Bạn cần phải giữ tỉnh táo, hành xử quyết đoán hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng để tâm chuyện người khác để tránh thị phi. Tính toán kĩ lưỡng từng việc, lập kế hoạch chi tiết thì dù công việc có bị quá tải, Sư Tử cũng sẽ vượt qua được hết, nhận được đánh giá tốt của đồng nghiệp lẫn cấp trên. Nếu có ý định đầu tư thì không nên quá tin tưởng người khác, phân rõ đâu là thực tế, đâu là tin đồn mới không bị thất thoát tài chính.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Dù bù đầu tóc rối với công việc thì Sư Tử cũng nên dành ít thời gian cho đối tượng hẹn hò, đừng để xa mặt cách lòng nhé. Một số "tiểu Sư" có thể nhận được lời cầu hôn, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội. Với những bạn chưa có người yêu, tuần này rất có thể là được "yêu đào nhập xác". Bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ, thậm chí tán tỉnh của nhiều người, hãy mở to mắt và lựa chọn thật kĩ, đừng vì "ế dài, ế lâu" mà nắm một lúc nhiều người, rất không ổn đấy.

Với những bạn ốm o gầy còm, ăn hoài không tăng cân thì trong tuần này, cơ hội ước mơ thành sự thật rất cao. Và ngược lại, "tiểu Sư" vốn mũm mĩm thì nên cẩn trọng trong việc ăn uống, chăm chỉ tập thể dục, không khéo đã béo lại càng thêm béo ấy nhé.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9, thần hộ mệnh: Kim Ngưu)

Công việc trong tuần này không hề thuận lợi với Xử Nữ, bạn có cả núi việc và rắc rối cần giải quyết. Lời khuyên cho bạn là làm từng việc một theo kế hoạch cụ thể, đừng để bản thân bị rối loạn. Biểu hiện của bạn trong tuần này sẽ ảnh hưởng đến thành công trong tương lai đấy, hãy cố lên tuần sau sẽ khá hơn thôi. Thêm vào đó, vấn đề tiền bạc trong tuần của Xử Nữ cũng không ổn định, đừng vì quá mệt mỏi mà chi tiêu giải trí thả ga, coi chừng đến vài ngày cuối tháng lại phải nhìn miệng người mà bụng réo ồn ào.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bù lại thì tình cảm của bạn tuần này sẽ thăng hoa và hạnh phúc vô cùng. Những Xử Nữ đang cô đơn sẽ tìm được nửa kia của mình. Trời thật công bằng đúng không các bạn, thần tình yêu gõ cửa là thấy cuộc sống màu hồng liền.

Áp lực công việc khiến bạn dễ nổi nóng, dù thời tiết có mát mẻ thì cũng khó dập được hỏa trong bạn, hãy chú ý ngủ đủ giấc để cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe. Ăn uống cũng là một vấn đề rất cần được Xử Nữ chú ý trong tuần.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10, thần hộ mệnh: Xử Nữ)

Công việc của bạn khá nhàn hạ, không có áp lực nào hết nhưng cũng đừng vì mà ham chơi quá đà mà hãy hoàn thành tốt tất cả trước đã. Thiên Bình thường hay tiêu xài khá nhiều nên hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh bị động trong vấn đề tiền bạc.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn và nửa kia đang cần hâm nóng tình cảm, hãy siêng năng hẹn hò lên nào, không chừng còn có thể tiến thêm một bước dài nữa ấy. Những ai đang đơn phương thì đây là thời điểm thích hợp để thổ lộ đó.

Tuần này sức khỏe hơi xuống dốc do những vấn đề về xương và hông, tập thói quen đứng lên và đi lại để thư giãn giữa giờ làm sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đáng kể. Ngoài ra dạ dày của Thiên Bình tuần này cũng có vấn đề, chú ý ăn uống một chút nhé.

8. Thiên Yết (23/10 - 21/11, thần hộ mệnh: Nhân Mã)

Lượng công việc trong tuần của Thiên Yết có xu hướng tăng lên khá nhiều, bạn cần phải sắp xếp lại thời gian biểu của mình cho hợp lí, nhìn rõ việc nào cần gấp thì giải quyết trước, từng bước một hoàn thành toàn bộ. Nếu có biến xảy ra thì không nên bỏ qua mà phải triệt để giải quyết để không ảnh hưởng đến tiền đồ sau này. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời của bạn khi công việc đã được hoàn tất ổn thỏa và những hoạt động giải trí tập thể kéo đến tấp nập. Suy nghĩ của “tiểu Yết” trong tuần sẽ có thay đổi nhỏ khi bạn tập trung hơn vào vấn đề kiếm tiền. Thu nhập khá ổn định, nếu quyết định đầu tư thì nên lập kế hoạch chi tiết, nhìn xa trông rộng nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bản thân Thiên Yết vốn dĩ đã có sự quyến rũ trời sinh, mà trong tuần này lại càng phát huy mạnh mẽ hơn. Nhưng phải luôn giữ tỉnh táo, không nên đưa ra quyết định nóng vội mà chọn lầm người. Với những bạn đã có đối tượng, cần kiềm chế tính tình để tránh mâu thuẫn không đáng nhé.

Về sức khỏe của Thiên Yết thì không có gì đáng lo, chỉ nên chú ý một tí đến vấn đề cân bằng nội tiết. Hãy thoải mái, cởi mở hơn, không nên chuyện gì cũng giữ trong lòng, "tự biên tự diễn" sẽ dễ gia tăng áp lực cho bản thân.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12, thần hộ mệnh: Thiên Yết)

Lời khuyên cho Nhân Mã tuần này là hãy mạnh dạn nói ra suy nghĩ của bản thân, đừng rụt rè, thiếu tự tin về năng lực. Với tham vọng chinh phục mục tiêu nhưng lại bất đồng quan điểm với người khác, Nhân Mã cần giữ tốc độ giải quyết công việc chậm lại một chút, chọn thật kĩ hướng đi vẹn toàn. Nếu mọi công việc được hoàn thành tốt, Nhân Mã sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương vô cùng cao. Tài chính tuần này có thể nói là đặc biệt tốt, nếu được thì nên tự mua cho mình vài món quà nhỏ để khích lệ tinh thần nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Với các “tiểu Mã” đã có người yêu, tuần này là thời gian tốt để thúc đẩy mối quan hệ lên một tầm cao hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong lời nói, đừng để một phút bốc đồng mà phá hủy tất cả. Còn với người độc thân thì lại bắt đầu đào hoa rồi nhé, thấy thích hợp thì cứ tiến tới, đừng ngại gì hết “Mã mã” ơi.

Vấn đề bao tử chắc hẳn làm khổ Nhân Mã không ít nhỉ. Nếu được thì chăm ăn cơm nhà hơn, không gì ngon bằng cơm mẹ nấu mà, nhiều dinh dưỡng lại ít độc hại. Ngoài ra, cơ quan sinh dục của Nhân Mã tuần này cũng đang biểu tình, nếu cảm thấy không ổn thì lập tức tìm gặp bác sĩ nhé.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1, thần hộ mệnh: Cự Giải)

Công việc trong tuần này của Ma Kết không nhiều nhưng đừng lơ là để tránh bị cấp trên nhắc nhở, để lại ấn tượng xấu. Với những Ma Kết có một vài kế hoạch đang tiến hành dang dở thì hãy nỗ lực hơn, dành nhiều thời gian chú ý đến để có kết quả tốt. Nếu có thể thử sức trong lĩnh vực mới thì lại càng tuyệt vời hơn, đừng tỏ ra hoài nghi về năng lực bản thân. Trong tuần, nếu Ma Kết muốn đầu tư làm ăn gì đó thì nên tìm hiểu kĩ, đừng nên tham lam thì sẽ có kết quả tốt.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Với những Ma Kết đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm trong tuần rất ổn định, hãy tạo chút không gian lãng mạn để cả hai càng thêm gắn bó nhé. Còn những bạn vẫn độc thân thì có thể "sét tình" sẽ phóng trúng, cứ từ từ từng bước, xác định rõ tình cảm đối phương để sớm thoát kiếp "ế" nhé.

Với tình trạng sức khỏe, tuần này Ma Kết nên chú ý đến vấn đề dạ dày và mắt. Ăn kĩ, ngủ kĩ không bao giờ có hại cả.

11. Bảo Bình (22/1 - 19/2, thần hộ mệnh: Song Ngư)

Mặc dù Bảo Bình vốn thông minh và có trực giác nhạy bén, nhưng khi công việc kéo đến dồn dập thì cũng nên thận trọng, đừng chủ quan đối phó, kết quả không tốt lại tỏ ra chán nản, như vậy là tuyệt đối không ổn nhé. Hãy vận dụng trực giác nhạy bén của bản thân thật tốt, chọn lựa người đáng tin tưởng, đừng dễ tin vào những lời đẹp đẽ mà dẫn đến sai không thể chữa. Nếu vượt được mọi trở ngại, đến cuối tuần Bảo Bình sẽ có bất ngờ từ cấp trên: tệ nhất thì sẽ thay đổi suy nghĩ của sếp với mình, tốt hơn nữa thì có thể có cơ hội thăng tiến. Tuần này tài chính của Bảo Bình sẽ có hao hụt bởi bạn phải chi khá nhiều cho các mối quan hệ, nhưng đừng lo lắng vì tất cả đều tốt cho bạn, không là bây giờ thì cũng sau này. Nếu quyết định đầu tư thì cần phân tích chính xác thị trường, không nên dễ tin người nhé. 

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này có thể nói là xuống xuống lên lên. Bạn và người ấy sẽ có một vài tranh cãi nhỏ, khi đó, hãy bình tĩnh, chịu khó lắng nghe, cảm thông và chia sẻ lại suy nghĩ của mình, điều gì có thể nhường thì nên nhịn để mọi việc không vượt tầm kiểm soát. Tiếp đến chỉ cần một vài buổi hẹn hò hâm nóng tình cảm thì hai người lại vui vẻ. Với Bảo Bình độc thân thì nên chịu khó gặp gỡ nhiều để tăng vận đào hoa.

Nhiều việc phải suy nghĩ cộng thêm thời tiết thay đổi khiến sức khỏe Bảo Bình giảm sút rõ rệt. Chăm rèn luyện thể thao kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, có đôi chút thời gian rảnh thì nên tranh thủ du lịch gần để giảm áp lực, cải thiện sức khỏe nhé.

12. Song Ngư (20/2 - 20/3, thần hộ mệnh: Ma Kết)

Đây là thời điểm khá quan trọng không cho phép Song Ngư lười biếng hay lơ là trong công việc. Nếu giữ vững được sự tập trung, chú ý cả chất lượng lẫn số lượng công việc, "Cá" sẽ gặt được kết quả tốt hơn mong đợi. Đặc biệt, một vài món lợi nhỏ sẽ ùa vào túi tiền của Song Ngư, hãy tận dụng chúng để đầu tư sinh lợi hoặc hẹn hò lãng mạn với người yêu cũng không sao. Ngoài ra, tuần này bản thân "tiểu Ngư" nên ngẫm lại xem lập trường là gì và giữ vững nó để tránh bị lạc lối đáng tiếc.

cung hoàng đạo tuần

Về tình cảm thì "Ngư ngư" đã có người yêu sẽ cảm thấy như "sau cơn mưa trời lại sáng" bởi những khúc mắc dần sáng tỏ, giờ thì thêm một vài buổi xem phim, ăn uống giải trí là mọi việc sẽ tươi tắn hẳn lên. Với các bạn vẫn còn "ế" thì đừng lo lắng, bởi thần tình yêu đã lăm le rồi. Sẽ có sự xuất hiện của một vài con ong mật, cứ thấy phù hợp thì nên dạn dĩ mà chấp nhận, đừng để lỡ mất nhé.

Thời tiết bắt đầu mát mẻ nên sức khỏe của Song Ngư cũng tốt hẳn lên. Với những bạn có thân hình tròn tròn thì đây chính là thời điểm cực tốt để bắt đầu kế hoạch giảm béo.