Tuần này: Bạch Dương liên tục gặp xui, Song Tử cẩn thận tiền bạc

17/03/2015, 06:00 GMT+07:00

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tuần mới (16/3 - 22/3) của 12 cung hoàng đạo nhé!

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tuần mới (16/3 - 22/3) của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Đây có vẻ là tuần khá xui xẻo đối với Bạch Dương, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những rủi ro ngoài ý muốn. Ngoài ra, việc không thể thực hiện theo kế hoạch định sẵn khiến Bạch Dương cũng dễ thất vọng và khó chịu.

Bạn có nhiều chuyện phải đắn đo suy nghĩ vào thứ 2. Vào thứ 3 và thứ 4, hãy thử thay đổi một góc nhìn khác, bạn sẽ có nhận ra nhiều thứ mới mẻ và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn. Thứ 5 và thứ 6, hiệu suất công việc giảm có thể sẽ khiến Bạch Dương quay về trạng thái không vui. Cuối tuần, một vài việc đột xuất xảy ra có thể sẽ ảnh hưởng đến khoảng thời gian nghỉ ngơi của bạn.

Các Bạch Dương cần lưu ý ngày 16/3, vì đây là ngày dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã, các bạn cần hạn chế bản tính nóng nảy của mình mọi lúc mọi nơi.

Về sức khỏe, các Bạch Dương cần lưu ý phần đầu của mình nhiều hơn, vì bạn có thể sẽ gặp phải những cơn đau đầu, hoặc va vấp nhẹ ở phần đầu. Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng dễ bị cảm, viêm họng hơn trong tuần này.

Kim Ngưu

Trong tuần bạn có xu hướng bị động và làm việc để ứng phó nhiều hơn là đam mê. Bạn đang mất đi sự nhiệt tình, chủ động và hứng thú của mình với công việc. Ngoài ra, môi trường tiêu cực xung quanh lại dễ ảnh hưởng đến thái độ và hiệu suất công việc của bạn.

Thứ 2 đầu tuần là ngày có vài biến động đối với bản thân Kim Ngưu và cả môi trường làm việc xung quanh bạn. Ngày thứ 5, thứ 6, Kim Ngưu có chút buồn phiền về những cuộc hẹn với bạn bè không được suôn sẻ như ý. Ngày 20, 21 sẽ có người nói chuyện tiền nong với bạn, và trong tháng này, ngày 18 là ngày may mắn với các Kim Ngưu.

Công việc bận rộn và sinh hoạt không điều độ dễ khiến các bạn ngủ không ngon giấc, tinh thần cho ngày mới cũng không hoàn toàn trong trạng thái tốt nhất. Do đó, các Kim Ngưu cần lưu ý đến chuyện nghỉ ngơi và sức khỏe của mình hơn nhé!

Song Tử

Về tổng thể, đây là tuần có nhiều sự việc xảy ra với Song Tử. Trong công việc, bạn đang có xu hướng lơ là mất tập trung và ưa dùng việc công để giải quyết việc tư. Đầu tuần, các bạn sẽ dễ gặp rắc rối, nếu không có tâm lý vững thì sẽ khá là khó giải quyết. Song Tử cũng cần cẩn thận và nghiêm túc hơn vì bạn có nguy cơ bị chơi xấu, nói xấu sau lưng.

Thứ 5 và thứ 6, Song Tử sẽ có cơ hội tham gia buổi họp mặt đặc biệt hoặc gặp gỡ với những người hiếm gặp, mang lại bất ngờ thú vị đến cho bạn. Vào ngày 18 và 21, các Song Tử sẽ có những khoản chi không thể không bỏ ra, khiến tài vận của bạn lên xuống bất thường.

Đây cũng là tuần mà các Song Tử cần quan tâm đến cảm nhận của người xung quanh mình hơn, đặc biệt là người yêu của bạn. Hãy lắng nghe và để ý đến người yêu của bạn nhiều hơn nhé. 

Cự Giải
 

Trong tuần này, mối quan hệ giao tiếp với mọi người xung quanh của Cự Giải sẽ có sự điều chỉnh, biến đổi. Trong công việc, bạn sẽ gặt hái được thành quả như mong muốn. Phương châm "việc ngày nào, xong ngày đó" sẽ giúp ích cho Cự Giải rất nhiều vào đầu tuần.

Thứ 3 và thứ 4, bạn ngầm cảm giác đang có những cái nhìn đối địch xung quanh hướng vào mình, nhưng các Cự Giải cũng đừng vì thế mà bối rối, bất an. Hãy cứ tiếp tục làm tốt và phát huy phong độ nhé. Sẽ có những cảm xúc tiêu cực vây lấy Cự Giải vào ngày thứ 7, nên bạn cần vững vàng hơn.

Về sức khỏe, do thời tiết chuyển đổi thất thường, hệ thống hô hấp của các Cự Giải sẽ có chút khó chịu, cần chú ý tránh cảm mạo. Ngày 18 là ngày rất tốt cho các bạn Cự Giải độc thân với cơ hội lý tưởng gặp được đối tượng thú vị cho mình.

Tuần này các Cự Giải cũng chi không ít khoản tiền, nhưng đa phần đều là những khoản bắt buộc. Bù lại, bạn khá là có lộc ăn, sẽ được ai đó mời đi ăn trong tuần đấy.

Sư Tử

Đây cũng là tuần bận rộn đối với các bạn Sư Tử, bất kể là trong công việc hay cuộc sống, mọi thứ đều khiến bạn "quay cuồng". Đầu tuần, các bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc xử lý công việc. Thứ 5 và thứ 6, bạn cần chú trọng mở rộng phương diện xã giao của mình, vì thời điểm này sẽ giúp bạn có những mối duyên tốt đẹp.

Ngày 17 và 18, tự thân Sư Tử hoặc là cùng người khác sẽ xử lý việc liên quan đến tiền bạc, do đó bạn cần cẩn trọng lời nói, thái độ của mình.

Ngày 19 là ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm của bạn, tuy rằng tâm trạng có lên xuống thất thường, nhưng bạn lại có nhiều cơ hội và thời gian vui vẻ với người yêu của mình.

Xử Nữ
 

Tuần này, các bạn Xử Nữ cảm thấy lo lắng không yên và chìm vào những cảm xúc thất thường bất định. Đầu tuần, sẽ có vài chuyện khiến bạn mất nhiều thời gian giải quyết, nhưng lại không suôn sẻ nên khiến Xử Nữ cảm thấy phiền não. Những chuyện nhỏ nhặt cũng dễ phân tán sự chú ý của bạn.

Thứ 5 và thứ 6, một vài hành động của cộng sự, đồng nghiệp sẽ khiến bạn xuất hiện khúc mắc trong lòng và thấy không vui, cộng thêm nhìn vào vài việc phát triển chưa được như ý cũng khiến bạn thấy lo âu... Ngoài ra, các Xử Nữ cần đặc biệt cẩn thận ngày 17, nên để tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác.

Tuy có nhiều chuyện không như ý, nhưng trong phương diện tình cảm thì các Xử Nữ lại khá đào hoa, nhất là các bạn độc thân. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn phát triển chuyện tình cảm của mình.

Thiên Bình

Đầu tuần với bạn khá là thoải mái nhàn nhã, trò chuyện hay hợp tác cùng mọi người khá là ăn ý. Nếu các Thiên Bình có dự định hay kế hoạch đi chơi xa, thì thứ 3 và thứ 4 là thời điểm tốt cho bạn.

Ngoài ra, trong công việc hoặc học tập, các bạn có xu hướng yêu cầu quá cao đối với bản thân và cả với người khác. Điều này chỉ mang lại cho Thiên Bình tâm trạng áp lực và không vui mà thôi. Các bạn nên suy nghĩ thoáng hơn một chút.

Phương diện tình cảm trong tuần của các Thiên Bình rất sáng sủa. Những bạn đang yêu càng ngày càng ngọt ngào, hạnh phúc, hòa hợp. Còn các bạn độc thân sẽ có bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình, đặc biệt là vào ngày 18.

Thiên Yết

Nhìn chung, đây là một tuần vừa bận rộn vừa thư giãn của các bạn Thiên Yết, khi các bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Công việc hiện tại đang khá ổn định.

Đầu tuần các bạn sẽ có xu hướng bận tối tăm mặt mũi. Thứ 3 và thứ 4, bạn sẽ có dịp đi ăn những món độc lạ. Đến thứ 5 và thứ 6, sẽ có vài việc khiến bạn mất khá nhiều thời gian xử lý, việc không bị áp lực về thời hạn sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn. Cuối tuần sẽ là thời điểm cho các Thiên Yết vui chơi, thư giãn với nhiều niềm vui.

Tuần này, các bạn nên cố gắng đừng "phát hỏa" lung tung vì sẽ có nguy cơ sứt mẻ tình bạn. Về phương diện tình cảm, các Thiên Yết có người yêu nên nghiêm túc, đừng “đưa đẩy” linh tinh. Các Thiên Yết độc thân thì cần tận dụng tốt vận may của mình.

Nhân Mã

Có thể nói, đây là một tuần khá thú vị và thành công đối với Nhân Mã. Trong công việc, bạn có nhiều biểu hiện xuất sắc và dễ dàng biến mọi thứ trở nên tốt hơn.

Thứ 3 và thứ 4, bạn có phần hơi lao lực và mất sức, tuy nhiên sẽ có dịp tha hồ ăn uống, "tám chuyện" thoải mái. Đến thứ 5 và thứ 6, Nhân Mã sẽ có dịp làm việc hay đi đâu đó khá thú vị khiến Nhân Mã cảm thấy rất thích thú. Riêng những bạn Nhân Mã có ý định thay đổi công việc thì đây cũng là thời điểm lý tưởng cho các bạn đấy!

Phương diện tình cảm của bạn cực kì rực rỡ, vì không những tình cảm ngọt ngào, vững vàng mà còn có xu hướng phát triển đến giai đoạn mới, đặc biệt là vào ngày 17. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý ngày 21, đây là một ngày không được thuận lợi, suôn sẻ. Nhất là về phương diện xã giao, bạn sẽ có xu hướng hoài nghi đồng nghiệp, bất mãn với công việc và dễ xảy ra tranh cãi khi hợp tác, làm việc chung với người khác.

Ma Kết

Đối với các Ma Kết, đây là một tuần có khá nhiều phiền muộn và tâm sự. Vào đầu tuần, sẽ có vài việc đột ngột xảy ra khiến bạn phải tạm gác lại những kế hoạch, dự định ban đầu của mình. Thứ 3 và thứ 4, công việc bạn đang gánh vác có xu hướng quá tải. Bạn muốn bỏ bớt đi nhưng lại e ngại nhiều thứ nên tâm trạng khá áp lực.

Thời gian này bạn cũng cần nên cẩn trọng trong hành động và lời nói, đừng quá vô tư rồi tự khiến bản thân gặp rắc rối không nhỏ đấy! Giữa tuần, các Ma Kết tham công tiếc việc nên dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn.

Chuyện tình cảm của bạn khá là suôn sẻ. Những bạn đang yêu thì vẫn đang chìm ngập trong niềm vui và hạnh phúc. Các bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội thú vị vào ngày 19.

Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, đây là một tuần bình thường, không quá biến động nhưng cũng không quá tĩnh lặng. Khi bận rộn thì vô cùng quay cuồng, còn khi rảnh rỗi thì nhàn hạ không thôi. Đầu tuần, Bảo Bình sẽ đưa ra quyết định quan trọng sau một thời gian suy nghĩ đắn đo. Thứ 3 và thứ 4, bạn lại có vẻ khá thư thái và chỉ có xu hướng muốn được nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình. Nhưng đến thứ 5 và thứ 6, công việc bận rộn lại cuốn bạn đi mất. Cuối tuần vốn là thời điểm nghỉ ngơi nhưng việc đột ngột bị "gắn" cho vài nhiệm vụ khiến Bảo Bình cảm thấy không thoải mái.

Trong tuần này, ngày 17/3 là ngày may mắn nhất của bạn, mọi việc đều được giải quyết nhanh gọn lại suôn sẻ và thuận lợi. Chuyện tình cảm trong tuần của các Bảo Bình cũng bình thường, không có nhiều tiến triển. 

Song Ngư

Vận may của Song Ngư vẫn ổn định và duy trì cho đến tuần này, vì vậy mọi việc xung quanh bạn đều khá lý tưởng. Mọi quyền quyết định đều nằm gọn trong tay bạn. Các Song Ngư cũng bắt đầu chủ động được nhiều hơn và nhiều lần trở thành trung tâm chú ý của mọi người.

Vào đầu tuần, trước khi làm một việc gì đó, bạn nên suy tính kĩ càng thì sẽ tốt hơn. Ngày thứ 5 và thứ 6, khi chủ động làm thêm vài việc ngoài bổn phận, bạn sẽ dễ ghi được điểm với cấp trên đấy.

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân sẽ mất nhiều cơ hội tốt trong tuần này và chỉ có thể "gỡ gạc" được vào mỗi ngày 21. Các bạn đang yêu cần tránh việc trút bỏ hết áp lực và tâm trạng không vui vào đối phương, điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên căng thẳng và tồi tệ.

Ngoài ra, bạn sẽ dễ có xu hướng gặp tranh cãi về chuyện tiền nong nên cần lưu ý đến chuyện chi tiêu. Phương diện sức khỏe của Song Ngư thời gian gần đây đều vô cùng tốt, không có gì đáng lo ngại cả.