Tuần này: Bạch Dương đầy xui xẻo, Song Tử nhiều niềm vui

25/07/2016, 12:22 GMT+07:00

Hãy cùng xem tử vi cung hoàng đạo tuần này (25/7 - 31/7) của bạn thế nào nhé!

Tuần cuối của tháng 7 rồi, các bạn có muốn biết vận số của mình như thế nào không?

Bạch Dương (21/3 – 19/4, thần hộ mệnh: Bọ Cạp)

Cuối tháng 7 có vẻ không mấy thuận lợi với Bạch Dương: cạnh tranh, mâu thuẫn trong công việc, tình cảm không mấy tiến triển, cảm xúc bất ổn, tinh thần lẫn sức khỏe đều có chiều hướng xấu. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, dù có chông gai, khó khăn thế nào thì cũng sẽ qua, "tiểu Bạch" ơi, hãy tự tìm niềm vui cho mình bằng cách đi du lịch chẳng hạn.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Từ những ngày đầu tuần, tinh thần các "tiểu Bạch" có phần mệt mỏi, trong công việc không tránh khỏi những lúc quá nóng tính mà xảy ra tranh chấp không đáng. Trước những dự định tương lai, có thể là cấp trên, cũng có thể là đồng nghiệp không cùng chung ý nghĩ với bạn, dù vậy, đừng quá căng thẳng mà hãy giữ vững tinh thần, tìm ra sai sót trong đó và một cách nói thỏa đáng nhất để thuyết phục mọi người nhé. Ngoài ra, Bạch Dương cũng nên tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn, sẽ giúp ích rất nhiều trong giao tiếp công việc đấy. Niềm vui duy nhất của Bạch Dương trong tuần có lẽ là khoản thu tài chính bất ngờ, nhưng nếu tiêu xài hoang phí thì "núi cũng phải lở" đấy

Các "tiểu Bạch" đã có một nửa của mình thì tuần này hãy cố gắng đừng "giận chó đánh mèo". Đừng vì một phút tức giận mà phá hủy đi hạnh phúc của bản thân nhé. Với những Bạch Dương vẫn còn đang "ế" thì hãy kiên nhẫn lên, người ấy đang ở ngay gần bên bạn đấy.

Như đã nói, tinh thần của các "tiểu Bạch" tuần này không tốt, căng thẳng công việc, tình cảm đều làm cho bạn đã mệt nay còn mệt hơn. Hãy tìm cho mình một niềm vui như du lịch, tham gia hoạt động cộng đồng, làm từ thiện... chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5, thần hộ mệnh: Ma Kết)

Có vẻ khá hơn Bạch Dương một chút, nhưng Kim Ngưu tuần này cũng chẳng mấy thuận lợi đâu. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng đánh mất bản thân "Ngưu ngưu" nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thường người ta sẽ uể oải vào thứ Hai đầu tuần, nhưng với Kim Ngưu thì không như vậy. Các "tiểu Ngưu" có một bắt đầu đầy hăng hái và nhiệt tình. Nhưng rồi sự nhiệt tình đó sẽ phai đi theo thời gian, có thể là do tài chính thiếu hụt, hoặc cũng có thể là vì có tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp (về vấn đề liên quan đến tiền). Lời khuyên tuần này là không nên quá dễ tin người, nếu có cho vay thì cần cẩn thận tuyệt đối.

Kim Ngưu hãy nhớ một điều: không đâu bằng nhà mình cả. Nếu có mâu thuẫn hay cãi vã với người trong gia đình thì hãy bình tĩnh một chút, lời ra tiếng vào rất dễ mất lòng nhau. Quá nhiều chuyện xảy đến, có thể vào giữa tuần, Kim Ngưu dần đánh mất niềm tin vào bản thân, nhưng hãy nghĩ thoáng hơn, cái gì mới, hay ho, bạn có thể học cách tiếp thu, đừng để mình bị tụt lại nhé.

Vì là tuần cuối của tháng rồi, hãy lên kế hoạch đi chơi thật thoải mái để có một bắt đầu tháng mới tốt hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6, thần hộ mệnh: Bạch Dương)

Tuần này, Song Tử sẽ có khá nhiều niềm vui. Hãy tiếp tục phát huy bạn nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Trong công việc, nếu có ý tưởng mới thì cứ mạnh dạn phát biểu, nhiều khi bạn nghĩ rằng chưa đủ, nhưng với sự góp ý của nhiều người thì vẫn có tác dụng tốt đấy. Ngoài ra, nếu Song Tử có khả năng tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, giải trí thì sẽ tỏa sáng bất ngờ. Bạn có cơ hội nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người.

Về tình cảm thì Song Tử đừng lo lắng. Nếu bạn đã có người ấy thì hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi, gia tăng thêm tình cảm của cả hai. Nếu chưa có ai hết, thì cũng nên đi ra ngoài nhiều hơn, người ấy đang ở đâu đó trên Trái đất này chờ bạn đến đấy.

Hãy cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng ham công tiếc việc, không tốt đâu. Có nhiều việc vẫn nên thuận theo tâm ý của bản thân, đừng vì muốn chiều lòng tất cả mọi người mà làm bản thân khó chịu, mất vui. Thử nghĩ xem, cả một cuộc đời rất dài, bạn lúc nào cũng phải đeo lên mình nhiều cái mặt nạ thì sẽ có ngày quên mất chính mình đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7, thần hộ mệnh: Song Tử)

Vấn đề đáng chú ý nhất của Cự Giải tuần này chính là sức khỏe. Dù nhiều việc hay có bất cứ vấn đề nào thì cũng phải giữ vững tinh thần, đừng để mình suy sụp nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Khối lượng công việc tăng cao, khiến Cự Giải mệt không thở nổi. Hãy lên bảng thời gian biểu thật hợp lí để không ngã gục nào. Nói ít hiểu nhiều, có những việc chỉ có thể nghe chứ không thể nói, đừng vì một phút hưng phấn làm "bà tám" mà hối hận về sau nhé. Nếu cảm thấy mình không thể giữ nổi bí mật thì dứt khoát đừng nghe gì cả, như vậy là tốt nhất cho Cự Giải đấy. Hãy lập kế hoạch chi tiêu thật chặt chẽ để không bị "húp cháo" cuối tháng Cự Giải ơi.

Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và người yêu. Họ là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho Cự Giải trong giai đoạn khó khăn thế này. Một chuyến du lịch, hoặc các hoạt động thiện nguyện cũng làm tâm trạng bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Tinh thần tốt thì sức khỏe mới tốt được, có sức khỏe mới có thể làm việc, đúng không nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8, thần hộ mệnh: Thiên Bình)

 Vốn dĩ Sư Tử là một người khá cứng cỏi, tinh thần mạnh mẽ, nên dù có gì xảy đến đi nữa cũng hãy giữ vững lập trường, bạn sẽ không hối hận đâu.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hãy tích cực hơn trong công việc, có ý tưởng thì mạnh dạn phát biểu, bạn sẽ nhận được những bất ngờ lớn đấy. Đầu tuần siêng năng mà cuối tuần lười là cực kì không ổn, dù có tác động bên ngoài nào đi nữa cũng đừng để điều đó xảy ra Sư Tử ơi. Ngoài ra, tài chính trong tuần của Sư Tử cũng rất khả quan, hãy lập một danh sách mua sắm vừa với túi tiền để có những phút thoải mái "tính tiền" thật vui vẻ nhé.

Dù biết rằng Sư Tử khá thoải mái với cuộc sống độc thân, cho rằng tình yêu là phiền toái không cần thiết, nhưng nếu lỡ người ta đến trước mắt rồi thì cũng đừng tuyệt tình từ chối, biết đâu đấy là bến đỗ hạnh phúc thì sao. Với Sư Tử đã có người yêu thì hãy lập kế hoạch du lịch đi nào, một chút cãi vã nho nhỏ sẽ tiêu biến ngay thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9, thần hộ mệnh: Song Ngư)

Tuần này, Xử Nữ sẽ gặp quý nhân phù trợ, bởi thế mà dù có khó khăn hay trắc trở thì cũng sẽ qua nhanh thôi, đừng quá lo lắng nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Biết là khối lượng công việc tăng cao, làm hoài không hết, nhưng đừng ham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe. Bạn gục ngã rồi thì làm sao làm tiếp được đây. Dù có gặp quý nhân trợ giúp công việc nhưng nếu bạn không đưa ra quyết định chính xác và khôn ngoan nhất mà chỉ ỷ lại thì cũng không có kết quả tốt đẹp gì. Tài chính tuần này không mấy khả quan nên đừng vội mà đầu tư Xử Nữ nhé.

Dù có áp lực thế nào thì cũng hãy giữ vững bản thân, đừng để sự nóng tính và ngang bướng, cộng thêm sự xúi giục của người khác khiến bạn hối hận.

Thiên Bình (23/9 – 22/10, thần hộ mệnh: Bảo Bình)

Tuần này Thiên Bình sẽ thiếu tiền một cách trầm trọng, hãy cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc sẽ gây sức ép với Thiên Bình, hãy cố gắng thư giãn hơn, cần nghỉ ngơi thì cứ nghỉ ngơi, cần trao đổi và tiếp thu ý kiến của người khác thì cứ thực hiện, không có gì mất mặt cả. Nếu Thiên Bình có những sáng kiến mới trong công việc thì nên mạnh dạn nêu ra, đừng sợ gì bạn nhé, sẽ có bất ngờ đấy. Tài chính thiếu hụt sẽ làm cuộc sống Thiên Bình khá chật vật, nhưng có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hợp lí thì cũng qua thôi.

Với Thiên Bình chưa có người yêu thì đừng lo, mối quan hệ mới sẽ xuất hiện trong tuần này đấy, hãy nắm bắt nhé. Giữa tuần, Thiên Bình có thể nhận được một món quà bất ngờ, nghe có vẻ vui và đáng chờ đợi nhỉ.

Nếu có tranh chấp tình cảm với gia đình hay bạn bè thì đừng quá bi quan, chỉ cần một món quà nhỏ cũng có thể hàn gắn mọi thứ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11, thần hộ mệnh: Nhân Mã)

Tuần này, Bọ Cạp sẽ khá là vui vẻ. Nhưng nếu không để ý gì cả mà cứ làm theo ý mình sẽ làm "bay mất" nhiệt tình và niềm vui người khác đem đến đấy.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm, đừng nhập nhằng hai thứ với nhau, không có lợi đâu Bọ Cạp à. Có vấn đề xảy ra thì phải bình tĩnh giải quyết, mọi thứ không có quá lên như bạn vẫn nghĩ đâu. Tuy nhiên, đó chỉ là điều nhỏ xíu trong "vận số" tuần này thôi, chứ công việc của Bọ Cạp thì vẫn khá thuận lợi, cơ hội thăng chức đang ở trước mắt rồi các "tiểu bọ cạp".

Với những Bọ Cạp vẫn độc thân thì cơ hội "thoát ế" đang ngay trước mắt, việc bạn cần làm chỉ là mở lòng mình ra thôi. Giữa tuần là khoảng thời gian tốt đẹp, hạnh phúc nhất, hãy tận hưởng và né tránh tuyệt đối những gì phá hỏng nó nhé. Cuối tuần, Bọ Cạp sẽ gặp phải một ít chuyện không vui, nhưng không sao cả, không có ảnh hưởng lớn đến toàn cục đâu. À, nếu có thăng chức hoặc khoản tiền thưởng nhỏ từ công việc thì cũng nên khao đồng nghiệp gì đó, niềm vui sẽ đến với bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12, thần hộ mệnh: Cự Giải)

Tuần này, Nhân Mã sẽ là trung tâm của sự chú ý, đừng vì vậy mà tự cao nhé. Biết rằng bạn khao khát cuộc sống cân bằng, nhưng dù thế thì việc nên làm vẫn phải làm, không nên thì đừng làm, ngoài ra đừng quá dễ tin người, hối hận đã muộn đấy.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc gia tăng, nhưng với sự thông minh của Nhân Mã thì mọi thứ đều có thể vượt qua được hết. Có suy nghĩ, hay sáng kiến tốt, "tiểu Mã" nên mạnh dạn nêu lên, bạn sẽ tỏa sáng đấy. Đôi khi mọi việc không được như ý, sáng kiến của bạn không được tất cả mọi người cháp nhận, nhưng đừng nản lòng, keo này không được ta bày keo khác. Ngoài ra, Nhân Mã hãy cẩn thận túi tiền, ra đường phải ngó trước ngó sau, coi chừng mất tiền oan uổng.

Nếu vẫn còn độc thân, "tiểu Mã" đừng nên gấp rút mà vơ đại,nên đặt suy nghĩ "chậm mà chắc" lên hàng đầu nhé. Hãy tạo ra một buổi hẹn hò lãng mạn cùng những câu chuyện hài hước để chuyện tình cảm của những "tiểu Mã" có người yêu càng thêm bền chắc, hòa hợp nào. Nếu có thể thì rút ít thời gian ra cho gia đình, họ là chỗ dựa tinh thần vững bền nhất của bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1, thần hộ mệnh: Kim Ngưu)

Đừng để nghi kị, thiếu tự tin làm bạn vụt mất cơ hội tỏa sáng. Hãy giữ vững hòa khí để không hối hận về sau nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc trong tuần sẽ xuất hiện một ít vấn đề, hãy bình tĩnh giải quyết gọn gàng chặt chẽ, đừng vì một ít khó khăn mà buông xuôi, vụt mất cơ hội thăng tiến thì đáng tiếc lắm, bạn đã cố gắng nhiều như vậy mà. Ngoài ra, vận may đến thì phải biết chợp lấy, nhường qua nhường lại thì chẳng ai được gì cả. Dù cảm xúc có tiêu cực đến đâu thì cũng đừng để nó ảnh hưởng đến công việc, phải thật chăm chỉ làm việc Ma Kết nhé.

Hoạt động từ thiện luôn luôn có ích cho bạn, giúp người là một niềm vui mà. Chuyện tình cảm đôi khi không nói trước được, nên buông thì cứ buông, biết đâu đó là một sự giải thoát ngọt ngào thì sao. Cuối tuần, Ma Kết hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (21/1 – 18/2, thần hộ mệnh: Xử Nữ)

Cuộc sống của Bảo Bình tuần này sẽ có một ít xáo trộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng dù mệt thế nào, cuộc sống vẫn tiếp diễn, hãy lạc quan lên.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thận trọng trong vấn đề giao tiếp không bao giờ là dư thừa cả, đừng để một phút bốc đồng mà ảnh hưởng đến cuộc sống. Trong công việc, hãy giữ vững sự nỗ lực và chăm chỉ, bạn sẽ nhanh gặt được kết quả tốt thôi, có thể là sự cất nhắc, thăng tiến hoặc một lời khen ngợi của cấp trên chẳng hạn. Cuối tháng nghèo đói thường không buông tha bất cứ ai, nhưng nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì không đến nỗi phải húp cháo đâu nhỉ.

Hạnh phúc không phải tự nhiên mà đến, nó rất cần sự nắm bắt và thận trọng trong cách cư xử của bạn, đừng vì mệt mỏi trong giây lát của bản thân mà ảnh hưởng đến tương lai tốt đẹp nhé. Nếu quá căng thẳng và mệt mỏi vì tất cả những gì xảy đến thì hãy sắp xếp cho mình một chuyến đi thư giãn nào, hoạt động thiện nguyện là một lựa chọn sáng suốt cho Bảo Bình đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3, thần hộ mệnh: Sư Tử)

Ôi, tuần này có vẻ Song Ngư đã rất "ngứa chân" rồi, không tài nào đứng yên một chỗ được. Nhưng dù có muốn "xách ba lô lên và trốn" thế nào đi nữa thì cũng hãy ráng hoàn thành hết việc dang dở rồi hẵng đi nhé. Bỏ lại tất cả không phải là một giải pháp tốt đâu.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc của Song Ngư trong tuần này có vẻ "ngập mặt", nhưng đừng vì vậy mà làm từ sáng tới tối, từ tối đến sáng, má hóp, mắt cú mèo không đẹp tí nào đâu. Dù vậy, tuần này Song Ngư cũng rất có cơ hội được khen thưởng hoặc cất nhắc thăng chức, hãy cố gắng phát huy bản lĩnh, nắm bắt cơ hội "Ngư ngư" nhé.

Đừng lo chuyện bao đồng hoặc nhanh mồm nhanh miệng, tương lai của bạn đang tươi sáng, đừng vì vậy mà làm nó trở nên u tối. Việc nhiều thì có làm hoài cũng không hết, nếu được thì sắp xếp thời gian nghỉ ngơi cho bản thân bằng một cuộc hẹn hò lãng mạn hay bữa cơm gia đình là tốt nhất nhé "tiểu Ngư".