Tuần này: Bạch Dương cần cẩn thận, Cự Giải chú ý đến sức khỏe

14/12/2015, 08:33 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu tuần mới (14/12-20/12) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Cùng tìm hiểu tuần mới (14/12-20/12) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Bạch Dương


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Nếu bạn thấy cần phải làm sáng tỏ một điều gì đó, đừng chần chừ mà hãy nói ra. Nếu thấy sự thay đổi đó là cần thiết, hãy lên tiếng. Có lẽ lúc đầu vài người sẽ không thích vì những lời nói "sắc như dao" của Tiểu Bạch, nhưng về sau chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn nhiều lắm đấy. Những suy nghĩ sâu sắc của Bạch Dương trong tuần này sẽ là tiền đề hình thành nên mục tiêu và tham vọng trong công việc. Bạn nhận ra chưa bao giờ mình muốn vị trí dẫn đầu như lúc này.

Tuần này, bạn cần phải cẩn thận với chuyện tiền bạc, hợp đồng, những vấn đề liên quan đến pháp luật trong công việc. Suy nghĩ kĩ trước khi hành động không bao giờ là thừa. Những sai lầm từ quá khứ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể và chứng minh rằng Bạch Dương có khả năng có thể xử lí tất cả mọi chuyện dù nó có khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Có thể dành thời gian cuối tuần đi chơi trong ngày để thư giãn hơn sau một tuần căng thẳng.

Kim Ngưu


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Việc giữ bí mật hay nói dối với Tiểu Ngưu là một điều khá khó khăn. Bạn có xu hướng muốn kể hết chuyện cho mọi người xung quanh, nhưng trước khi tiết lộ chúng, hãy chắc chắc bạn đã chọn đúng người để lắng nghe chứ không phải là người sẽ sử dụng chúng như là một bí mật để chống lại bạn. Tuy nhiên, “nếu lỡ” lựa chọn sai, cũng đừng quá buồn vì Kim Ngưu đã nhận ra được con người thật của đối phương và biết hạn. chế những mối quan hệ nguy hiểm này.

Với Tiểu Ngưu còn độc thân, bạn có thể bị thu hút bởi những người có vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn cần tìm kiếm một người có thể chấp nhận con người thật bên trong, nếu không, bạn chỉ đang làm phí thời gian của bản thân mình thôi. Một tình bạn mới có thể phát triển giữa Kim Ngưu và một người bạn đến từ một nền văn hóa khác, hoặc bạn sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày ra nước ngoài thăm bạn của mình.

Song Tử


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Hãy dành một phút dừng lại và tự hỏi bản thân liệu bạn có đang bị những lời nói ngon ngọt của người khác kéo đi và bị họ làm ảnh hưởng hay không. Đến cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận ra những lời nói có vẻ gây khó chịu cho mình mới chính là những lời thật lòng. Sự ghen tị giữa Song Tử và các bạn của mình cũng sẽ xảy ra. Dù có thất vọng với những người bạn của mình đi nữa thì bạn cũng đừng nên vội vàng chấm dứt tình bạn ngay lập tức.

Những hiểu lầm trong vấn đề giao tiếp cũng sẽ gây ra một số rắc rối với đồng nghiệp ở chỗ làm. Chỉ cần điều chỉnh lại cách nói chuyện của bản thân thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó ngay lập tức. Song Tử luôn được biết đến là một cung hoàng đạo giỏi ăn nói mà, phải không? Chủ động trong mọi việc, không nhân nhượng trước hành động đón đầu của một ai khác, dù đó có là đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí là gia đình của bạn. Song Tử cần phải chủ động hơn với mọi việc trong cuộc sống.

Cự Giải


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Càng về cuối năm, Cự Giải càng muốn giải quyết và thu xếp công việc ở chỗ làm một cách gọn ghẽ, càng sớm càng tốt. Bạn bận "bù đầu bù cổ" và lấy đó làm cái cớ để không chăm lo sức khỏe bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không muốn đón năm mới trong những cơn cảm sốt khó chịu đâu. Những Cự Giải còn độc thân bỗng sẽ có cảm xúc lạ thường với một người bất ngờ gặp gỡ trong bữa tiệc. Hãy tự tin và tiến tới giới thiệu bản thân nếu bạn nghĩ đó chính là người mình đang tìm kiếm.

Với Cự Giải đang có nửa kia, bỗng nhiên bạn muốn gấp đôi sự chú ý, quan tâm từ đối phương của mình. Tuy nhiên, kì vọng của bạn có thể lại trở thành gánh nặng giữa bạn và người ấy. Nếu họ quá bận rộn mà quên mất cái hẹn với bạn, cũng đừng khó chịu mà hãy sắp xếp một cuộc đi chơi khác với đứa bạn của mình. Bạn sẽ không còn cảm thấy bực mình nữa khi có thể tự mình tìm kiếm niềm vui cho bản thân, thay vì phụ thuộc quá nhiều vào người yêu.  

Sư Tử


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Dù có nhận biết được tất cả mọi chuyện đang xảy ra nhưng có cần thiết phải nói ra điều đó không. Những lời sắp nói của Sư Tử có thể khiến mọi người khó chịu, cho dù bạn chỉ muốn tỏ ý giúp đỡ. Chỉ ra những điểm yếu của người khác chỉ khiến bạn có thêm kẻ thù và điều đó chắc chắc không vui vẻ chút nào. Một vài chuyện sẽ dần dần được làm sáng tỏ mà không cần bạn phải tốn công sức. Lúc đó, Sư Tử sẽ cảm thấy thở phào nhẹ nhõm vì mình đã không nhanh nhảu như thường ngày.

Bạn cần phải xem lại cách làm việc của mình khi sự thiếu nhất quán trong công việc của Sư Tử khiến cấp trên không hài lòng. Hãy giữ cho mình tỉnh táo và tập trung nhất có thể trong mọi tình huống. Sư Tử độc thân không nên tỏ ra sốt sắng. Bạn cần kiên nhẫn, chờ đợi tín hiệu xanh từ đối phương rồi hãy hành động. Cho dù chuyện tình cảm của các Sư Tử có đôi có cặp không gặp rắc rối gì nhưng hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau tuần này do đôi bên đều quá bận rộn.

Xử Nữ


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Những gì bạn bất ngờ khám phá ra có thể là một bí mật gây sốc cho tất cả mọi người, nhưng cũng có thể là vấn đề không có gì to tát lắm. Tuy nhiên, vẫn tốt hơn nếu bạn biết chuyện gì đang xảy ra. Liệu có điều gì cần Xử Nữ phải giải quyết ổn thỏa trước khi bạn thoải mái tận hưởng các bữa tiệc cuối năm? Liệu có ai cần phải nhận lời xin lỗi từ bạn? Hãy nhấc điện thoại lên, sắp xếp một buổi cà phê, hẹn người đó ra và giải quyết mọi hiểu lầm nhé.

Một hành động quá khích của đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí là một thành viên trong gia đình khiến Xử Nữ cảm thấy căng thẳng. Với những ai còn đang độc thân, bạn có thể dễ dàng bị thu hút hoặc thu hút “một tay chơi”. Trong khi với những Xử Nữ đã có người ấy, mối quan hệ giữa bạn và đối phương ngày càng thắm thiết hơn bao giờ hết và hai bạn còn dự tính sẽ tiến xa hơn bước nữa. Cuối tuần Xử Nữ sẽ có tin vui khi nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó.

Thiên Bình


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Thiên Bình bận rộn với nhiều kế hoạch trong những ngày cuối năm từ tham dự lễ hội, gặp gỡ đối tác, cà phê với bạn bè. Hãy cẩn thận khi xếp lịch nếu bạn không muốn phải đưa ra lời hủy hẹn với đối phương vì lỡ xếp trùng thời gian. Nếu muốn du lịch, bạn cũng không cần phải đi ra nước ngoài mới đúng nghĩa là dịch chuyển, vẫn còn khá nhiều địa điểm trong nước có cảnh đẹp không thua gì thiên đường đang đợi Thiên Bình khám phá vào cuối năm.

Bạn yêu họ hay bạn không yêu họ? Cảm xúc lúc nóng lúc lạnh của mình không phải là tiền đề tốt để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này. Một người cực kì thân thiết với Thiên Bình sẽ bất ngờ làm bạn khó chịu và thậm chí là cảm thấy tổn thương. Hãy dành thời gian một mình yên tĩnh để ngồi suy nghĩ và làm dịu cơn nóng giận của mình thay vì cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Sẽ cần rất nhiều thời gian để mọi chuyện có thể trở lại như bình thường giữa Thiên Bình và người ấy đấy.

Bò Cạp


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Vấn đề tài chính trong tuần này của Bò Cạp không được thoải mái cho lắm. Trong khi tất cả mọi người đang hào hứng mua sắm đồ cho dịp cuối năm thì bạn phải “thắt lưng buộc bụng” và căng thẳng ghi chép lại những khoản mình đã chi tiêu. Tuy nhiên, việc mở hầu bao để tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ không làm cho ví tiền của bạn phải khóc thét đâu. Công việc của Tiểu Cạp vẫn khá bận rộn và bạn cũng không thể có thời gian nghỉ ngơi.

Các bữa tiệc linh đình cuối năm tất nhiên không thể nào thiếu sự hiện diện của Bò Cạp. Rất có thể bạn sẽ bị thu hút trước chàng trai nào đó đứng một mình trong góc phòng. Dù muốn tấn công trực diện đến thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên “điều tra” đối phương, xem liệu người ta "đã có chủ" chưa. Bạn sẽ không muốn phải đón nhận những sự thật khó chịu trong những ngày cuối năm, hoặc tệ hơn, ngay từ đầu năm mới.

Nhân Mã


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Những thay đổi tích cực có thể đến với Nhân Mã ngay từ đầu tuần, nếu bạn tình nguyện làm những công việc được yêu cầu để đạt được mục tiêu của mình. Đừng chăm chăm vào việc làm sao để bản thân gây ấn tượng với cấp trên, mà hãy tập trung tinh thần và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Việc du lịch hay đi chơi sẽ không gặp phải một số rắc rối trong tuần này dẫn đến việc trì hoãn hay bạn phải hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối.

Vào cuối tuần, Nhân Mã trở nên tỏa sáng và thu hút hơn bao giờ hết. Bạn vui vẻ khi mọi sự chú ý dồn vào bạn nhưng đồng thời cũng trở nên khó chịu khi không nhận được sự quan tâm từ những người mà bạn mong muốn. Hãy cải thiện tính xấu đó. Nên biết rằng đối phương cũng có một cuộc sống bận rộn và không có thời gian ngồi đoán bạn muốn điều gì. Thay vì mập mờ, hãy trực tiếp nói ra và hỏi thẳng ý kiến của họ.

Ma Kết


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Dù có đang suy tính điều gì thì hãy giữ những suy nghĩ đó trong đầu. Xử sự theo tình cảm hay một hành động bốc đồng của Ma Kết ngay lúc này sẽ dẫn đến một cuộc cãi vã lớn hoặc một sự thay đổi không mong muốn. Nếu gặp khó khăn, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi trước. Bạn sẽ làm quen và gặp gỡ được rất nhiều người lớn hơn mình khoảng 1, 2 tuổi trong tuần này để học hỏi và trao đổi thêm kinh nghiệm tốt cho bản thân.

Tiểu Kết biết mọi người sẽ không thể nào từ chối một khi bạn đưa ra yêu cầu, nhưng cũng không có nghĩa là bản thân bạn sẽ lợi dụng điều này để đòi hỏi quá mức từ một người bạn mới quen. Điều này có thể khiến Ma Kết cảm thấy mặc cảm tội lỗi đầy mình sau này hoặc là nguyên nhân của mọi rắc rối về sau. Cuối tuần này, bạn sẽ muốn đi mua sắm một chút hoặc làm mới bản thân, có thể từ kiểu tóc hay một bộ móng mới chẳng hạn để sẵn sàng chào đón tháng sinh nhật của mình.

Bảo Bình


Ảnh minh họa - Nguồn Internet​
Ảnh minh họa - Nguồn Internet​

Việc hăng hái giúp đỡ mọi người xung quanh có thể khiến người khác cảm kích, nhưng điều đó cũng không giúp Bảo Bình đứng đầu hay đạt được mục đích mong muốn, bởi vì bạn đang tốn thời gian và công sức cho người khác chứ không phải cho bản thân. Đừng lo quá nếu bạn bất ngờ thay đổi suy nghĩ và hành động khác với bản thân. Đừng quá cứng nhắc mà hãy lắng nghe trực giác và làm theo điều trái tim mách bảo.

Cẩn thận trong giao tiếp vì đôi khi với bạn là chuyện đùa nhưng với người khác là điều khó chịu. Năm 2015 đã gần kết thúc và bạn biết đã đến lúc mình phải từ bỏ một thứ gì đó, có thể là tình bạn hoặc là một mối quan hệ. Cho dù tỏ ra mình không đau lòng nhưng nỗi buồn cũng sẽ có lúc bất chợt tìm đến bạn và lúc đó, Bảo Bình không cần phải tỏ ra mạnh mẽ. Hãy để cho nước mắt rơi nếu điều đó làm bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Song Ngư


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuần này là khoảng thời gian quan trọng để bạn tập trung thực hiện công việc cho dù đích đến đang khá xa đi chăng nữa. Hãy nhớ lưu lại hết những việc mình đã làm. Bạn sẽ không muốn bị người khác hớt tay trên khi dự án hoàn thành và nhận được lời khen ngợi. Song Ngư cũng có cơ hội làm quen được nhiều người bạn mới, hoặc thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa mình và bạn bè bằng những buổi cà phê hay trò chuyện vào cuối tuần.

Hãy cẩn thận trước những lời nói và hành động của người khác. Biết mình đang sắp sửa phải đối mặt với điều gì sẽ giúp bạn bảo quản được tài sản cá nhân. Ngoài ra, đừng dành quá nhiều thời gian để gây ấn tượng với ai đó khi bạn chỉ cần là chính mình. Đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định gì khi chưa tìm hiểu những thông tin cần thiết. Trong chuyện tình cảm, dù là đã có đôi hay còn độc thân thì trực giác sẽ giúp Tiểu Ngư giải quyết nhiều chuyện lắm đấy.