Tuần này: Bạch Dương, Bọ Cạp thoát F.A trong dịp lễ 30/4

24/04/2017, 07:43 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 24/4- 30/4/2017.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 24/4- 30/4/2017?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Trong vấn đề tình cảm, những Bạch Dương đang FA có khả năng cao tìm thấy "nửa kia" lí tưởng khi tham gia một hoạt động xã hội nào đó như tiệc sinh nhật, gặp gỡ bạn bè... Nếu bạn có cảm tình với người đó, hãy "bật đèn xanh" để người kia còn biết bạn đang nghĩ gì nữa chứ. Chứ lạnh lùng, dửng dưng thế này, kiểu gì cơ hội cũng tuột khỏi tầm tay cho xem.


Xem ra mùa lễ 30/4 sắp tới, Bạch Dương đã sắp thoát F.A rồi.
Xem ra mùa lễ 30/4 sắp tới, Bạch Dương đã sắp thoát F.A rồi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn phải hết sức cân nhắc trước khi phát ngôn bất cứ điều gì trong tuần này, vì rất có thể những lời bạn vô ý nói ra khi nóng giận hoặc chỉ trích ai đó sẽ khiến bạn hối hận về sau. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa bạn dửng dưng im lặng, mà thay vào đó nên khôn khéo hơn trong việc sử dụng từ ngữ để tránh chuyện đáng tiếc xảy ra.

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng trốn trong vỏ ốc của chính mình mà hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và người thân, biết đâu họ sẽ cho bạn những gợi ý hay ho để giải quyết rắc rối. Còn nếu ngại đi đến chốn đông người thì tốt nhất bạn nên dành thời gian tham gia những lớp học yoga hay hít thở không khí ngoài trời để giúp tâm hồn thanh thản hơn. Nhìn xem, bạn đã quá ủ rũ trước gương rồi đấy.


Tốt nhất, Song Tử nên dẹp bỏ tình trạng ủ rũ hiện tại và thay bằng một vẻ ngoài rạng rỡ hơn.
Tốt nhất, Song Tử nên dẹp bỏ tình trạng ủ rũ hiện tại và thay bằng một vẻ ngoài rạng rỡ hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vào thời gian này, những ý tưởng tuyệt vời sẽ tràn ngập trong tâm trí của bạn. Đây có thể là một gợi ý cho một kế hoạch hay một giấc mơ nào đó thành hiện thực. Hãy bắt đầu chi tiêu có kế hoạch để bạn có đủ ngân sách cho những chuyến đi thú vị trong hè này. Danh sách những điểm đến bạn đã có sẵn rồi, việc còn lại là tiết kiệm để có chuyến vui chơi thỏa thích nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Việc tiêu xài quá độ luôn là một vấn đề của Sư Tử. Hãy xem lại tủ quần áo đồ sộ của mình hay chiếc ví tiền trước khi bạn không cưỡng lại được và tậu một món đồ mới. Tuy nhiên, tuần này xem ra khá may mắn với Sư Tử khi một cơ hội bất ngờ đến giúp bạn gia tăng đáng kể nguồn thu nhập. 


Nếu cứ tiếp tục sa đà vào mua sắm thế này chẳng mấy chốc bạn sẽ rỗng ví cho xem.
Nếu cứ tiếp tục sa đà vào mua sắm thế này chẳng mấy chốc bạn sẽ rỗng ví cho xem.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần lễ này, Xử Nữ dần dần từ bỏ những phiền muộn trong quá khứ để có thể đón nhận những điều mới mẻ mà tương lai mang tới. Khó khăn sắp qua rồi, đã đến lúc bạn chào đón tin vui cùng những thay đổi quan trọng sắp tới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vào thứ 2, sao Thủy bắt đầu nghịch hành trong thời gian 3 tuần khiến cho cuộc sống của bạn như bị đảo lộn hoàn toàn. Những việc đã lên kế hoạch từ trước, thậm chí là nắm chắc phần thắng trong tay cũng bỗng nhiên gặp phải trục trặc. Ấy là chưa kể đến việc bạn liên tục nóng giận hay hấp tấp khi xử lí mọi việc.


Yên tâm đi, tình trạng rắc rối này không kéo dài lâu đâu.
Yên tâm đi, tình trạng rắc rối này không kéo dài lâu đâu.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Thời gian đầu tuần, Bọ Cạp nên cẩn thận với những món đồ điện tử: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc... vì nhiều khả năng sẽ xảy ra vấn đề với chúng. Thế nhưng, kể từ thứ 4 trở đi, thần may mắn lại đem đến cho bạn không ít tin vui: dự án kinh doanh online, những cuộc hẹn hò qua mạng bỗng nhiên tiến triển tốt hơn dự định khiến bạn hào hứng không ít đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã độc thân đang tìm kiếm tình yêu bấy lâu nay lại bất ngờ tìm được người trong mộng thông qua những cuộc gặp gỡ đối tác. Riêng với ai đã có đôi có cặp thì thời gian này tình cảm bắt đầu chựng lại, bạn đắn đo suy xét nhiều hơn về mối quan hệ của mình để trả lời cho câu hỏi: các bạn giữ vị trí như thế nào trong lòng nhau?


Nếu có khúc mắc gì, Nhân Mã nên tranh thủ giải tỏa trong thời gian này nhé.
Nếu có khúc mắc gì, Nhân Mã nên tranh thủ giải tỏa trong thời gian này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời gian này, bạn bỗng nhiên cảm thấy mơ hồ về nghề nghiệp bản thân khi không tìm thấy chút đam mê nào, và thậm chí là ngày càng chán nản với chúng. Song song đó, cũng nên dành thời gian để kiểm tra sức khỏe của mình vào chủ nhật, tham gia những hoạt động thể thao, giúp giải phóng áp lực và gia tăng năng lượng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2) 

Vào những ngày đầu tuần, bạn sẽ gặp lại những người bạn cũ hay họ hàng từ xa trở về. Rất có thể đây sẽ là tiền đề cho những chuyến du lịch mùa hè đầy sôi động. Còn nếu không, quí nhân này cũng hỗ trợ bạn không ít trong những khó khăn bạn phải đối mặt thời gian tới.


Sự xuất hiện của quí nhân sẽ giúp mọi việc đâu vào đấy thôi.     
Sự xuất hiện của quí nhân sẽ giúp mọi việc đâu vào đấy thôi.     

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng cố gắng tỏ ra quá hoàn hảo. Con người không ai không phạm phải sai lầm và chắc hẳn người ấy của bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn nếu như được nhìn thấy một khía cạnh khác trong tính cách của bạn. Cứ phải khư khư sống theo suy nghĩ áp đặt của người khác thì đây là thời điểm bạn thể hiện một góc khác của bản thân mình.

Ảnh: Internet.