Tuần này (3/4- 9/4): Sư Tử gặp stress, Song Ngư gặp người trong mộng

03/04/2017, 08:02 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (3/4- 9/4).

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (3/4- 9/4)?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Khi tuần đầu tiên của tháng mới gõ cửa, một nguồn năng lượng dồi dào sẽ thúc đẩy bạn thể hiện mình một cách hiệu quả. Hãy cho mọi người thấy rằng, bạn có thể làm gì và mang lại kết quả ấn tượng ra sao. Dù ban đầu có sự bất ngờ, nhưng mọi người sẽ nhanh chóng chuyển dần từ ngạc nhiên sang ủng hộ.


Một nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tiến băng băng về phía trước.
Một nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tiến băng băng về phía trước.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng sẽ khiến cuộc sống nặng nề thêm. Hãy giữ thái độ lạc quan và vui vẻ, mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách giải quyết ổn thôi. Tuy nhiên, cũng nên đề phòng một chút, kẻo lại rơi vào cuộc chiến quyền lực và bạn bỗng nhiên bị đẩy vào thế kẹt đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ tuần này bạn sẽ phải đau đầu xem xét một số vấn đề trong công việc (có thể liên quan đến những người xung quanh bạn đấy). Dù rằng khởi đầu một tuần mới chưa hẳn đã suôn sẻ, nhưng yên tâm đi, theo thời gian mọi chuyện sẽ sớm đâu vào đấy thôi.


Thời gian thư giãn vào buổi tối đang rất cần cho bạn đấy.
Thời gian thư giãn vào buổi tối đang rất cần cho bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải vốn quen với cuộc sống sôi nổi và những cuộc vui. Nhưng hôm nay, ai cũng bận cả, nên sẽ không có thời gian dành cho bạn đâu. Đừng vội buồn, hãy về nhà và thư giãn bằng việc đọc cuốn sách hay, xem bộ phim yêu thích hay đơn giản là nằm nghe nhạc và lướt điện thoại cũng được đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những khó khăn kéo đến khiến cuộc sống của bạn rối tung rối mù và dường như mọi thứ không thể tự giải quyết được. Yên tâm đi, bạn bè sẽ không bỏ bạn trong khoảng thời gian này đâu, họ sẽ dành cho bạn những an ủi, động viên, giúp bạn lấy lại tinh thần mà thôi. Đừng cố chấp giữ mọi chuyện trong lòng sẽ khiến bạn dần rơi vào stress.


Bạn bè sẽ là nguồn động viên lớn nhất trong lúc này của bạn.
Bạn bè sẽ là nguồn động viên lớn nhất trong lúc này của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã đến lúc nên nghiêm túc suy xét tình cảm của mình. Mối quan hệ hiện tại chẳng đem gì lại cho bạn ngoài vết thương tâm lí thì đã đến lúc nên gác nó qua một bên để tìm cho mình hướng đi mới. Bạn yêu hết lòng, bạn biết trân trọng đối phương thì bạn hoàn toàn xứng đáng để tìm cho mình một đối tượng tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mục tiêu cho thời gian tới của bạn chính là củng cố tài chính. Dù hiện tại không phải những quyết định sẽ đem đến những thay đổi tốt đẹp về tài chính ngay, nhưng lại là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch thực hiện chúng và xây dựng những bước đà quan trọng. Còn thời gian cuối ngày nên dành để hâm nóng tình cảm với nửa kia nhé.


Công việc có bận bịu đến đâu cũng không nên bỏ quên nửa kia đâu.
Công việc có bận bịu đến đâu cũng không nên bỏ quên nửa kia đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có vẻ như Thần Tài đã bắt đầu chiếu cố bạn rồi. Những kế hoạch đầu tư đã bắt đầu thu về tín hiệu khả quan. Song song đó, vận may liên tiếp kéo đến và những phần thưởng bất ngờ sẽ chẳng thể lọt khỏi tay bạn được đâu. Bạn đã nỗ lực trong suốt thời gian dài thì đây là lúc thu về quả ngọt rồi đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, Nhân Mã bỗng được bạn bè săn đón bởi những lời hứa giúp đỡ. Nhưng đừng hứa lèo nhé, kẻo lại phản tác dụng đấy. Nếu có vấp phải chuyện căng thẳng trong mối quan hệ của mình, Nhân Mã cũng cần bình tĩnh và đừng quá chấp vặt, trẻ con để mọi thứ được giải quyết nhẹ nhàng và tốt hơn.


Nóng nảy chỉ càng làm mọi thứ thêm phức tạp mà thôi.
Nóng nảy chỉ càng làm mọi thứ thêm phức tạp mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết bỗng trở thành một người thông minh, sắc sảo trong mắt mọi người xung quanh. Bạn đưa ra cách giải quyết vấn đề rất khôn khéo và nắm bắt được tâm lí khách hàng một cách tuyệt vời. Tranh thủ cơ hội để nỗ lực hết sức cho mọi việc để có được kết quả thành công như mình mong muốn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây có thể xem là một tuần ý nghĩa với Bảo Bình. Một chút mạo hiểm trong công việc sẽ giúp mang đến kết quả bất ngờ ngoài mong đợi. Có thể ai đó sẽ chú ý đến bạn hay chí ít là đánh giá bạn ở một tầm mới, giá trị hơn nhiều. Chỉ tính riêng chuyện tình cảm thì nhiều đối tượng tiềm năng bỗng chốc vây quanh bạn đấy.


Cả công việc hay tình cảm đều có những dấu hiệu khả quan.
Cả công việc hay tình cảm đều có những dấu hiệu khả quan.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có vẻ như bạn sẽ gặp một người khá đặc biệt và có ảnh hưởng khá lớn đến chặng đường tương lai phía trước của bạn. Và những lời người đó nói ra khiến bạn luôn phải bận tâm suy nghĩ, kể cả trong lúc bận rộn, hay thời gian nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương sắp tới. Nếu trái tim đã rung rinh rồi, thì nên nhanh chóng lên kế hoạch cưa cẩm đi nào.

Ảnh: Internet.