Tuần này: Sư Tử may mắn trong công việc, Bọ Cạp tiền ào ào vào túi

17/04/2017, 08:15 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 17/4- 23/4/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 17/4- 23/4/2017?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Trong công việc, Bạch Dương gặp nhiều trở ngại, những trở ngại này có thể đã bắt đầu từ một vài tuần trước và kéo dài đến đầu tuần này. Từ giữa tuần trở đi, mọi thứ sẽ trở lại quĩ đạo khiến bạn thở phào nhẹ nhõm. Chưa cần đến những buổi hẹn cuối tuần bạn đã rất vui vẻ trong chuyện tình cảm rồi.


Chuyện tình cảm trong tuần này sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm và thoải mái.
Chuyện tình cảm trong tuần này sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm và thoải mái.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nhiều vấn đề xảy đến trong tuần này đòi hỏi bạn phải thay đổi hoàn toàn kế hoạch đã vạch ra trước đây. Song song đó, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người để tăng khả năng kiên trì của chính mình. Hãy thử tâm sự với những người bạn cũ hay gia đình, sau đó cùng họ đến với những nơi bạn chưa hề đi qua sẽ phần nào giúp bạn tìm ra hướng giải quyết đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn rất thích mạo hiểm và tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống. Nhưng điểm yếu là chòm sao này là rất dễ “nắng mưa thất thường”, vì thế cần một thái độ bền bỉ và kiên trì để đạt được đến thành công cuối cùng. Nếu thời gian này bạn tìm được người tin cậy và cho lời khuyên đúng lúc hợp lí thì xem như trăm trận trăm thắng.


Một cộng sự ăn ý được xem là bảo bối của bạn lúc này.
Một cộng sự ăn ý được xem là bảo bối của bạn lúc này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có rất nhiều vấn đề cần xử lí trong tuần này, chính vì thế mà Cự Giải hãy làm việc thật chăm chỉ, tránh ôm quá nhiều nhiệm vụ kẻo không sẽ bị trễ deadline đấy. Áp lực kéo đến cùng 1 lúc khiến bạn đôi lúc cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nhưng yên tâm đi, kể từ sau thứ 3 bạn sẽ tìm được động lực tuyệt vời để tiến băng băng về phía trước.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thời gian này Sư Tử sẽ cực kì may mắn trong sự nghiệp của mình. Những ý kiến bạn đưa ra đều được phê duyệt, đồng nghiệp từ đó cũng phần nào nể trọng bạn hơn. Còn Sư Tử đang FA rất có thể sẽ để mắt tới một đối tượng hoàn toàn khác với hình mẫu hoàn hảo mà bạn đặt ra bấy lâu nay.


Vận đào hoa của Sư Tử bắt đầu gõ cửa rồi đấy nhé.
Vận đào hoa của Sư Tử bắt đầu gõ cửa rồi đấy nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu đang băn khoăn đứng giữa vấn đề bắt buộc bạn phải chọn giữa con tim hay lí trí thì lời khuyên duy nhất cho bạn chính là hãy lắng nghe lời trái tim mách bảo. Chỉ cần hành động nhỏ đó thôi sẽ có thể sẽ đem lại kết quả rất bất ngờ. Còn thời điểm hiện tại có thể bạn chưa cảm nhận được tình cảm của nửa kia nhưng yên tâm bạn đang xây nền móng vững chắc cho tình cảm rồi đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thật thà và công bằng, chỉ có điều là Thiên Bình rất dễ kiểm soát đối phương chỉ vì muốn duy trì một tình yêu hoàn hảo. Lời khuyên cho bạn là nên học cách lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của người khác, kèm theo thư giãn bản thân. Nếu những cố gắng không mang lại kết quả như ý thì hãy tự hỏi bản thân xem, bạn yêu vì hình mẫu lí tưởng bạn dựng nên hay con người thật của nửa kia.

Thiên Bình nếu không thay đổi suy nghĩ cứng nhắc của mình sẽ rất khó duy trì mối quan hệ lâu dài.Thiên Bình nếu không thay đổi suy nghĩ cứng nhắc của mình sẽ rất khó duy trì mối quan hệ lâu dài.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Cuối cùng bạn cũng sẽ xác định tư tưởng theo đuổi một mục tiêu nào đó trong công việc hoặc học tập. Bạn thà bận rộn còn hơn ở nhà buồn bã, ủ rũ phải không? Từ thứ 4 trở đi, tài chính của bạn sẽ cực kì dồi dào và có nhiều cơ hội công việc. Nhưng lưu ý nè, tiền rót ào ào vào túi nhưng không có nghĩa là tiêu xài hoang phí đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là tuần lễ mà bạn sẽ được “khai sáng” rất nhiều đấy. Bạn sẽ nhận ra được nhiều điều quý giá trong cuộc sống mà trước giờ vẫn khiến bạn mơ hồ. Hãy cố gắng chờ đợi đến thứ 4 vì sẽ có những tín hiệu khả quan đến với cuộc sống của Nhân Mã. Đây có thể là cơ hội công việc hay tin vui về mối quan hệ với nửa kia.


Mọi thứ diễn biến tốt đến ngoài cả mong đợi của bạn.
Mọi thứ diễn biến tốt đến ngoài cả mong đợi của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Để gây ấn tượng với nửa kia bạn nên thổ lộ thẳng thắn những điều mình nghĩ. Tuy nhiên về phía bạn bè và các mối quan hệ xã hội, đừng để người khác lợi dụng sự nhiệt tình của bạn nhé. Song song đó, Ma kết nên quan sát kĩ lưỡng để hiểu mọi thứ trước khi quyết định làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)      

Hành động đúng lúc, bảo đảm hoàn thành mọi thứ một cách nhanh chóng, chỉ có điều là khi gặp thất bại giữa chặng đường sẽ dễ bỏ cuộc ngay lập tức... chính là tính cách thường thấy của Bảo Bình. Bởi thế lời khuyên nỗ lực và bền bỉ cho bạn lúc này là không thừa đâu, nhất là trong tuần này.


Cẩn thận mọi thứ là không thừa đâu Bảo Bình nhé.
Cẩn thận mọi thứ là không thừa đâu Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã tới lúc chôn vùi những gánh nặng trên đôi vai bạn. Vào thứ 4 trở đi, bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với tất cả mọi chuyện xung quanh thay vì luôn nghi ngờ, căng thẳng như những tuần vừa qua. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn có thể ngay lập tức thân thiện với tất cả.

Ảnh: Internet.