Tuần mới: Thiên Bình gặp người yêu cũ, Song Ngư ngập trong nước mắt

19/01/2015, 14:00 GMT+07:00

Tuần mới này có vẻ sẽ rất nặng nề và nhiều tiêu cực với 12 Cung hoàng đạo đấy!

Cùng tìm hiểu xem tuần mới (19/1 đến 24/1) của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt không nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Việc một số cuộc trò chuyện, thỏa hiệp trong tuần này bị thất bại sẽ khiến Ma Kết vô cùng nản lòng và buồn bã. Thế nhưng đó lại là cơ hội để bạn làm mới mình, tự đứng lên và tìm kiếm những niềm vui mới.

Từ thứ 4 trở đi, Ma Kết sẽ có xu hướng buồn chán với công việc hiện tại. Biết đâu việc tìm một chỗ làm mới sẽ đem lại sự nghiệp thuận lợi hơn với bạn đấy. Những người bạn hoặc khách hàng trong quá khứ sẽ mang đến cho Ma Kết những cơ hội vô cùng bất ngờ và tuyệt vời. Thứ duy nhất bạn cần trong tuần này chính là sự kiên nhẫn.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Hãy hết sức cẩn thận vấn đề chi tiêu nhé Bảo Bình, bạn nghĩ rằng mình chỉ tiêu xài chút ít và hoàn toàn kiểm soát được nhưng thật ra thì không đấy. Từ thứ 4 trở đi, sau chuỗi ngày ủ rũ buồn bã, niềm vui cuối cùng cũng trở lại với bạn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn bắt đầu những sở thích mới, hẹn hò hoặc phát triển sự nghiệp.

Vào cuối tuần, hãy gặp gỡ bạn bè cũ hay bắt đầu lại một dự án mà bạn đã bỏ quên từ lâu. Bằng cách kết nối với quá khứ, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn trong hiện tại đấy.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Rất tiếc phải nói điều này nhưng Song Ngư sẽ có một tuần lễ rất buồn bã và có khả năng bị "ngập tràn nước mắt" đấy. Bạn cảm thấy những nỗi sợ hãi trong sâu thẳm bản thân đang thật sự đến gần.Tuy nhiên, thay vì trốn tránh, hãy mạnh dạn và can đảm đối diện. Bạn sẽ thấy được sự mạnh mẽ đầy bất ngờ của chính bản thân mình đấy.

Vào thứ 3, bạn sẽ biết được kết quả cuối cùng của một vấn đề mà bạn đang bị đau đầu. Có thể nó sẽ rất cay đắng và khiến Song Ngư gần như “gục ngã” trong nhiều tuần tiếp theo. Vấn đề của bạn là gì? Có thể là những nỗi đau nào đó trong quá khứ. Song Ngư cần phải hết sức thành thật với bản thân mình cũng như học cách từ bỏ những nỗi đau xưa cũ. Trong những giờ phút bạn cảm thấy tuyệt vọng và chán nản nhất, hãy tìm đến bạn bè và người thân, ít ra Song Ngư sẽ cảm thấy mình được an ủi và bình tĩnh hơn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thật kì lạ khi Bạch Dương lại khá nhẫn nhịn trước một vài tình huống khá khó chịu trong tuần này. Mặc dù bạn không muốn gây sự, nhưng sự chịu đựng của bạn sẽ khiến mọi thứ ngày càng tệ hơn. Bạch Dương cần phải lên tiếng và bảo vệ chính mình.

Từ thứ 3 và thứ 4 trở đi, bạn sẽ đầy tinh thần làm việc nhóm và tạo dựng những mối quan hệ. Tình bạn sẽ thăng hoa và họ là chỗ dựa vững chắc của bạn. Từ thứ 5 đến thứ 7, một người nào đó sẽ lộ “mặt thật” của họ khiến Bạch Dương rất thất vọng và bối rối. Hãy cho mình khoảng thời gian bình tĩnh suy nghĩ nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn sẽ khởi đầu tuần mới với một tâm trạng khá nặng nề. Ảnh hưởng của sao Hoả và sao Hải Vương khiến Kim Ngưu cảm thấy mình như bị dồn vào chân tường và rất tuyệt vọng. Lời khuyên duy nhất cho bạn là hãy cố gắng cân bằng giữa việc đấu tranh cho bản thân và ngó lơ mọi thứ. Chỉ có cách để mọi việc tự trôi qua thì sẽ nhẹ nhàng hơn.

Một số Kim Ngưu sẽ có quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp trong tuần này. Từ thứ 5 trở đi, Kim Ngưu phải thật bình tĩnh nếu chưa thấy những thành quả của mình được đền đáp. Có thể nó cần nhiều thời gian hơn Kim Ngưu tưởng đấy.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhiều Song Tử sẽ gặp rắc rối ở trường học và nơi làm việc trong tuần này. Bạn cảm thấy như đang bị sếp “xử ép” và muốn kháng cự lại. Tuy nhiên, đây là điều không nên mà thay vào đó Song Tử hãy cố gắng kiên nhẫn và chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn.

Vào thứ 4 và thứ 5, Song Tử sẽ gặp nhiều rắc rối và hiểu lầm lớn trong giao tiếp với mọi người. Bất cứ viết email gì, nhắn tin hay trò chuyện với ai, Song Tử cần phải hết sức cẩn thận. Tuần này sẽ khá cam go nên hãy cố lên nhé Song Tử!

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đa số tâm trạng trong tuần này của Cự Giải chính là cảm thấy: Bức xúc. Bạn gần như không hài lòng với mọi việc và nôn nóng có một sự thay đổi. Thế nhưng, Cự Giải cũng nên hết sức mềm mỏng khi chỉ trích một ai đó vì bạn đang đẩy họ ra xa hơn, thay vì mục đích ban đầu là kéo họ lại gần.

Từ giữa tuần, mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn và Cự Giải sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, vui chơi để giải toả căng thẳng. Có thể, Cự Giải sẽ chạm trán hoặc nhớ về người yêu cũ và nó sẽ tạo nên rào cản để bạn tận hưởng hạnh phúc hiện tại.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Vấn đề khiến Sư Tử chú ý trong tuần này nhất chính là chuyện tình cảm. Dường như, bạn có chút để cho lý trí ngủ quên và hoàn toàn lao theo những điều trái tim mình mách bảo. Nhưng như thế lại khiến Sư Tử dễ ngập tràn trong cảm giác bi lụy, ghen tuông và hờn giận mệt mỏi đấy.

Vào thứ 3 và thứ 4, nhiều Sư Tử FA sẽ “toả sáng” và thu hút được rất nhiều đối tượng xung quanh. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng mà hãy đợi đối phương mở lời trước. Những Sư Tử đã có người yêu hãy vô cùng cẩn trọng trong ngày thứ 5 vì sẽ xảy ra xung đội bất ngờ và tan vỡ hạnh phúc. Hãy hết sức bình tĩnh với nhau để giải quyết mọi thứ nhé.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn cần phải học cách nói “xin lỗi” nhiều hơn Xử Nữ à. Việc quá chú tâm tới bản thân mình dễ khiến bạn thờ ơ và cư xử khó khăn với những người xung quanh. Những ngày đầu tuần cũng là lúc chuyện tình cảm của bạn đột ngột tuột dốc. Đừng để sao Hỏa và sao Hải Vương biến bạn thành người tuyệt vọng và suy nghĩ tiêu cực. Bạn biết mình có thể làm tốt hơn và tương lai không phải lúc nào cũng tăm tối.

Từ thứ 5 trở đi, Xử Nữ sẽ bận bịu với công việc và cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên thư giãn, thả lỏng và dành cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bất cứ điều gì Xử Nữ làm trong tuần này bạn cũng nên ghi nhớ câu: “Đừng vứt bỏ những thứ mà bạn chắc chắn mình sẽ thấy hối tiếc.”

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong tuần này, Thiên Bình sẽ hết sức tập trung cho việc chăm sóc ngoại hình hay thậm chí là giảm cân, giữ dáng. Nó sẽ giúp Thiên Bình tăng sự tự tin cũng như phát triển nhiều mối quan hệ. Sẽ có một vài chuyện không như ý xảy ra với bạn từ thứ 3 tới thứ 5 nhưng thay vì buồn phiền, Thiên Bình nên tránh xa những cảm xúc tiêu cực và đừng nghĩ quá nhiều tới những khó khăn. Đặc biệt, Thiên Bình sẽ có khả năng rất cao gặp lại người yêu cũ trong tuần này đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hãy bình tĩnh nào Bọ Cạp, những tác động bất ngờ của sao Hoả và sao Hải Vương trong tuần này khiến bạn bỗng nhiên cảm thấy bối rối và dễ đưa ra nhiều quyết định vội vã. Dường như bạn đang yêu chiều bản thân mình quá nhiều và khiến những điều tốt đẹp không thể đến được.

Trong chuyện tình cảm, những Bò Cạp đã có người yêu hãy mềm mỏng hơn, việc đòi hỏi người yêu phải cư xử đúng theo kế hoạch bạn tự đề ra sẽ khiến họ tổn thương và bị áp lực. Từ thứ 4 trở đi, Bọ Cạp sẽ mất nhiều thời gian cho chuyện gia đình và tài chính. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng mọi người đều có mong muốn riêng của họ nhưng đó không phải là nguyên nhân mọi người không thể bên nhau.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn dễ cảm thấy tiêu cực nếu trốn trong nhà không gặp gỡ ai trong tuần lễ này. Có thể Nhân Mã đang bức xúc với một nhóm bạn nào đó nhưng đấy không nên là lý do để bạn xa cách tất cả mọi người. Trong công việc, tuần này Nhân Mã gặp nhiều thuận lợi vì mọi người luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn hết mình.

Cũng như những sao khác, Nhân Mã cũng có nhiều cơ hội chạm trán người yêu cũ trong tuần lễ này. Nó khiến bạn cảm thấy đau lòng và khó chịu. Nhưng đừng quá lo lắng, tới cuối tuần này, tinh thần vui tươi yêu đời của Nhân Mã sẽ trở về.