Tuần mới năng động của Nhân Mã nhưng "nhói lòng" cho Sư Tử

08:00 22/09/2014

Cùng tìm hiểu tuần mới có gì hấp dẫn cùng 12 Cung Hoàng Đạo nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết sẽ có được nhiều thành công nhỏ khiến bản thân vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, đừng “ngủ quên trên chiến thắng” kẻo không bạn sẽ bị mắc kẹt lại đó đấy. Ngoài ra, Ma Kết cũng nên cởi mở và chia sẻ với mọi người những suy nghĩ và cảm giác của mình. Nếu cứ giữ im lặng, bạn sẽ phải chịu thiệt thòi đấy Ma Kết à.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình sẽ có những giây phút cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vào ngày đầu tuần. Nhưng bạn cũng nên kềm chế nó lại chút ít nếu không những người xung quanh sẽ thắc mắc và cảm thấy phiền vì những hành động có phần hơi “tăng động” của bạn. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng nên hết sức dè chừng. Có thể sự vô tư của bạn sẽ khiến ai đó phiền lòng.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Đây sẽ là một tuần khá nhiều sóng gió cho Song Ngư. Bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều và khá tiêu cực. Vào giữa tuần, khi có một chuyện không vừa ý xảy ra, Song Ngư muốn “đạp đổ” hết tất cả. Nếu làm vậy bạn sẽ rất hối hận về sau đấy. Hãy luôn kềm chế và tăng cường những buổi đi ăn ngon hoặc gặp gỡ bạn bè để xoa dịu bản thân mình nhé Song Ngư

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Những ngày đầu tuần, Bạch Dương có vẻ mơ màng và không thực sự tập trung vào công việc. Hãy nhanh chóng lấy lại phong độ của mình vào giữa tuần nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè nhé. Trong tuần này, Bạch Dương và người ấy cũng có một chút căng thẳng gây ra do hai bạn dạo này ít gặp gỡ nhau. Vì thế, Bạch Dương hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần này.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Kim Ngưu tuần này rất có tâm trạng tiêu xài tiền. Bạn hoàn toàn xứng đáng được tự thưởng cho mình với khoảng tiền dư dả có được. Nhưng cẩn thận kẻo “vung tay quá trán” đấy Kim Ngưu. Vào giữa tuần, chuyện tình cảm của bạn có vẻ rất căng thẳng với những trận cãi vã liên tục. Bạn sẽ tìm thấy sự an ủi và xoa dịu ở bạn bè mình. Tới cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sức khoẻ.

Song Tử (22/05 – 21/06)

Tuần này, cảm xúc của Song Tử có phần hơi xáo trộn. Ngoài tính cách sôi nổi, vui nhộn, Song Tử cũng còn một phần rất buồn bã và cô đơn và nó sẽ trỗi dậy mạnh mẹ vào những ngày đầu tuần. Tới giữa tuần, sẽ có những lúc bạn cảm thấy bị áp lực bởi mọi người xung quanh nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ sớm ổn thoả và Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần thật vui.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có cảm giác như mình phải “bắt đầu lại từ đầu” với rất nhiều thứ phải làm vào ngày đầu tuần. Nó có lúc nào bạn cảm thấy mình phải kiềm nén quá nhiều thì đừng ngần ngại nói lên suy nghĩ của mình nhé. Từ thứ 4, mọi người sẽ đến tìm bạn để xin lời khuyên và sự quan tâm, an ủi. Cuối tuần, Cự Giải nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Sẽ có nhiều cơ hội lớn đợi bạn đấy.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử bắt đầu tuần mới với tâm trạng hăng hái làm việc và muốn có ngay thành quả. Bạn không hề ngại ngần cả việc “đi đường tắt” để đến đích nhanh hơn nhưng cũng nên cẩn thận các rủi ro nhé Sư Tử. Dù đã hay chưa có người yêu, Sư Tử tuần này cũng có chút “nhói lòng” vì chuyện tình cảm nhắc cho bạn nhớ một kỉ niệm không đẹp nào đó trong thời tuổi thơ. Sư Tử nên gặp gỡ bạn bè để lấy lại tinh thần vào cuối tuần.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ  sẽ trở nên rất nổi bật và đầy năng lượng làm việc vào đầu tuần. Bạn có mục tiêu rõ ràng và sẵn sàng đạt được nó. Tuy nhiên, do bận rộn nên Xử Nữ có thể khiến một người quan trọng trong đời bạn cảm thấy họ bị bạn “cho ra rìa”. Hãy nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn vào cuối tuần để giải quyết ngay sự căng thẳng này nhé Xử Nữ ơi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tuần này, Thiên Bình sẽ vô cùng bận rộn với những kế hoạch trong công việc cũng như gặp gỡ và giao tiếp xã hội. Bạn cũng nên cẩn thận đừng “phải lòng” ai đó vội chỉ vì một cuộc gặp gỡ tình cờ vào giữa tuần. Bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì đi chơi vào cuối tuần. Có thể sẽ có một vài “trục trặc” khi bạn đi ra ngoài gặp gỡ mọi người đấy.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết nên cởi mở và chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình trong tuần này, mọi người đôi khi cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục đoán ý của bạn đấy. Vào giữa tuần, để có được lòng tin của người khác, bạn cần phải hi sinh đôi chút cũng như nhún nhường hơn. Cuối tuần, nếu cần đưa ra quyết định gì, đừng để ý kiến của mọi người xung quanh làm ảnh hưởng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ học được bài học về “cho và nhận” với mọi người xung quanh. Đôi khi, để đạt được thứ bạn muốn, Nhân Mã cần phải “cho” nhiều hơn “nhận”. Giữa tuần, bạn sẽ tràn đầy tâm trạng làm việc hăng hái và nổi bật trong mắt của sếp. Đã lâu rồi Nhân Mã mới tìm lại được nguồn năng lượng này. Hãy cố giữ sự vui vẻ và nhiệt tình này cho đến cuối tuần nhé.