Tuần mới của các cung hoàng đạo (9/12 - 15/12)

09/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Một tuần mới đã lại tới. Hãy theo dõi xem tuần này sẽ có những sự kiện gì xảy ra nhé.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

 

Tuần này của bạn khá lạ lùng với ngày thứ Hai và thứ Ba có vẻ khác với mọi khi, nhưng vẫn có một vài điểm điển hình của hai ngày đầu tuần như: chậm chạp, bình lặng và không rõ ràng. Không có chuyện nổi bật xảy ra cho đến thứ Tư, ngày vòng xoáy của hoạt động và hào quang cuốn bạn theo. Thứ Năm vẫn tiếp tục như vậy. Bạn mong chờ những nơi đông người, náo nhiệt, những cuộc phiêu lưu nho nhỏ, khám phá bất ngờ, v..v.. Thứ Sáu và thứ Bảy bạn có vẻ lười biếng hơn – tập trung vào tiền bạc, có bao nhiêu và không có bao nhiêu. Ngày Chủ Nhật bạn trải qua khá suôn sẻ và được đánh dấu bằng kỉ niệm tán tỉnh nhẹ nhàng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

 

Hãy chớp lấy những cơ hội vào thứ Hai và thứ Ba để tiến tới các mục tiêu của bản thân. Rất có khả năng đây sẽ là cuộc trò chuyện với một người cũng đang đánh giá lại các ưu tiên của họ. Thứ Tư và thứ Năm bạn gặp khó khăn do chính sự do dự và thèm muốn mua sắm một cách lạ lùng của mình (đó là điều cuối cùng bạn nên làm). Thế nhưng bạn lại cảm thấy vui vẻ hơn vào thứ Sáu và thứ Bảy. Chủ Nhật của bạn điên rồ nhưng tuyệt vời theo cách của riêng nó.

Song Tử (22/5 – 21/6)

 

Những ngày đầu tuần bạn bị ám ảnh bởi quá khứ - hoặc đó chỉ là một trạng thái trừu tượng trong tâm. Dù đã có chuyện gì xảy ra, đã đến lúc bạn suy nghĩ về tương lai và đưa ra những quyết định của bản thân mà bạn chưa thể chia sẻ ngay với người khác; hiện giờ ở một mình là cách tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên thứ Tư và thứ Năm bạn bè sẽ rất muốn biết bạn đang nghĩ gì, hãy tâm sự với họ để nhẹ lòng hơn. Thứ Sáu và thứ Bảy bạn nhận được một loạt các thư từ từ những người thân yêu hoặc bạn sẽ gửi thư cho họ. Chủ Nhật là cũng là ngày của giao tiếp.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

 

Ngày thứ Hai và thứ Ba của bạn mọi chuyện diễn ra không rõ ràng và không đoán trước được. Thực tế, đầu óc bạn cứ như thể món trứng đúc vậy. Có khả năng rất cao rằng bạn sẽ nói điều gì đó khó nghe và khiến một người hiểu lầm nghiêm trọng. Thứ Tư và thứ Năm thách thức bạn trong việc thông tin liên lạc với người khác. Lạ quá phải không? Bạn tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với mình. Cách tốt nhất đó là luôn bám sát vào thực tế, nói năng có suy nghĩ và tránh các vấn đề dễ gây hiểu lầm về cảm xúc bằng mọi giá. Hãy thực hiện nó cho đến thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Một bữa tiệc sẽ diễn ra vào cuối tuần, đem lại cảm hứng và thoải mái cho bạn.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

 

Bạn lên tinh thần và đồng thời cũng khá căng thẳng vào thứ Hai. Sẽ có người nói chuyện với bạn về một vấn đề nào đó nhưng bạn lại tưởng nhầm sang chuyện khác. Điều này khiến bạn trả lời không đâu ra đâu và luống cuống. Thậm chí mọi thứ còn vượt quá tầm kiểm soát và lên tới tận trời xanh. Hãy nhớ kĩ lời cảnh báo để mọi chuyện diễn ra êm đẹp. Thứ Ba cũng y như vậy. Bạn dường như đánh mất chính mình cho tới thứ Tư và thứ Năm. Đến khi đó bạn mới có thể đối mặt với người khác cùng tất cả sức mạnh cá nhân của họ, bạn thoải mái ở bất kì đâu. Thứ Sáu và thứ Bảy, kế hoạch cho một buổi lễ kỷ niệm đang dần được hình thành và bạn thấy rất hào hứng. Một buổi tiệc trà nhẹ nhàng sẽ đến vào Chủ Nhật.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

 

Điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm cho người khác vào thứ Hai thứ Ba không phải quà tặng, tiền bạc hay vật chất gì khác mà là sự tôn trọng hoàn toàn. Để cho họ một không gian riêng họ cần và sự thông cảm của bạn. Có thể phê phán là cần thiết nhưng đừng diễn đạt khiến người nghe cảm thấy bạn chua ngoa và đả kích.  Thứ Tư và thứ Năm cũng y chang, bạn chẳng có gì để tặng ngoài lòng tôn trọng những người xung quanh mình (tiền bạc có thể sẽ thiếu thốn). Thứ Sáu và thứ Bảy hầu bao của bạn có mở rộng hơn một chút. Chủ Nhật, hãy giao tiếp thật tốt trong một tình huống xã hội.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

 

Dường như thế giới đang muốn bạn tập trung vào sự giàu có muôn màu của nó, đầu tuần là thời điểm tuyệt vời để bạn quan sát những nét đẹp không mấy cụ thể như màu sắc của bầu trời, âm thanh của chim chóc đang mời gọi và những tia nắng bất chợt và hiếm có của mặt trời. Bạn sẽ nhận ra chúng mới tuyệt làm sao! Sau đó, chuyển sự chú ý của bạn từ thế giới tự nhiên về với nhân loại và tập trung vào con người ở giữa tuần. Mọi việc khác sẽ tự vận động theo ý nó. Thứ Sáu và thứ Bảy, đam mê cháy bỏng trỗi lên trong bạn, nhưng hãy cẩn thận. Bạn có nguy cơ làm quá mức và hối hận không kịp vào Chủ Nhật.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

 

 

Không có gì lạ nếu vào đầu tuần, đầu óc bạn cứ mập mờ đầy những hình ảnh và cảm giác – có lẽ mùa này khiến bạn có trạng thái như vậy. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tách biệt cuộc sống thực và tưởng tượng, và như vậy cũng không hẳn là xấu. Tuy nhiên nó ảnh hưởng không tốt đi nếu vào giữa tuần bạn cần hoàn thành một công việc nào đó một cách nghiêm túc. Tập chạy bộ có thể đem lại cho bạn một chút thực tế. Vào cuối tuần (thứ Sáu và thứ Bảy), bạn có khả năng nổi đóa lên với người khác về một vấn đề không mấy to tát. Điều này vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn và nó khiến người khác căng thẳng vì bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

 

Bạn đã tiêu tốn khá nhiều tiền trong thời gian gần đây cho nên đầu tuần này bạn gần như rỗng ví. Điều này xảy ra với hầu hết chúng ta nhưng như thế cũng chẳng có lợi gì cho bạn cả. Thêm nữa, tuần tới bạn có xu hướng nhìn lại cuộc sống của mình một cách nghiêm túc, và mọi người cũng như vậy. Đến giữa tuần, bạn tập trung hoàn toàn vào tương lai: thích thú suy tính về những món đồ muốn mua vào tuần tới. Một không khí lãng mạn sẽ khuấy động ngày thứ Năm của bạn, nhưng thứ Sáu và thứ Bảy thì bạn bù đầu trong công việc – những thứ bạn cần làm để tuần tới trở nên nhàn rỗi. Chủ Nhật có thể bạn sẽ liên quan đến một vấn đề nào đó về Triết học.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

 

Đầu tuần này, tặng thiệp sẽ có ý nghĩa với người ta hơn là tặng một lẵng hoa. Bạn có khả năng bày tỏ bản thân qua câu chữ, và có một ai đó rất muốn là nhân vật chính trong những câu chữ ấy. Thứ Tư và thứ Năm, bạn cảm thấy lo lắng không đâu và bám víu vào hiện tại hết sức có thể. Sẽ có một sự thay đổi diễn ra, hãy cứ mặc kệ nó. Thứ Sáu và thứ Bảy đều tốt đẹp, vui vẻ. Nếu bạn có thể dành cuối tuần ngoài thiên nhiên thì thật tuyệt vời.

Bảo Bình (21/1-19/2)

 

Bạn đang hết tiền. Đó là suy nghĩ khởi đầu tuần mới của bạn. Nhưng không sao. Tất cả mọi người đều hết tiền vào đầu tuần mà (thực ra thì cũng không phải là tất cả, nếu bạn cần phải vay mượn, đừng ngần ngại). Thứ Tư và thứ Năm là một ví dụ điển hình cho một cuộc sống chẳng cần tới tiền bạc. Bạn sẽ cảm thấy tự do hơn một chút. Thế nhưng bạn lại cảm thấy kết nối với nhiều người xung quanh hơn. Thứ Sáu và thứ Bảy làm bạn sa lầy vì những lí do khác nhau, nhưng đến Chủ Nhật bạn sẽ được hôn một ai đó – và họ cũng muốn hôn bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

 

Đầu tuần diễn ra khá suôn sẻ với bạn. Nếu bạn không được nuông chiều bởi người khác, hãy tự nuông chiều bản thân mình một chút. Thoải mái hưởng thụ - hoặc bắt guồng cho cỗ máy sáng tạo bên trong bạn. Vào thứ Ba, bạn tràn đầy năng lượng. Thứ Tư và thứ Năm tràn ngập bối rối, khiến tầm nhìn của bạn trở nên xám xịt. Thứ Sáu và thứ Bảy, hãy gửi thiệp cho bạn bè và gia đình, tự ra lệnh cho những suy nghĩ của mình. Vào Chủ Nhật, nếu không muốn ra khỏi nhà thì đừng tự ép mình làm gì.