Tuần mới của các cung hoàng đạo (7/10-13/10)

10:24 07/10/2013

Nhân Mã sẽ có tâm trạng không tốt đầu tuần này, còn Song Tử sẽ phải lưu ý nhiều về vấn đề sức khỏe.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ hai sẽ tạo cho bạn cảm giác bạn giống như một con rùa và ghét ánh sáng mặt trời, và thứ ba cũng sẽ như thế. Tuy nhiên đến giữa tuần bạn sẽ lại sẵn sàng để chui ra khỏi cái mai của mình, đừng quá lo lắng. Thứ tư và thứ năm hãy mạnh dạn tiến lên, giới thiệu bản thân và kết bạn với người lạ, ăn uống no say thỏa thích. Tuy nhiên về khoản công việc và sự nghiệp bạn nên chậm lại chứ đừng quá hấp tấp nhé. Cuối tuần duỗi chân và nằm nghỉ ngơi là tốt nhất!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ mong muốn mọi chuyện thật nhẹ nhàng vào thứ hai và thứ ba, nhưng thực sự đó không phải là tính cách của bạn. Bất cứ dấu hiệu nào cũng tác động đáng kể đến tinh thần. Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút ghen tuông hay ghen tỵ. Thứ tư và thứ năm, mọi chuyện thực tế sẽ không như bạn mong đợi dù bạn đã cố gắng nhiều, và bạn sẽ cảm thấy không công bằng. Hay suy xét lại cách làm việc của mình và tỏ ra khiêm tốn hơn nhé. Đừng đẩy các mối quan hệ đến giới hạn, tự nhắc nhở bản thân rằng bạn bè thực sự có ý nghĩa như thế nào với bạn. Thứ sáu cho đến cuối tuần bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nên đừng quá lo lắng!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vấn đề sức khỏe sẽ là vấn đề đáng lưu tâm nhất trong tuần này. Bất cứ một triệu chứng nào xuất hiện bạn cũng nên lưu tâm và kiểm tra. Đừng chủ quan, sức khỏe luôn quan trọng hơn tất cả mọi thứ khác. Giữa tuần bạn sẽ trở nên sâu lắng hơn, suy tư nhiều hơn. Tuy nhiên thứ sáu mang đến cho bạn nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời và thứ bảy sẽ là ngày để khám phá mọi thứ. Và một bất ngờ thú vị sẽ đến vào chủ nhật, chờ nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn như đang ở trên một con tàu chòng chành, và nó có thể ném bạn xuống biển bất cứ lúc nào. Mọi thứ sẽ có khả năng trượt hoàn toàn khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đó là những gì bạn cảm thấy trong 2 ngày đầu tuần. Đến giữa tuần mọi chuyển sẽ ổn hơn một chút tuy nhiên bạn đừng quá tham lam. Hãy tiết kiệm năng lượng và nuôi dưỡng nó. Lui về nhà để thư giãn từ thứ sáu đến cuối tuần nhé vì ra ngoài sẽ không phải là một ý kiến tốt trong thời điểm này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi việc trong cuộc sống cũng như bạn ở trong một khu vườn vậy. Hãy quan sát xem chuyện gì đang xảy ra, có thể bạn sẽ phải xới cả đất lên để biết khu vườn của mình thế nào. Và chắc chắn 2 ngày đầu tuần bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó hay ho sâu bên trong. Đến giữa tuần, mọi việc nhàm chán sẽ tan biến. Bạn sẽ cực kỳ phấn khích, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và sự lãng mạn. Và gợi ý tốt nhất cho cuối tuần là nên tìm một người bạn, cùng ngồi cafe và tâm sự nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự bồn chồn và lo lắng sẽ giúp ích cho bạn những ngày đầu tuần. Đó là một sự tò mò trí tuệ và rõ ràng nó sẽ giúp bạn tiến triển nhiều hơn trong suy nghĩ, đặc biệt là ở lĩnh vực khoa học hay nghệ thuật. Tuần này bạn sẽ là một thiên tài. Tuy nhiên đáng buồn thay một số thành viên trong gia đình sẽ ngăn cản ý tưởng của bạn. Tiếp tục cố gắng nhé, sự sáng tạo vẫn đang chờ gặp bạn vào thứ năm và thứ sáu. Chủ nhật hãy thả lỏng, thư giãn thật thoải mái.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đồng tiền làm thế giới chuyển động, và tất nhiên bạn cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Tiền là những gì bạn bận tâm vào đầu tuần này, tuy nhiên bạn không phải là một người tham lam. Hãy suy nghĩ kỹ bạn thực sự nên làm gì với tiền của mình. Suy xét thật kỹ trước những quyết định đầu tư nhé. Nếu được thì bạn nên tham khảo lời khuyên của bạn bè vào thứ năm và thứ sáu. Thứ bảy bạn sẽ có xu hướng nhìn lại quá khứ, hoài cổ lãng mạn, tuy nhiên chủ nhật mọi chuyện sẽ trở về hiện tại ngay thôi!

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tái sinh và hồi sinh là chủ đề chính của bạn đầu tuần này. Chuyện cũ đi qua chuyện mới sẽ đến. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng kết nối với tất cả mọi người suốt giữa tuần. Bạn sẽ nhận ra mình làm những điều thật khác thường vào thứ năm hay thứ sáu. Tuần này là một trong số ít tuần bạn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi và tràn năng lượng. Hãy tận hưởng chúng. Chủ nhật nhớ sum vầy bên gia đình nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể tâm trạng, hay ủ rũ vào đầu tuần tuy nhiên cố gắng đừng làm người khác ủ rũ theo mình nhé. Bạn không nhất thiết phải chống lại cảm xúc, thả lỏng là tốt nhất. Thứ năm sẽ mang niềm vui đến cho bạn, đừng lo lắng quá. Ra ngoài ăn trưa vào thứ Sáu sẽ là một ý kiến không tệ. Cuối tuần này bạn nên suy nghĩ cẩn trọng và thông minh về các vấn đề tài chính của mình. Và thứ bảy ngay cả khi bạn muốn đi mua sắm thì đừng nên đi nha. Chủ nhật hãy cân bằng cảm xúc và thư giãn hết cỡ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ phải đưa ra một quyết định vào thứ hai và thứ ba, và không có gì phải lo lắng khi bạn có cả tấn bạn bè bên cạnh để giúp đỡ. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè đi, vì họ khá chính xác và thông minh trong các lời khuyên. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nan giải vào giữa tuần. Nên kiên trì chứ đừng nản sớm. Mặt khác hãy giữ những cảm xúc cá nhân và chuyện công việc thật tách biệt. Cuối tuần hãy tụ tập bạn bè và nghĩ về những kế hoạch tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những suy nghĩ về sự nghiệp bản thân sẽ bắt đầu tuần mới của bạn, và đó sẽ là những ý nghĩ tốt đẹp, lành mạnh. Bạn là người tham vọng và luôn định hướng được mục tiêu lâu dài của mình và hiện tại có thể làm bạn hơi stress nhưng tương lai đường dài sẽ ổn định hơn nếu bạn suy nghĩ đúng đắn. Hãy tham gia các hoạt động xã hội vào giữa tuần để giảm căng thẳng nhé. Cuối tuần những ý nghĩ về kinh doanh và sự nghiệp sẽ quay trở lại bên bạn và cuối tuần sẽ là khoảng thời gian vô cùng dễ chịu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn hình như đang bơi trong mây vào đầu tuần thì phải? Tuy nhiên cũng đang rất nghi ngờ một số con cá mập sẽ xuất hiện. Đừng chủ quan nhé, dù bất cứ phương diện nào. Đặc biệt cẩn trong vào thứ năm và thứ sáu thì vẫn tốt hơn đấy. Tuy nhiên không có gì quá lớn lao sẽ xảy ra vào cuối tuần. Hãy tận hưởng thứ bảy và chủ nhật bên bạn bè.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn