Tuần mới của các cung hoàng đạo (4/2-10/2)

04/03/2013, 10:26 GMT+07:00

Cuộc sống đem đến cho Bảo Bình biết bao nhiêu điều bất ngờ ngộ nghĩnh, đôi khi kỳ lạ và bí ẩn, nhưng rất hay là bạn đều có khả năng khám phá ra được ý nghĩa tiềm ẩn của chúng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong cuộc sống bạn cần phải học cách chia sẻ với mọi người, cho dù đó là gì, nhưng nhất là khi bạn đang có trong tay thứ mà những người khác không may mắn có được. Đồng thời, bạn nên biết trân trọng những gì bạn đang sở hữu. Trong ngày thứ Ba, bạn và một người bạn hoặc đồng nghiệp có xích mích và căng thẳng với nhau, nhưng ngày sau đó bạn sẽ có thể thay đổi được không khí ngột ngạt đó.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong ngày thứ Năm: nếu hợp sức với người khác thì kết quả công việc sẽ rất tốt. Thứ Sáu đến hết tuần, bạn nên duy trì mối liên lạc thường xuyên với những người mà bạn cần cho những công việc sắp tới.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khởi đầu tuần mới thật thú vị và hào hứng. Bạn biết cách khuấy động không khí và truyền cảm hứng cho mọi người, nhờ thế mà hiệu quả công việc được tốt hơn. Bạn thật là tuyệt, vậy mới đúng là Kim Ngưu chứ.

Thứ Tư và thứ Năm, bạn tỏ ra hơi bướng, “nổi loạn” và thậm chí là một xíu tham lam nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ không làm ai thất vọng hay khó chịu gì cả. Thứ Sáu sẽ đem đến cho bạn những đề tài thú vị mà kích thích bộ não sáng tạo của bạn hoạt động tích cực. Thứ Bảy là ngày vui chơi còn Chủ Nhật là ngày bạn chỉ muốn ở nhà và lăn trên giường ngủ mà thôi.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người xung quanh bạn đều là người rất giỏi, thông minh và đạt hiệu suất tốt một khi họ chú tâm. Thế nhưng, cái họ thiếu chính là tính chủ động và lãnh đạo; họ rất cần một ai đó có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng làm việc, không ai khác, người đó chính là bạn.

Thứ Tư và thứ Năm đến, bạn sẽ đối diện với vài trở ngại và thử thách, nhưng tất nhiên bạn không để chúng đánh bại bạn dễ dàng được. Thứ Sáu và thứ Bảy là thời gian để hội họp bạn bè sau một tuần học và làm việc căng thẳng. Trong ngày Chủ Nhật, bạn sẽ thấy những tiến bộ rõ rệt.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong hai ngày đầu tuần mới, khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc thì hãy cố gắng bình tĩnh và đừng làm rối mọi chuyện bằng cách suy nghĩ sâu xa và phức tạp hơn. Hãy bước lùi lại một chút, nhờ thế bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn vào tình huống. Vài tình huống hơi “kỳ quái” sẽ xảy đến trong những ngày giữa tuần.

Thứ Sáu sẽ là một ngày khó khăn khi bạn rơi vào tình huống khó xử buộc phải lựa chọn một trong hai lựa chọn. Cũng vì thế mà khi cuối tuần đến, bạn chẳng muốn rước thêm bất kỳ rắc rối nào nữa, nên quyết định ở nhà và tận hưởng không khí gia đình.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày đầu tiên của tuần, nếu như cảm thấy không chắc chắn về bất kỳ điều gì thì không nên chấp nhận hay hứa hẹn điều gì cả. Bạn sẽ cần thêm thời gian để nghỉ thông suốt chúng hơn nữa. Bước sang thứ Ba, Sư Tử nên tăng tốc hơn nhưng luôn cố giữ nhịp độ đều đặn.

Thứ Tư và thứ Năm hứa hẹn khoảng thời gian rất vui, đầy những sự kiện thú vị bên cạnh bạn bè. Ngược lại, ngày thứ Sáu sẽ làm bạn hơi bực bội và khó chịu vì bị “cho leo cây”. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho “người đặc biệt” của mình, hãy cho “người ấy” biết bạn thương và quan tâm người ta đến thế nào.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để bắt đầu tuần mới thật hoành tráng, Xử Nữ nên thể hiện sự chủ động và tự tin của mình. Trong thời điểm này dường như những người xung quanh đều tỏ ra e dè, nhưng họ lại rất cần một người tiên phong và chủ động như bạn. Mặc dù vậy, giữa tuần sẽ đem đến cho bạn vài trở ngại, nhưng bạn đâu phải là người dễ đầu hàng trước khó khăn phải không nè.

Ngược lại, nhờ chúng mà bạn thêm trưởng thành hơn đó. Trong hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tỏ ra rất thông thạo và hiểu biết rất nhiều thứ đến nỗi làm nhiều người phải nể luôn đó. Chủ Nhật là ngày bạn nên dành cho chính mình, hãy làm những gì bạn thích nhưng đừng quá sức nhé.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều thú vị sẽ xảy ra trong ngày đầu tuần của Thiên Bình, khi bạn mở lời nhờ giúp đỡ từ một người thì chính bạn lại cũng đang giúp ngược lại họ mà không hề hay biết đó. Vì thế, đừng ngại khi phải nhờ vả ai đó, mọi người trong thế giới này không ai có thể sống biệt lập mà không một lần nhờ giúp đỡ từ người khác cả.

Tuy nhiên, đừng quên thể hiện sự cảm ơn của mình nhé, hãy mời người đó ra ngoài cho một buổi ăn tối. Thứ Năm và thứ Sáu là thời gian thích hợp để bạn tự thưởng cho mình bằng tất cả những gì bạn thích vào lúc đó. Cuối tuần là lúc hoàn hảo nhất để bạn thả lòng vào những tác phẩm, tiểu thuyết mới xuất bản.

 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe là vấn đề mà Hổ Cáp nên đặc biệt lưu tâm trong thời gian này. Ăn đúng cách, tập thể dục thường xuyên và hãy chọn một môn thể thao nào đó để duy trì liên tục. Sức khỏe tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy sảng khoái và luôn trong tư thế sẵn sàng cho công việc và học hành.

Giữa tuần, bạn sẽ khó lòng tránh khỏi những hiềm khích với người khác, cố đừng để sự việc đi quá xa nghen. May mắn, và nhất là liên quan đến tài chính, sẽ mỉm cười với bạn trong những ngày cuối tuần, thiệt là sung sướng quá ha.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ đóng vai tròng quan trọng trong ngày đầu tuần mới, giống như thủ lĩnh hay đầu tàu vậy, và vì thế bạn phải thể hiện làm sao cho thật xứng đáng với nhiệm vụ của mình: nghiêm túc, cẩn thận và định hướng rõ ràng. Đến thứ Ba, tình cờ bạn cũng sẽ gặp được một người cũng đang trong tình huống giống bạn và sẽ có rất nhiều điều để chia sẽ giữa hai bạn, hứa hẹn đó là khoảng thời gian rất vui.

Đến thứ Năm, thứ Sáu, Nhân Mã rất dễ bị lạc hướng bởi vì cứ hay ngồi mơ mộng, lơ lửng trên các tầng mây. Ngày cuối tuần sẽ giúp bạn thể hiện đúng con người của bạn: tự do, phóng khoáng và đầy sức trẻ.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết không được ổn định lắm trong hai ngày đầu tuần, đó là do bạn đang lo lắng về nhiếu thứ trong cuộc sống của mình: học tập, công việc, tài chính. Chỉ khi thứ Tư đến, bạn bè và người yêu sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng, muộn phiền trong lòng của bạn và vì vậy Ma Kết cảm thấy vui và thoải mái hơn.

Mọi việc diễn ra trong thứ Sáu và thứ Bảy khá nhanh, đến nỗi bạn chẳng có kịp thời gian để nghĩ thông suốt, tường tận điều gì cả. Vậy thì khi Chủ Nhật đến, bạn nên lấy lại cân bằng bằng cách tìm không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống đem đến cho Bảo Bình biết bao nhiêu điều bất ngờ ngộ nghĩnh, đôi khi kỳ lạ và bí ẩn, nhưng rất hay là bạn đều có khả năng khám phá ra được ý nghĩa tiềm ẩn của chúng. Đó chính là những điều sẽ xảy ra trog những ngày đầu tuần này. Khi thứ Tư đến, có rất nhiều điều để bạn khám phá, đó cũng chính là tâm trạng của bạn trong thời gian này.

Bước sang thứ Năm, bạn học hỏi được nhiều điều quý báu. Thứ Sáu sẽ đem đến cho bạn cảm giác hạnh phúc của tình yêu. Thứ Bảy bạn sẽ phát huy được khiếu ăn nói có duyên của mình. Và Chủ Nhật là ngày để bạn phản ánh lại những gì đã xảy ra trong một tuần của mình.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiết kiệm vừa là một thú vui nhưng cũng là thử thách với không ít bạn, nhưng suy cho cùng thì đó là việc rất nên làm. Có rất nhiều cách để bạn thực hành tiết kiệm, chẳng hạn nhé: thay vì bỏ tiền mua tấm thiệp thật hoành tráng và giấy gói quá thật đẹp, sao bạn không viết ra một tấm giấy nhỏ và có vài thiết kế đơn giản nhưng dễ thương ở trong đó. Bạn biết đó, những gì tự tay bạn làm bao giờ cũng rất ý nghĩa và người nhận quà sẽ cảm thấy rất vui.

Thứ Ba và thứ Tư, mạnh dạn trò chuyện với những người bạn mới quen, những người lạ mặt trong buổi tiệc, biết đâu bạn sẽ tìm được một người cung chung lý tưởng và chí hướng thì sao. Hai ngày sau đó, bạn hơi thiếu sức sống và tỏ ra mệt mỏi. Nhưng trong cuối tuần, bạn lại sẵn sàng ra ngoài và hòa mình vào đám đông.