Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/6-9/6)

03/06/2013, 10:16 GMT+07:00

Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của Bò Cạp đầu tuần, còn thế giới của Thiên Bình ngày đầu tuần dường như chỉ còn bạn và người ấy

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sẽ thật thú vị nếu Dương Cưu là người đầu tiên bước chân ra khỏi cổng, và dù có một chút hồi hộp, lo lắng đi nữa, đối lập với những người "an phận" trong nhà, những người như bạn thật sự cần thiết. Hai ngày đầu tuần, hoạt động chính là chìa khóa cho bạn, nhưng tới thứ tư và thứ năm, một vài trở ngại sẽ chắn lối. Đương nhiên, bạn không nề hà gì điều này, và trái lại, đó còn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Thứ sáu và thứ bảy, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng, dù thông qua bất cứ hình thức, phương tiện nào. Chủ nhật sẽ thật thú vị nếu ngả mình trên võng và tận hưởng không khí mùa hè.

 

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đương nhiên không buộc phải đồng ý những đề nghị đầu tiên trong ngày này, dù nó là chuyện công việc, tình cảm hay gì gì đi nữa. Bạn có thời gian để xem xét tất cả và chọn lựa cho mình phương án tối ưu nhất. Thứ ba, ngay cả khi bạn muốn tăng tốc, hãy cố gắng giữ nhịp bước cho mình thật ổn định. Thứ tư và thứ năm là những ngày đẹp trời, khi niềm hạnh phúc, tiếng cười ở bên bạn. Thứ sáu dường như là ngày phí công, phí thời gian, khi ai đó lỡ hẹn với bạn. Nhưng đừng cáu kỉnh, cứ để mọi thứ nư vậy, bởi chủ nhật mang đến cho bạn cơ hội nói lên những suy nghĩ từ đáy lòng mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Sinh không lãnh nhận những trách nhiệm, ai sẽ làm chứ? Xung quanh bạn là những con người thông minh, họ có thể làm tất cả nếu để tâm vào nó. Nhưng điều họ không có lại chính là sự sáng tạo, một người cầm trịch và truyền cảm hứng cho họ. Đó lại là những phẩm chất mà bạn sở hữu. Đương nhiên, ngày thứ tư và thứ năm sẽ chứng minh một điều: không gì là dễ dàng, khi bạn có thể mắc sai lầm. Nhưng bạn là người yêu thích những thách thức, đúng không? Thứ sáu, bạn gặp gỡ nhiều người, chia sẻ nhiều điều thú vị. Thứ bảy sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tham gia các hoạt động xã hội, và chủ nhật là một ngày cho những bước tiến đáng kể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một kế hoạch mới không phải lúc nào cũng là cách hiệu quả để giải quyết những vấn đề cũ. Nó thậm chí mang đến cả sự bận rộn, phức tạp. Điều này sẽ xảy ra trong ngày thứ hai ở nơi bạn làm việc, và dù tất cả có rối rắm đến mấy đi nữa, hãy điềm tĩnh và đừng vội lên tiếng. Thứ tư và thứ năm là những ngày khá lộn xộn, rắc rối, thậm chí cho tới thứ sáu, bạn thấy mình rơi vào lúng túng khi đứng giữa hai người bạn mà bạn đều rất yêu quý và muốn bảo vệ. Với một tuần nhiều điều phức tạp thế này, tốt hơn cả là dành cho mình một cuối tuần thư thái trong nhà thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chọn công việc gì trong ngày đầu tuần hoàn toàn không quan trọng, bởi dù đó là gì đi nữa, bạn cũng có những giây phút vui vẻ và đầy tiếng cười. Thứ tư, thứ năm mang đến những bất ngờ thú vị, nhưng có thể không theo cách mà bạn tưởng tượng, bởi nó liên quan đến sự ích kỷ, thói tham lam của ai đó. Thứ sáu, bạn sẽ có một bài diễn thuyết (hoặc ai đó sẽ diễn thuyết cho bạn nghe) và khiến bạn phải động não không ít. Thứ bảy, ngày của các hoạt động xã hội, nhưng chủ nhật thì nên nghỉ ngơi một chút.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu có chiếc bánh pizza ngon lành nào đó bày trên bàn, đừng lãng phí thời gian mà chiếm lấy phần của mình, nếu không, Xử Nữ sẽ chẳng có một mẩu nào. Đương nhiên bạn chẳng thích tranh giành gì, nhưng bánh thì có hạn, mà dường như ai cũng đang đói. Thứ ba, sự căng thẳng giữa bạn và một người nào đó sẽ nảy sinh, nhưng ngày hôm sau, bạn sẽ biết cách xử lý. Vào thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên gần gũi hơn với mọi người xung quanh đến lạ lùng, và đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để cùng nhau bắt tay vào công việc nào đó. Cuối tuần, giao tiếp chính là chìa khóa cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thế giới của Thiên Bình trong ngày đầu tuần dường như chỉ còn bạn và người ấy (bạn biết là ai rồi đấy). Bất cứ công việc gì, tình huống nào, cả hai như không thể tách rời. Tận hưởng những giây phút đẹp đẽ này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ chúng. Khoảng giữa tuần là thời gian cho cái đẹp, bạn bắt gặp chúng mọi nơi mình đi qua, thấy chúng trong mỗi người lướt qua bạn. Thứ bảy, chủ nhật là ngày của những cảm xúc sâu sắc và thầm kín nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của Bò Cạp trong ngày đầu tuần. Các hoạt động thể thao chính là điều mà bạn nên hướng tới, vậy thì hãy nghĩ về bơi lội, chạy bộ... và bạn sẽ thấy ích lợi của việc vận động, khi chúng giúp bạn khỏe hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có trong tập thể. Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm, bất kể là bạn làm gì, không dễ dàng để bạn tránh được những bất hòa, mâu thuẫn. Thứ sáu và thứ bảy, tiền là vấn đề khiến bạn rất bận tâm, vậy thì tránh những gì liên quan tới sự mạo hiểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc bận rộn dường như khiến Nhân Mã quên đi việc dành cho mình những khoảng lặng, những phút vui chơi thư thái. Ngày đầu tuần, nếu có thể, đừng quên chậm lại vài phút giây để hồi tưởng những điều đẹp đẽ mà bạn đã trải qua. Thứ tư, thứ năm, sự tập trung của bạn có thể đành cho một vấn đề cá nhân nhỏ bé nào đó, và đây cũng là lúc bạn hồi tưởng về tuổi thơ cùng những điều đẹp đẽ. Thứ sáu, thứ bảy, hai ngày của những ý tưởng mới mẻ, thú vị. Chủ nhật, đừng quên dành thời gian thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngay cả khi Ma Kết thể hiện mình một cách tự tin, mạnh mẽ để bước vào tuần mới, bạn vẫn không tài nào giấu được những cảm xúc thực: bạn giống như một chú cừu đầy lo lắng. Bạn có quá nhiều ưu tư trong đầu. Vậy đó là vấn đề trong gia đình, sự nghiệp, hay tình cảm? Thứ ba, tinh thần bạn sẽ tĩnh lại, cho tới ngày thứ tư, những cảm xúc bay bổng bởi sự lãng mạn, thư thái. Những ngày tiếp theo hoàn toàn là khoảng thời gian bận rộn, vội vàng. Thế thì thứ bảy, đừng quên nghỉ ngơi một chút!

Bảo Bình (20/01-182)

Ngày thứ hai giống như một bảo tàng của những ngạc nhiên thú vị. Bạn vốn rất hiểu về những bí ẩn thú vị của đời sống này, nhưng những trải nghiệm mới mẻ này khiên bạn không khỏi bất ngờ. Thứ tư, bạn như bơi trong bể của những khám phá, và từng thứ trong số chúng lại khiến bạn thêm phấn khích. Thứ năm, ngày để học hỏi, và thứ sáu lại là ngày của sự lãng mạn. Những ngày cuối tuần là cơ hội để bạn thể hiện khả năng giao tiếp của mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngay cả khi cầm đèn rọi thì Song Ngư cũng khó có thể thấy mọi thứ sáng tỏ hơn, và nếu có thể ngồi trong bóng tối, hãy cứ làm như thế trong hai ngày đầu tuần. Có thể, đây lại là cơ hội để bạn chậm lại và suy nghĩ tất cả thấu đáo hơn. Thứ tư, đừng cố gắng thêm quá nhiều "ánh sáng", một bữa tối dưới ánh nến cũng thú vị lắm chứ. Thứ năm và thứ sáu có thể là những ngày lãng mạn, nhưng hai ngày sau đó lại khá mệt mỏi, lộn xộn. Nếu bạn thấy kiệt sức, nhớ dành ngày cuối tuần để nạp năng lượng.

 

ài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn