Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

10:30 03/03/2014

Tuần đầu của tháng 3 đã tới. Cuộc sống của các cung Hoàng Đạo sẽ có gì mới mẻ và khác biệt đây?

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Có lẽ khá lạ lùng nếu bảo Ma Kết nên mong chờ một sự chậm trễ hay trì hoãn nào đó vào đầu tuần. Vì chính bạn là người tự đặt ra deadline cho mình và cũng hứa hẹn sẽ hoàn thành tử tế vậy nên nếu không bắt kịp tiến độ thì thật là ê mặt. Tuy mới đầu tuần, nhưng các Ma Kết cũng nên nhìn nhận lại việc chậm trễ deadline của mình đi nhé! Sau đó, với năng lực đỉnh cao hiếm có của bạn vào thứ Tư, thứ Năm, bạn sẽ đuổi kịp mọi thứ. Hãy mở cửa cho trí tưởng tượng của bạn, sẽ xuất hiện một sự thay thế cực thiên tài cho xem. Tất cả mọi thứ và mọi người cứ quẩn quanh bạn vào cuối tuần. Tuy nhiên bạn cần thiên về bản năng của riêng mình hơn và trở thành người tiên phong cho mọi việc. Mọi người chắc chắn sẽ nghe theo bạn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn không hề giống với bất kỳ ai khác, vậy tại sao phải cố gắng để hòa mình cho giống họ? Hãy cho người khác thấy phần độc lập trong bạn – trí tưởng tượng, phong cách riêng, những ý tưởng sáng tạo và độc đáo – sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, kể cả trong việc làm và các lĩnh vực khác. Khoảng thứ Tư, thứ Năm, bạn bị lôi kéo bởi những thứ hết sức tầm thường, và điều này làm bạn hết sức buồn bực. Nhưng thay vào đó, có một điều gì đó khá vui vẻ đang diễn ra, và nếu để ý một chút, mối quan tâm của bạn đang dần được làm mới. Và một khi đã có mối quan tâm mới, năng lượng ngày cuối tuần của bạn chỉ để dành cho nó mà thôi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy chọn một cuốn sách tốt hoặc xem một bộ phim tuyệt vời vào đầu tuần. Trí tưởng tượng bây giờ của bạn đang hoạt động mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn không cho nó cơ hội để phát triển, bạn sẽ thấy thực tế và tưởng tượng cứ rối cả vào nhau. Sau đó, khoảng thứ Tư thứ Năm, bạn cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc. Được dạo chơi cùng bạn bè (hoặc cũng có thể là một người trên cả bạn bè) khiến bạn không còn gì sung sướng hơn. Khi cuối tuần đến, rất nhiều lựa chọn tự nó xuất hiện; hãy thử tham khảo ý kiến người khác để chọn lối đi đúng đắn nhất. Ngược lại, Chủ Nhật này, đừng nghe theo bất kỳ ai mà tự tìm lối đi theo bản năng con tim mình nhé, bạn sẽ đến được những thành quả ngọt ngào.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đầu tuần là thời gian cho bạn tỏa sáng. Tuy đôi khi vội vàng quá khiến bạn lãng phí, nhưng càng làm nhiều bao nhiêu, càng vui vẻ bao nhiêu thì những người xung quanh bạn cũng thỏa mãn bấy nhiêu. Thứ Tư và thứ Năm, tiền bạc sẽ là thứ khiến bạn phải quan tâm nhất. Đừng quên lòng tốt thể hiện ở những cử chỉ rất giản dị - ít có khi lại thành nhiều. Cẩn thận kẻo bạn sẽ vấp phải một chuyện gì đó không vui vào cuối tuần này. Bạn nghĩ nhanh, điều này là tốt. Tuy nhiên khi có bất cứ chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, tốt nhất bạn nên học cách điều chỉnh lại tốc độ suy nghĩ của mình. 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Rất có thể bạn bất đắc dĩ phải nói dối vào đầu tuần. Nếu đó là trong công việc, hãy tham khảo ý kiến người khác trước đã; còn nếu là tình yêu, thì cứ kệ nó thôi. Tại sao vậy? Vì trái tim bạn cần có cách riêng của nó. Bạn dễ dàng thiết lập các mối quan hệ và biến chúng trở nên ngọt ngào, nhất là thứ Tư và thứ Năm. Con người bạn dường như có ma lực đối với người khác. Cuối tuần, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ đứng ngoài quan sát trong mọi việc. Có điều gì đó thú vị sắp xảy ra đấy!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hãy là người tiến những bước đầu tiên trong tuần. Nếu bạn chần chừ, thời gian sẽ không chờ bạn đâu. Vì vậy, hãy đặt báo thức thật sớm, dậy đúng giờ, hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn và nói cho người khác biết những cảm nhận của mình nhé. Thứ Tư và thứ Năm, nếu cuộc sống của bạn bỗng dưng có vài cuộc xung đột thì cũng đừng trốn tránh nó. Không biết chắc phải làm thế nào ư? Hãy tìm một người từng giải quyết tình huống tương tự một cách tài tình và hỏi. Trong vài ngày sau đó, kĩ năng giao tiếp của bạn khá dồi dào và thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết tất cả mọi thứ khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Bạn luôn sống rất tình cảm, nhưng sức mạnh (và sự thay đổi như chong chóng) trong cảm xúc sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên vào đầu tuần này. Nếu bạn đang nghĩ đến một cuộc hẹn hò hoặc vui chơi với bạn bè thì hãy chọn thứ Tư và thứ Năm, vì đó là hai ngày bạn cực quyến rũ và sẽ tỏa sáng nhất. Hãy dành thời gian để quan hệ xã hội trong... nhà thay vì đi ra ngoài đường. 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Đầu tuần là thời gian bạn sống và học tập, và điều này là hoàn toàn tốt. Bất cứ điều gì bạn đang cố gắng để hiểu bỗng đơn giản, dễ thấy hơn. Thứ Tư thứ Năm, bạn đã sẵn sàng để kiếm một vị trí tốt, có thể là trong công việc. Tuy nhiên đây có thực sự là điều bạn muốn chưa? Kế hoạch thông minh nhất đó là: Hãy cho bản thân chút thời gian để suy nghĩ về điều đó. Nếu bạn định đi ra khỏi thành phố vào cuối tuần này, hãy thử tham gia một buổi hội thảo, sự kiện nghệ thuật ở một bảo tàng hay nhà hát nào đó. Dù có thú vị hay dở ẹc thì với đầu óc thông minh của mình bạn vẫn cảm thấy rất thú vị và tạo cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

 

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Thái độ quyết đoán và không chần chừ vào đầu tuần sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công. Hãy thực tế một chút thay vì suy nghĩ không đâu. Hãy thêm một chút gì đó bất thường vào kế hoạch của bạn vào thứ Tư, thứ Năm và thực sự dành thời gian cho nó. Dù bạn có học được điều gì mới hay không thì thời gian đều được sử dụng một cách có ích. Mọi việc trôi qua đều đều trong phần còn lại của tuần. Nếu cảm thấy lo lắng, hãy tập thể dục đều đặn để có nguồn năng lượng dồi dào rồi lên kế hoạch nghỉ ngơi cho bản thân mình.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cần đặc biệt chú ý đến những cảm xúc của trái tim bạn vào đầu tuần này. Bạn đang có cơ hội để cải thiện những vấn đề cá nhân, nhưng mọi việc sẽ xấu đi nếu bạn không cẩn thận. Giữa tuần, bạn dường như nắm cây đũa phép trong tay. Mọi người đều cảm thấy hài lòng, vui vẻ và công việc được hoàn thành tốt, mang lại vô số lợi nhuận. Thêm nữa, bạn bỗng trở nên thật cuốn hút và nóng bỏng! Cuối tuần tới, năng lượng của bạn không đủ nhiều để  thực hiện cả tấn dự án và hoàn thành chúng đâu. Đừng quá cố gắng mà hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhé!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đầu tuần này bạn cảm thấy thế nào? Hãy điều chỉnh các tín hiệu cơ thể bạn đang gửi đi, cũng như trạng thái cảm xúc. Hãy chủ động duy trì tốt sức khỏe thể chất và tâm lý. Thứ Tư thứ Năm, một ai đó luôn có lợi thế hơn bạn, và điều này hiếm khi xảy ra. Liệu bạn có thể tránh khỏi mọi xung đột bất hòa và đừng cố gắng tìm đồng minh được không? Ráng lên nhé. Những ngày sau, vấn đề tài chính bỗng trở nên rắc rối. Hãy tìm hiểu rõ ràng rành mạch những điều khoản và mọi chuyện sẽ diễn ra như trông đợi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

 

Nhân Mã (23/11-21/12)

Cuộc sống tương đối vui vẻ, và bạn cũng thấy rất tuyệt vời vào đầu tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến sáng tạo bạn đều thực hiện rất tốt. Giữa tuần, hướng nhìn của bạn trở nên bao quát hơn để có thể thấy cả những quy mô lớn và những nguyên tố vi lượng đặc biệt cho cuộc sống. Bạn có những ý tưởng rất lớn, tuy nhiên hãy suy nghĩ cho cặn kẽ trước đã. Năng lượng của bạn có vẻ không ổn định vào cuối tuần, tuy nhiên điều này không hẳn là xấu. Trong thực tế, rất nhiều những diễn biến tốt có thể xảy ra ngay bây giờ. Chỉ cần chắc chắn bạn luôn nhún nhường trước các mối giao dịch với người khác là được rồi.