Tuần mới của các cung hoàng đạo (29/7-04/8)

29/07/2013, 07:20 GMT+07:00

Hầu như các cung hoàng đạo đều phải trải qua nhiều cảm xúc bất thường trong tuần này!

Hầu như các cung hoàng đạo đều phải trải qua nhiều cảm xúc bất thường trong tuần này!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang mong thư một người và cũng có một người đang mong thư bạn. Tin tức của cả 2 đã từ lâu gián đoạn. Nếu người ấy là con trai thì họ sẽ mang cho bạn một niềm vui lớn hơn. Bạn đừng thương mình nhiều quá, cũng hạn chế suy nghĩ nhiều quá thì cuộc đời sẽ dễ chịu hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hình như bạn chưa có một kỷ niệm nào về Noel hết phải không? Tuần này tự nhiên bạn sẽ có dịp để nhớ tới đêm Giáng Sinh. Hãy chờ đón cảm xúc ấy nhé. Có thể bạn không nghe được tiếng chuông nhà thờ, không nhìn thấy được cảnh rước lễ nhưng những thứ gần giống như bài hát Jingle bell sẽ nhắc nhở và gợi mở cho bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lòng khoan dung và độ lượng của bạn đã cảm hóa được nhiều người. Và chính điều đó sẽ làm bạn vui vẻ yêu đời cả tuần. Bạn không thích những vẻ đẹp giả tạo vì vậy một số thứ sẽ khiến bạn dễ thất vọng tuần nay. Tuy nhiên, đừng phiền lòng, đó cũng chính là lý do có nhiều người yêu thích bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đã cất giữ những báu vật của riêng mình ở nơi một thánh đường bỏ ngỏ. Đó chính là lời gọi mời tội ác đến! Bạn thử nghĩ lại mà xem. Đoạn cuối trong câu chuyện bạn đang đọc làm bạn không hài lòng. Hãy gấp sách lại và quên nó đi. Đó là cách tốt nhất cho bạn tuần này!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đang mơ một nơi chốn mà mình chưa tới bao giờ. Nếu có điều kiện và cơ hội thì cố gắng mà thực hiện ý định của mình nhé, tuần này là lúc thích hợp nhất. Công việc làm ăn của bạn cũng tốt vô cùng, chẳng có gì trở ngại. Mọi người đang đợi gửi những lờichúc mừng tốt đẹp đến bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dạo này bạn có những cảm xúc vu vơ, dễ bị xúc động bất thường. Đời sống tuần này sẽ có những xáo trộn tưởng như vô nghĩa nhưng sự thực sẽ có những chấn động và tác động sâu xa. Bạn muốn cất giữ một thứ gì đó? Vô ích thôi! Để rồi bỗng dưng bạn sẽ tìm thấy điều bạn cần!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đã đánh mất một điều đáng qúy. Đừng hoài công vô ích vì bạn sẽ không bao giờ tìm lại được nữa đâu. Tuần này bạn có thể gặp một người vụng về nhưng đó là một người bạn rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ không khí hòa thuận trong gia đình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lòng cao thượng bao giờ cũng được ngưỡng mộ và thán phục. Nhưng có nhiều người không thấy và không biết, không hiểu được “lòng cao thượng” là gì. Và chừng nào cả người có “lòng cao thượng” cũng chẳng biết là gì thì khi đó “lòng cao thượng” mới đúng bản chất là chính nó bạn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn chưa hoàn toàn tin tưởng vào người bạn đang yêu. Điều đó làm bạn ray rứt, rất nhiều! Không có một lời khuyên nào cho bạn cả. Bạn còn biết đau khổ, đó là một điều may mắn. Chỉ sợ đến một lúc nào đó lòng bạn dửng dưng thì mọi chuyện sẽ tệ hơn nhiều lắm.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chìm đắm trong buồn bã làm cho người ta bạc nhược. Những mất mát đã qua hãy xem như “nước chảy qua cầu” và cố đừng bận lòng trong tuần này nhé. Dòng sông vẫn trong xanh, êm đềm và thơ mộng. Nước vẫn mát và trời đất vẫn mênh mông. Nếu có thể, mong bạn hãy là một cánh chim.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này bạn sẽ có những hồi tưởng rất lạ lùng. Chỉ một thoáng mùi hương là cả một không gian ngọt ngào tình ái vây phủ bạn say sưa ngây ngất, chỉ một tiếng động hờ là cả đoạn đời tối tăm trùm lấp đầy những đe dọa đớn đau. Hãy giữ một mùi hương và đuổi xua đi tiếng động. Hãy chọn những điều tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Đôi khi vì nể bạn mà bạn đã phải chịu thiệt thòi. Tuần này và lần này bạn phải sáng suốt và cương quyết, nếu không, tai họa có thể rất lớn. Nếu có một điều gì lúng túng bạn nên hỏi ý kiến một người lớn tuổi trong gia đình. Nhớ nhé!

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn