Tuần mới của các cung hoàng đạo (29/4-05/5)

29/04/2013, 09:44 GMT+07:00

Song Tử có xu hướng sống thiên về nội tâm nhiều hơn, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn theo cách riêng.

Song Tử có xu hướng sống thiên về nội tâm nhiều hơn, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn theo cách riêng...

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một tuần mới với những thay đổi tích cực và có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạch Dương nên mạnh dạn theo đuổi những hoài bão của mình, thất bại sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành lên mà thôi. Thời gian đầu tuần, chuyện tình cảm dần có những thay đổi tích cực, ngày thứ Ba sẽ là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình cảm đó. Mặt khác, rắc rối sẽ đến nếu như Bạch Dương không chịu khó lắng nghe lời khuyên từ mọi người trong ngày thứ Năm. Vào thời gian cuối tuần, nỗ lực cá nhân mang lại hiệu quả rõ rệt trong công việc, bạn có thể yên tâm tận hưởng rồi đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tuần này, bạn luôn trong tâm trạng lưỡng lự, khó quyết định. Những khó khăn trong tuần sẽ thử thách khả năng thực sự của Kim Ngưu, nếu tập trung thì bạn hoàn toàn gặt hái được những kết quả tích cực. Ba ngày đầu tuần sẽ thực sự rất áp lực, mọi người có thể hiểu lầm nếu như bạn ứng xử không khéo léo. Sang ngày thứ Năm, những mối quan hệ bạn bè mới là trọng tâm trong ngày, sự hỗ trợ từ họ giúp cho mọi việc thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Kim Ngưu chỉ thực sự thành công khi dồn hết tâm huyết mà thôi. Ngoài ra, ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người lớn sẽ mang đến khá nhiều rắc rối vào cuối tuần đó nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có xu hướng sống thiên về nội tâm nhiều hơn, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn theo cách riêng, cuộc sống luôn công bằng, hãy nên nỗ lực hết mình trong công việc nhé. Vào ngày thứ Ba, tin vui về tài chính tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ, mọi thứ đang đi rất đúng hướng. Sang thứ Tư, xích mích trong mối quan hệ bạn bè gây ra những trở ngại đáng kể, hãy bình tĩnh để có những quyết định phù hợp. Song Tử nên chia sẻ nhiều hơn về những khó khăn với ba mẹ, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần trong ngày thứ Năm. Mặt khác, nhiều sự kiện quan trọng có thể xảy ra vào dịp cuối tuần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ đâu đó, Cự Giải cần linh hoạt điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất. Hai ngày đầu tuần, tình cảm với người ấy đang có những bước tiến rõ rệt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa nhé. Mặt khác, sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn vào ngày thứ Tư. Sang thứ Năm, khả năng tài chính ổn định cho phép thực hiện những kế hoạch quan trọng, đó là khoảng thời gian quan trọng nhất trong tuần. Ngoài ra, lên kế hoạch sinh hoạt cho gia đình vào thời gian cuối tuần sẽ giúp mọi người có những giây phút cực kỳ tuyệt vời bên nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một tuần bận rộn nhưng nhiều niềm vui và cả may mắn nữa nhưng hảy thận trọng trong các mối quan hệ nha, mọi thứ có thể không đạt được như mong đợi nhưng ít ra bạn cũng chứng tỏ được khả năng của mình rồi đó. Vào ngày thứ Hai, tình hình tài chính có thể không được thuận lợi như mong muốn, hãy nên chi tiêu một cách tiết kiệm nha. Hai ngày tiếp theo, niềm vui trong công việc mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Sư Tử hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng của ngày thứ Năm, tạo tiền đề thuận lợi cho việc nắm bắt tốt cơ hội trong ngày thứ Sáu. Ngoài ra, bạn sẽ đón nhận nhiều thông tin tốt lành vào khoảng thời gian cuối tuần nữa đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy nên chia sẻ nhiều hơn những quan điểm cá nhân của Xử Nữ nhé, mọi người sẽ lắng nghe và có lời khuyên thích hợp. Vào ngày thứ Hai, thông tin tốt lành sẽ đến trong công việc, bạn nên duy trì hiệu suất hoạt động hiện tại đi nhé. Sang thứ Ba, thông điệp tình yêu tích cực tạo không khí lãng mạn hơn cho mối quan hệ tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân bắt đầu có những dấu hiệu tiêu cực vào thứ Năm và Sáu, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ ý nghĩa hơn khi bạn thoải mái thực hiện dự định ấp ủ bấy lâu nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nhiều thời gian cho những dự định cá nhân, mọi thứ đang đi rất đúng hướng, đặc biệt là chuyện tình cảm đang có những thay đổi tích cực. Vào ngày thứ Ba, chuẩn bị một kế hoạch chu đáo là yếu tố quan trọng mang đến thành công. Sang thứ Tư, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được nồng ấm cho lắm, bạn nên giúp mọi người làm hòa với nhau nhé. Thiên Bình dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu công việc quan trọng vào ngày thứ Năm. Ngoài ra, cơ hội học tập có thể đến vào ngày thứ Sáu, bạn cần nỗ lực hết mình để nắm bắt chúng thật tốt. Vào dịp cuối tuần, ba mẹ dễ dàng chấp thuận một vài đề xuất cá nhân.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Cơ hội chỉ đến một lần, Hổ Cáp nên chủ động nắm bắt thật tốt nhé. Khoảng thời gian đầu tuần, công việc tương đối suôn sẻ, điểm nhấn nổi bật nhất là những món quà ý nghĩa từ đứa bạn thân. Vào ngày thứ Tư, xích mích trong quan hệ bạn bè là nguyên nhân dẫn đến nhiều thay đổi tiêu cực, mọi việc sẽ ổn thỏa hơn nếu bạn ứng xử một cách khéo léo hơn. Sang thứ Năm, kết quả học tập tốt là sự bảo đảm cho Hổ Cáp một vị trí quan trọng tronh nhóm. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được khả quan lắm vào khoảng thời gian cuối tuần, tốt nhất là bạn nên nhờ cậy sự hỗ trợ từ gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống là trường học tốt nhất, Nhân Mã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ người lớn, nhưng cái tôi cá nhân có thể mang đến nhiều rắc rối trong quan hệ xã hội. Vào ngày thứ Ba, thông điệp tình yêu từ người ấy sẽ là tin vui đặc biệt nhất. Sang thứ Tư, ba mẹ sẽ hỗ trợ hết mình về mặt tài chính cho những kế hoạch cá nhân. Mặt khác, uy tín của bản thân tăng lên rõ rệt khi Nhân Mã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong ngày thứ Sáu. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cuối tuần cho gia đình và lên kế hoạch cho công việc trong tuần mới, mọi việc đang đi rất đúng hướng đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải quyết tâm hơn trong công việc và học tập, mọi thứ có thể không đơn giản như vẻ bề ngoài đâu đó. Khoảng thời gian đầu tuần sẽ rất suôn sẻ, kết quả tốt giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, khả năng tài chính sẽ được bảo đảm nếu tận dụng tốt cơ hội nghề nghiệp. Trong ngày thứ Ba, Ma Kết sẽ nhận được nhiều quà tặng đặc biệt từ bạn bè. Sang thứ Năm, sự hỗ trợ từ bạn bè tạo điều kiện cho một vài dự định quan trọng được hoàn thành. Những ngày cuối tuần sẽ cực kỳ lãng mạn khi người ấy chủ động mời bạn đi chơi hay xem phim, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm đi nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một tuần với khá nhiều sự kiện quan trọng xảy ra, đặc biệt là những thông điệp tình yêu lãng mạn từ người ấy vào thời gian đầu tuần. Vào ngày thứ Hai, chi tiêu quá nhiều có thể làm cho ngân quỹ bị thâm hụt trầm trọng, tốt hơn là Bảo Bình nên tiết kiệm đi nhé. Sang ngày thứ Ba, món quà đầy bất ngờ từ đứa bạn thân sẽ đến vào đầu ngày. Tuy nhiên, ba mẹ có thể không hài lòng với kết quả học tập trong ngày thứ Năm đâu đó, bạn nên dành nhiều thời gian cho chuyện học hành nhé. Thời gian cuối tuần, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè hay họp mặt gia đình sẽ rất ý nghĩa đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc sẽ thuận lợi hơn khi Kim Ngưu lên kế hoạch chu đáo ngay từ đầu, bạn có một tuần cực kỳ hạnh phúc bên gia đình. Vào ngày thứ Ba, món quà lãng mạn từ người ấy sẽ là nhân tố quan trọng giúp cho tình cảm giữa hai bạn ngày một gắn bó hơn. Tuy vậy, những khó khăn vào ngày thứ Tư là rất lớn, quan trọng là Song Ngư cần chia sẻ và tham vấn lời khuyên từ bạn bè. Ngày thứ Năm mang đến nhiều thay đổi tích cực, bạn sẽ khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ rất sôi động với nhiều hoạt động thể thao và từ thiện xã hội.