Tuần mới của các cung hoàng đạo ( 29/12-6/01)

30/12/2013, 14:00 GMT+07:00

Cùng YAN xem những biến đổi gì sẽ xuất hiện với các cung hoàng đạo vào những ngày chuyển giao sang năm mới nhé

Bạch Dương (21/03- 20/04)

Tuần này có vẻ bạn phải tạm chia tay với những điều lãng mạn. Có vẻ bạn và người yêu đang có vấn đề. Thứ Tư này một trong hai bạn sẽ phải hét lên “Đủ rồi đấy!” và muốn một sự thay đồi nào đấy. Những cuộc đấu khẩu nảy lửa, những đối thoại đốp chát chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Bạn cần phải làm chủ bản thân để mọi chuyện không bị mất kiểm soát. Thở sâu một hơi nào!

Kim Ngưu (21/04- 20/05)

Bạn có đang nuôi hy vọng về một mối quan hệ lãng mạn với một người bạn hoặc một người quen bạn vừa mới làm quen? Nếu vậy thì tuần này bạn nên cởi mở chuyện trò với họ để làm rõ xem người ta có cùng suy nghĩ, cảm xúc với mình không. Rất có thể hai bạn sẽ có nhiều điểm tương đồng và khá hợp cạ đấy. Bạn nên lấy Thứ Năm làm ngày bày tỏ những suy nghĩ trên nhé. Những từ ngữ tình cảm sẽ trở nên trôi chảy và đối phương sẽ đón nhận những điều ấy một cách hạnh phúc.

Song Tử (21/05- 21/06)

Tuần này bạn sẽ có những quyết định quan trọng mang tính cá nhân về những vấn đề riêng tư mà không lúng túng hay ngập ngừng gì cả. Đây là tuần để bạn sẻ chia cảm nghĩ, những ưu tư thầm kín của mình với người yêu, gia đình, bạn bè. Hãy thật sự cởi mở vì tuần này, mọi người sẽ vô cùng cảm thông và yêu quý bạn cho dù bạn có “tiết lộ” bí mật gì đi nữa.

Cự Giải (22/06- 22/07)

Nếu bạn đang mong muốn tăng cường giao tiếp với người yêu thì bạn sẽ được toại nguyện tuần này. Vào Thứ Năm, cả hai bạn sẽ trải qua một cuộc trao đổi thân thiết và sự kiện này sẽ kéo hai bạn thêm gần nhau hơn. Bạn cũng có thể sẽ bàn bạc về một chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn ở nước ngoài. Vào Chủ Nhật, hãy cẩn thận khi tâm sự với bạn tình về những thay đổi trong công việc. Họ sẽ cảm giác như những bước tiến trong sự nghiệp của bạn đang được tiến hành và không có sự tham gia hay góp ý của họ. Họ có thể sẽ buồn đấy.

Sư Tử (23/07- 23/08)

Điểm yếu dạo gần đây của Sư Tử là suy nghĩ quá nhiều và đôi khi vẩn vẩn vơ vơ. Bạn luôn hoài niệm về những chuyện đã qua và “giá như..” là từ thường trực trên môi. Chiêm tinh nghĩ rằng bạn đang cản bước tiến của chính bạn khi cứ chìm mãi vào dòng suy tư ấy đấy. Hãy dừng lại đi thôi.

Xử Nữ ( 23/08- 22/09)

Những suy nghĩ mâu thuẫn khá khó khăn để giải quyết trong tuần này. Vấn đề đầu tiên là tài chính. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định chi tiền mua món gì đó. Thêm nữa, sẽ có một số thay đổi xảy ra bởi hiện tại bạn khá buồn chán với bản thân mình.

Thiên Bình (23/09- 22/10)

Tuần này bạn sẽ thật sự toả sáng về diện mạo bên ngoài dù trước giờ bạn không mấy tự tin về khoản này. Thêm nữa, bạn đừng quá bận tâm về bề ngoài nhé, tốt gỗ hơn tốt nước sơn, hãy đầu tư thật tốt cho nội dung bên trong hơn là cứ chăm chăm vào vẻ bên ngoài. Chiếc áo không làm nên thầy tu mà.

Thần Nông ( 23/10- 21/11)

Tuần này, bạn cần hạn chế chia sẻ những bí mật của mình với bạn bè. Đôi khi chỉ vì một vài câu chuyện phiếm ngồi lê đôi mách, họ sẽ tiết lộ những thâm cung bí sử mà bạn trót chia sẻ đấy. Dù muốn hay không, tính đểnh đoảng có thể sẽ dẫn họ tới những phút giây “buột miệng” không kịp hãm phanh đấy. Cản thận là chính.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này bạn sẽ gặp không ít khó khăn và gánh nặng từ gia đình. Bạn cần làm chủ cảm xúc và cân bằng thế giới nội tại cua3m ình thì đầu năm của bạn sẽ vô cùng suông sẻ. Và nhớ là, đừng vì những khó khăn đó mà tự giam mình trong hũ tối tự kỷ đấy nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Tuần này, bạn cần phải cẩn trọng khi hành xử với người khác. Sẽ không ít người phải khó chịu vì cách cư xử của bạn đâu. Bạn bè có thể sẽ hiểu bạn, nhưng một số khác không hiểu và sẽ đi rêu rao về tính cách của bạn đấy. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều không vui trong tuần này.

Bảo Bình (20/01- 18/02)

Tuần này, bạn sẽ chết chìm trong mớ công việc và học hành bận rộn. Nhưng suy cho cùng tất cả là tại bạn khi tuần vừa rồi bạn dồn ứ quá nhiều việc chưa hoàn thành để bây giờ bạn phải vắt giò lên cổ mà chạy. Hãy kết thúc những việc dang dở này nhanh chóng và tốt đẹp nhé.

Song Ngư (19/02- 20/03)

Với năng lượng tuyệt vời dường như luôn chảy tràn, tuần này bạn sẽ nhận được không ít ánh nhìn thiện cảm từ người khác phái. Hãy chuẩn bị tinh thần vì rất có thể, anh chàng nào đó sẽ tiếp cận và làm quen bạn đấ.