Tuần mới của các cung hoàng đạo (25/2 - 2/03)

25/02/2013, 11:07 GMT+07:00

Song Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều hoài bão, tham vọng và những mục tiêu to lớn. Cự Giải sẽ có một ngày thứ hai tuyệt vời nhưng thứ Hai của Hổ Cáp thì không được tốt cho lắm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đôi lúc Bạch Dương cần phải biết nắm bắt thời cơ và mạo hiểm nếu muốn thành công. Không cần thiết phải có đầy đủ các dữ kiện rồi mới hành động, như vậy có khi bạn sẽ hụt mất cơ hội. Đó chính là những gì nên ghi nhớ trong những ngày đầu tuần này. Giữa tuần, có khả năng sẽ có xung đột xảy ra giữa bạn và người yêu. Lời khuyên tốt nhất là hãy quên đi những gì thuộc về quá khứ, đồng thời đón nhận những điều mới mẻ ở nhau. Đến cuối tuần, Bạch Dương nên mạnh mẽ đứng lên bảo vệ chính kiến cho mình, đừng e dè hay nhút nhát.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiều thay đổi lớn sẽ hiện lên khi tuần mới bắt đầu và phần lớn chúng đều đem đến những triển vọng tốt đẹp cả. Thứ Ba và thứ Tư, mọi thứ dường như có nét bí ẩn và hơi khó hiểu. Chúng xảy ra rất bất chợt mà không có một nguyên nhân cụ thể rõ ràng nào cả, nhưng không có gì khiến bạn phải lo lắng cả đâu. Những ngày sau đó, bạn rất thông minh, lanh lợi và thuyết phục rất tốt, nhất là khi bạn có thể làm cho người khác tin tưởng vào hàng loạt những thay đổi đang xảy ra của mình. Những ngày cuối tuần, đừng vui chơi quá nhiều và hào phóng quá mức nghen, hãy kiểm soát tốt ví tiền của mình nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều hoài bão, tham vọng và những mục tiêu to lớn. Vậy thì hãy ghi chúng ra cuốn sổ tay, cứ phát huy những ý tưởng của mình một cách tự do, chỉ cần có sự chuẩn bị đúng cách thì bạn sẽ từng buớc đạt được chúng mà thôi. Cụ thể, khi bước sang thứ Ba, với nguồn năng lượng dồi dào bạn sẽ rất háo hức đối diện với những thử thách và vượt qua chúng mà không gặp trở ngại nào. Giữa tuần, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định rắc rối, đừng ngại thỉnh cầu sự giúp đỡ của mọi người vì họ sẽ sẵn sàng làm điều đó. Trong thời gian cuối tuần, những gì bạn cần làm là luôn kiên định, vững vàng, có như thế bạn sẽ có khả năng đạt được gì những điều tưởng chừng là không thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ Hai tuần này sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tuần, tâm trạng lạc quan và yêu đời này sẽ tiếp tục kéo dài trong tuần nếu như bạn duy trì sở thích và những mối quan tâm hiện tại, thậm chí là đi sâu hơn nữa. Cố gắng nghĩ ra và làm việc gì đó hoàn toàn mới. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ thể hiện xuất sắc trong thứ Năm và thứ Sáu, và đây thật sự là lợi thế bởi vì cũng trong thời gian này bạn sẽ có dịp tiếp xúc, gặp gỡ những người bạn mới có thể đóng vai trò quan trọng về sau. Cuối tuần đến, đừng dán mắt quá nhiều vào những món đồ hào nhoáng, lấp lánh, thay vào đó bạn nên nuôi dưỡng đời sống tâm hồn của mình nhiều hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thư giãn và đừng lo nghĩ gì nhiều trong ngày thứ Hai, nhưng cũng không nên quá vô tư và lơ là, đó là lời khuyên dành cho bạn khi bắt đầu tuần mới. Thứ Ba và thứ Tư sẽ là thời gian phản ánh rất tốt công việc và học hành của bạn: được khen thưởng với thành tích đạt được và quan trọng hơn là bạn có thể hiểu rõ hơn nữa những hoài bão của mình. Thứ Năm và thứ Sáu, rất có khả năng bạn sẽ nhận được một tin nhắn hay một lời nhận xét, góp ý từ ba mẹ, người thân trong nhà hay thậm chí là của một người bạn cũ. Lúc đầu chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, nhưng nếu nghĩ kỹ thì họ lại rất đúng phải không nào? Cố gắng nhìn vấn đề tích cực hơn nhé. Óc sáng tạo trong những ngày cuối tuần sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian thích thú nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những buổi nói chuyện của Xử Nữ trong ngày đầu tuần rất sôi nổi với rất nhiều đề tài khác nhau vì bạn sẽ có cơ hội được tiếp chuyện với rất nhiều nhóm bạn khác nhau. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn không thao thao bất tuyệt mà hãy dành thời gian để lắng nghe và hiểu người khác nữa. Thứ Ba và thứ Tư, bạn vô cùng nổi bật, rất "nóng" và dường như không ai không thể nhận ra nét duyên dáng và đáng yêu ở bạn cả. Thứ Năm và thứ Sáu, hãy suy nghĩ nhiều về vật chất, tiền bạc và tài chính, và nên đánh giá lại ngân khố và việc chi tiêu của mình đi nhé. Cuối tuần, bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng đầy sáng tạo, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không có gì tuyệt bằng khi bắt đầu tuần mới với tinh thần sảng khoái, đầu óc tổ chức tốt và gặt hái được nhiều việc ngoài cả sự mong đợi. Đó chính là những gì bạn sẽ trải qua trong thứ Hai tuần này. Bạn sẽ có thể sắp xếp những việc nhỏ nhất đến lớn lao rất gọn gàng và hiệu quả, nhờ vậy bạn biết được nên bắt đầu từ đâu là tốt nhất. Giữa tuần, sự hiếu kỳ, hay tò mò và thích khám phá sẽ đưa bạn đến những buổi nói chuyện rất thích thú, giúp thỏa mãn những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, hãy cứ sống vui vẻ, thoải mái, đừng lo nghĩ gì cả thậm chí điều này có nghĩa là bạn phải gác một vài việc sang một bên.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong ngày thứ Hai, Hổ Cáp có tâm trạng hơi lo lắng và dễ cáu gắt, bực bội nhưng cũng may là không phản ứng quá mức cần thiết. Thứ Ba đến thứ Năm là thời gian để bạn và mọi người giúp đỡ lẫn nhau vì tất cả đều đang cần được như thế, nhưng dù tốt với ai thì hãy nhớ ưu tiên mình lên hàng đầu đó nha. Thứ Sáu, dường như bạn nắm được tất cả chìa khóa của những vấn đề mà gia đình và bạn bè đang cần và tìm kiếm. Đừng chần chừ nữa nhé Hổ Cáp, họ sẽ rất vui khi bạn giúp đó. Ngày cuối tuần sẽ đem đến cho bạn một cơ hội, nhưng trước khi đón nhận chúng bạn nên suy nghĩ và xem xét mọi góc cạnh thật kỹ lưỡng nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bắt đầu tuần mới thật nổi bật đó nhé, bạn sẽ là tâm điểm và vô cùng tỏa sáng. Đừng ngạc nhiên khi nhiều người hướng mắt về bạn với sự ngưỡng mộ và quan tâm. Cảm giác của bạn thế nào, chắc chắn là thích rồi phải không nè. Tuy vậy, bước sang thứ Ba và thứ Tư sẽ có vài chuyện không vui xảy ra trong nhà. Với những kế hoạch đã đề ra, bạn cứ làm nhưng đừng quên lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, cảm xúc của bạn sẽ dâng lên mạnh mẽ và vì vậy bạn cần phải kiểm soát, đừng phản ứng quá mức với những chuyện không cần thiết. Cuối tuần, bạn hoàn toàn xứng đáng được làm những gì mình thích và cho riêng mình mà thôi, không cần phải cảm thấy có lỗi với ai đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày đầu tuần, Ma Kết rất sâu sắc trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động. Đến thứ Ba, nếu như bạn thấy vài thành viên trong nhà hoặc đồng nghiệp có thái độ khá "độc tài" thì cũng đừng ngạc nhiên, phản ứng quá mạnh nha. Bạn chỉ việc làm tốt nhiệm vụ của mình và họ sẽ nhanh chóng thay đổi mà thôi. Những ngày trước cuối tuần, bạn chợt nảy ra nhiều sáng kiến mới và may mắn thay, bạn cũng tìm được người có cùng chung chí hướng, để rồi sau đó cả hai sẽ cùng nhau phát triển chúng lên. Những ngày cuối tuần sẽ truyền cho bạn cảm hứng để tạo ra một bước đột phá lớn trong cuộc sống, vậy thì nhanh chóng định rõ ước muốn của mình càng sớm càng tốt trước khi bắt tay vào làm nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bắt đầu tuần mới, Bảo Bình tỏa ra một sức quyến rũ và thu hút mạnh mẽ, chính vì vậy bạn sẽ được trải qua những giây phút rất vui vẻ. Tâm trạng này sẽ tiếp tục kéo dài đến hai ngày sau, mặc dù có đôi chút thay đổi nhỏ ở trong đó. Lịch trình làm việc và sinh hoạt của bạn cũng có nhiều biến động trong khoảng thời gian giữa tuần do sự xuất hiện của vài sự kiện mới, nhưng cứ hãy đón nhận chúng đi nha. Thứ Sáu và thứ Bảy, có vài việc khuấy động sự đam mê và yêu thích của bạn và không thể chờ được nữa, giờ chỉ là lúc hành động mà thôi. Chủ Nhật, bạn cần phải cẩn trọng nếu không muốn chuốc lấy bất kỳ mạo hiểm nào, mọi thứ không giống như những gì bạn thấy bên ngoài đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Hai sẽ là một ngày rất bận rộn với rất nhiều việc phải làm và hoàn tất, nếu bạn không biết cách quản lý thời gian cũng như không tập luyện tinh thần tốt thì sẽ dễ bị "rối" lắm đó. Đến thứ Ba và thứ Tư, điều bạn cần ghi nhớ là không phải lúc nào cạnh tranh, tranh đua cũng đem đến chiến thắng đâu, ngược lại chính việc nhường đường cho người khác sẽ giúp bạn nhiều hơn đó. Thứ Năm và những ngày sau đó sẽ là thời gian để bạn suy nghĩ ở chiều sâu và chiều rộng. Hiện giờ trong tâm trí Song Ngư xuất hiện rất nhiều thứ, và cần phải chắt lọc, sắp xếp chúng lại nếu không sẽ rối loạn cả lên.