Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/6-30/6)

24/06/2013, 08:00 GMT+07:00

Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm sáng tỏ những khúc mắc còn Sư Tử sẽ khá lo lắng về một quyết định mạo hiểm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đây là tuần lễ rất thành công của bạn. Những cơ hội bất ngờ nằm ngoài sự mong đợi liên tục xuất hiện. Càng có kế hoạch chu đáo bạn càng sở hữu nhiều cơ hội thành công. Bạn nên sắp xếp việc làm theo một thời gian được ấn định kẻo công việc lôi cuốn bạn và tốn nhiều thời gian. Có một người lớn tuổi yêu cầu bạn giúp đỡ và bạn không nên từ chối. Tuần này bạn có thể gặp may mắn về tiền bạc nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được làm sáng rõ ngay trong hai ngày đầu tuần. Sự hiểu lầm trước đây giữa bạn và một người nào đó cũng sẽ được giải quyết. Một cuộc gặp gỡ cho một mối tình mới có thể bắt đầu tuần này. Nếu bạn đã có một tình bạn tốt đẹp thì nên vun bón thêm nhé. Cuộc sống trong nghề nghiệp và xã hội của bạn sẽ sáng chói. Tuần này cũng là dịp để bạn có thể tìm thấy sự thoải mái. Nên thận trọng việc tiêu xài chớ nên lãng phí quá nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu có bất kỳ khó khăn trở ngại nào trong cuộc sống, công việc, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hơn là tự tìm cách xoay xở. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra mình được ủng hộ ra sao từ những người xung quanh. Thời gian này rất tốt để bạn có thể xem xét lại công việc làm ăn, tình hình tiền bạc cũng như các việc tiêu xài của bạn. Những niềm vui từ trong không khí gia đình và bạn bè làm bạn bớt mệt mỏi. Nếu được hãy viết thư cho người thân ở xa nha


	. .

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng để mình bị lệ thuộc vào sự dẫn dắt của bất kỳ ai. Vẫn bày tỏ thái độ lịch sự, sẵn sàng lắng nghe, nhưng bạn cần bình tĩnh và suy nghĩ một cách thấu đáo về tất cả mọi vấn đề. Nếu quá căng thẳng, hãy để tâm trí thảnh thơi trong những ngày cuối tuần. Bạn có thể đi đâu đó vì công ăn việc làm đòi hỏi hay cũng có thể do cá tính của bạn nữa. Nên có thời gian để tâm tình cho thoải mái. Đối với những thất bại đã qua bạn cần để xem xét lại.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn lo lắng vì có vẻ như mình vừa có một quyết định mạo hiểm trong ngày đầu tuần? Chính sự mạo hiểm này là một khởi đầu tốt đẹp trong tuần lễ mới. Một người bạn ở xa sẽ đến thăm bạn với những đề nghị hay ho trong việc làm ăn. Bạn nên thận trọng trong việc hùn hạp. Những quyết định cần dựa trên những nhu cầu căn bản về tài chính và thời gian. Gia đình sẽ có những ý kiến thực tế và quan trọng với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ là người rất hạnh phúc nếu dành nhiều thời gian chơi đùa với con cái và chăm sóc cho tình yêu của mình. Có thể sẽ có vài xáo trộn trong cuộc sống nhưng không việc gì phải lo lắng, đó là những sự xáo trộn để giúp mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Công việc dồn dập sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn cần thời gian để làm việc và nghỉ ngơi nữa chứ. Việc mua sắm sẽ làm bạn phải tốn một khoản đấy. Người yêu của bạn sẽ có những cử chỉ làm bạn hài lòng và vui vẻ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có vẻ như một tuần lễ ảm đạm sẽ đến với bạn. Bạn sẽ không thể làm được gì để thay đổi nên thay vì gặm nhấm nỗi buồn, hãy tự tìm cho mình những niềm vui đơn giản. Một dự án của người thân sẽ đòi hỏi bạn phải nhúng tay giúp sức. Bạn có thể gặp một vài rắc rối với người khác phái nhưng cũng chớ nên bi thảm hóa mọi chuyện vì sẽ có một người lạ nào đó mang những tin vui đến.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn là người làm chủ tình thế trong mọi trường hợp ngay từ những ngày đầu tuần. Dù vậy, bạn vẫn cần mềm mỏng, hạn chế chỉ trích và tăng cường những lời khen ngợi, khuyến khích những người xung quanh. Những dự tính nghỉ ngơi một thời gian hiện đang ở tầm tay của bạn. Một vài việc làm ăn mới sẽ đến sau thời gian xả hơi. Cứ từ từ và chậm rãi thôi. Bạn cũng phải giữ gìn đời tư của bạn bí mật một chút. Những phát triển về sáng kiến của bạn cũng mang đến những niềm vui.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng ngại ngần khi phải bộc lộ tất cả những suy nghĩ, cảm xúc nếu bạn cho rằng đó là điều cần thiết. Với những bạn còn độc thân, nếu bắt đầu để ý một ai đó, hãy cho họ biết tình cảm của mình. Bạn sẽ bận rộn với công việc đang dồn dập đến. Cần có thái độ quyết định và chọn lựa dứt khoát. Nên dành thời gian vào cuối tuần để vui chơi cùng bạn bè và người thân. Vài sáng kiến liên quan đến việc kiếm tiền sẽ nảy ra ra khi bạn đọc sách.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng, tuy vậy, bạn cũng phải thận trọng, biết giữ mình để không trở thành người cao ngạo. Những ngày cuối tuần bạn có rất nhiều thuận lợi và cả những thách thức để thực hiện những mục đích riêng, ngoài công việc. Dự định cho một chuyến du lịch của bạn có thể bị đình hoãn. Bạn sẽ gặp một người có thế lực trong tuần này. Những dự định trong việc làm ăn chung với người quen sẽ có một vài trở ngại. Bù lại bạn sẽ nhận được nhiều tin vui ở xa làm bạn thấy yêu đời.

Bảo Bình (20/01-182)

Rất nhiều điều mới mẻ sẽ đến với bạn. Tuy nhiên để có thể làm tốt tất cả, bạn cần phải biết cách sắp xếp những kế hoạch hợp lý. Có thể bạn sẽ gặp trục trặc về tài chính và vài chuyện lặt vặt khiến bạn bực bội trong những ngày cuối tuần. Bạn nên tỏ ra thực tế mỗi khi tính tới công việc làm ăn. Đến cuối tuần bạn có thể nhận được điện thoại ở xa. Cũng không nên vướng mắc vào tình cảm tuần này vì nó chỉ làm bạn mất thời gian mà không đi đến đâu đâu.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đối với một số người xung quanh. Rất có thể bạn sẽ khiến một ai đó ngạc nhiên và cảm động vì đã làm một việc mà họ không hề yêu cầu được giúp đỡ. Tuần này bạn sẽ tự tìm cho mình những cách tốt nhất để giải quyết công việc. Sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới. Một người trẻ có thể làm cho bạn lo âu và mất thời gian. Bạn nên tỏ ra thẳng thắn với người yêu để tránh những hiểu lầm không cần thiết nhé!

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn