Tuần mới của các cung hoàng đạo (21/10-27/10)

11:06 21/10/2013

Ma Kết sẽ có một tuần lễ vui vẻ và lãng mạn kinh khủng, còn Xử Nữ sẽ nghĩ ngợi miên man về các chuyến du lịch

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Tất cả những gì bạn bận tâm nhất khi tuần mới bắt đầu chính là tình hình tài chính - bao nhiêu tiền bạn sẽ nắm trong tay? Bao nhiêu thứ xung quanh bạn có thể dễ dàng thanh lý? Thế nhưng bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề đó. Chỉ cần chú tâm một chút và đừng chi tiêu quá nhiều trong tuần này rồi mọi thứ sẽ ổn. Đến giữa tuần, vấn đề về sự kiên nhẫn sẽ chiếm lĩnh suy nghĩ của bạn và nó cũng sẽ liên quan đến việc gia đình nữa đấy. Cuối tuần có thể là một thời điểm tâm hồn bạn trở nên nhạy cảm.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Thứ hai bạn sẽ thức dậy với rất nhiều năng lượng. Sẵn sàng để ùa vào thế giới đi nhé, vì bạn sẽ gặp những người xa lạ, bạn mới và những kế hoạch cùng tầm nhùn tuyệt vời. Thêm nữa, đây cũng là tuần lễ với sự lãng mạn tăng cao trong máu bạn. Tuy nhiên vào thứ năm bạn sẽ không có nhiều thời gian nghĩ về chuyện tình cảm đâu vì bạn có thể đối mặt với một chút rắc rối trong công việc. Hãy tiệc tùng vào cuối tuần này nhé, ngay cả khi bạn không có lời mời nào thì hãy tạo ra party của mình vì bạn sẽ trải nghiệm những khoảng thời gian tuyệt vời không tưởng cuối tuần đấy.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Tuần trước là tuần trước, tuần này là tuần này, hoàn toàn khác nhau nhé Song Tử. Bỗng nhiên bạn lại cảm thấy bạn đang đi lạc trong mê cung huyền diệu, đầy những chướng ngại vật và những tín hiệu kỳ cục trên đường đi. Hãy tin vào trực giác của mình và đừng để những điều phù phiếm khác kéo bạn ra khỏi con đường mình đang đi nhé! Giữa tuần bạn sẽ nhìn thấy các cánh cửa để bước trở lại hiện thực một lần nữa, đừng lo lắng. Cuối tuần nên dành thời gian trò chuyện cùng bạn bè và nghĩ về tương lai đi nào.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Một ai đó thân thiết với bạn sẽ có một tâm trạng không tốt vào đầu tuần. Họ có thể bối rối, và một chút xấu hổ vào thứ hai. Đừng lo lắng, hãy nói với họ rằng bạn có thể bên cạnh để giúp đỡ họ và mang mọi người đến gần nhau hơn. Bạn đang làm điều đó khá tốt. Cả tuần này nhìn chung bạn sẽ đối mặt với những vấn đề tự phát. Càng ngày bạn sẽ càng nhận thấy mình đang đập vỡ đi vỏ bọc mà bạn giữ chặt bấy lâu, và điều này sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Cuối tuần nên quyết đoán nhé, và hãy đi theo những gì bạn muốn

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sự nghiệp sẽ là vấn đề đứng đầu danh sách mà bạn quan tâm tuần này. Gần đây bạn có thể gặp rắc rối với sếp, cấp trên nhưng giữa tuần bạn sẽ tìm được cách tốt hơn để đối phó với tình hình hiện tại. Trong mọi trường hợp, hãy cố gắng chăm chỉ làm việc và tất cả sẽ đi qua sớm thôi. Dù nửa tuần đầu có chút trầy trật nhưng nửa cuối tuần bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ được bạn bè vây quanh. Cuối tuần sẽ ấm áp và rất thư giãn.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Du lịch là vấn đề luôn hiện hữu trong tâm trí bạn thời gian gần đây, và đột nhiên nó sẽ là tất cả những gì bạn nghĩ tới vào thứ hai. Ý tưởng đi đâu đó xa xôi bỗng trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn đến không ngờ. Thậm chí bạn không có đủ nguồn lực để đi các chuyến đi xa và dài thì bạn vẫn đang nghĩ đến các chuyến đi ngắn vào cuối tuần hay cuối tháng. Lập kế hoạch ngay nào, và hãy dùng sự sáng tạo của mình để đề ra những ý tưởng mới cho các chuyến du lịch. Đây là tuần lễ phù hợp để gặp những con người mới và đi đến những vùng đất mới. Hãy thật chi tiết với những gì mình sẽ làm, đừng quên mang theo người yêu trong các chuyến đi nha.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Thế giới trở nên thật xinh đẹp trong mắt của Thiên Bình, đặc biệt là đầu tuần này. Ngay cả trong mùa đông bạn vẫn không chần chừ tiến bước. Một sự chuyển mình, giao mùa hay một tín hiệu nhẹ nhàng từ thiên nhiên bỗng nhiên làm bạn chú ý đến những điều đang diễn ra xung quanh mình, nhất là vào khoảng giữa tuần. Có thể nói tuần này Thiên Bình như đang ngồi trên một chiếc thuyền trôi giữa những đám mây. Bạn sẽ luôn vui vẻ và cao hứng. Cuối tuần nhớ hạ cánh để nghĩ ngơi nha.

Thần Nông(23/10 - 21/11)

Điều quan trọng trong các mối quan hệ bên cạnh sự lãng mạn, nồng nhiệt còn đòi hỏi sự cởi mở. Bạn sẽ cần chú trọng đến điều đó vào thứ hai. Quan trọng hơn nữa là cả hai phải cùng cởi mở với nhau và phải giải quyết mọi rắc rối cùng nhau. Và điều đó tất nhiên luôn đòi hỏi sự thỏa hiệp từ cả hai phía. Giữa tuần này bạn sẽ có một lời đề nghị kinh doanh, nhưng dường như nó vẻ không khả thi và bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vào cuối tuần vì bạn đã không thực hiện nó. Rất nhiều thứ tốt đẹp vẫn đang trên đường đến với bạn, kiên nhẫn chờ nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ hai bạn sẽ tập trung vào những điều nhỏ nhặt mà thôi. Thực tế trong vài ngày tiếp theo cũng sẽ chỉ xoay quanh những điều nhỏ nhặt mà thôi. Nhưng chắc bạn cũng biết những việc nhỏ nhặt lại là công cụ để quan sát mọi thứ tốt hơn và nhìn rõ sự việc cuối cùng. Thu thập những chi tiết nhỏ chúng sẽ tạo nên bức tranh lớn đấy. Vào cuối tuần, hãy chú ý đến những ý tưởng của những người xung quanh nữa nhé. Điều đó tốt mà chứ bạn đâu thể nào cứ mãi là một thủy thủ đơn độc trên một chiếc tàu lớn được. Mọi người vẫn bên cạnh để giúp bạn, đừng bực bội nhé

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Thứ hai của bạn sẽ là giao điểm giữa lãng mạn và vui vẻ. Quá tuyệt vời rồi còn gì. Bạn luôn biết rằng bạn sẽ "đổ" vì một ai đó khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc nhưng bạn chắc chắn sẽ không biết được rằng niềm vui đó tuyệt vời thế nào đâu. Hãy để cho người đặc biệt biết những suy nghĩ trong lòng mình vào giữa tuần nào. Tuần này vấn đề giao tiếp sẽ là trọng tâm và nó sẽ kéo dài đến cuối tuần. Đừng bị chần chừ trong việc trình bày, bạn có thể cắn lưỡi nếu không thay đổi. Cuối tuần này bạn sẽ cảm thấy vô cùng kết nối với những người xung quanh, đừng quá lo lắng.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Có một chút vui thú khi bạn bắt đầu nghĩ về người thân của mình một cách ngẫu nhiên và không có lý do gì cụ thể. Cuộc sống gia đình của bạn trong thời gian này khá là thú vị. Có rất nhiều điều để bạn học hỏi từ gia đình, từ cha mẹ nhất là từ những gì mà cha mẹ bạn đã trải qua, đặc biệt là vào đầu tuần này. Càng khám phá nhiều về họ bạn càng cảm thấy mình và họ có rất nhiều điểm chung - ngay cả với những người bạn chưa gặp. Những tất cả sẽ trượt khỏi tâm trí bạn nhanh thôi vì vào thứ năm và thứ sáu, một điều gì đó nóng bỏng và bất ngờ sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn. Bạn có thể phải dành cả cuối tuần để tìm hiểu xem điều này thực sự có ý nghĩa gì với mình.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Đầu tuần này bạn có khả năng hủy bỏ bất cứ cuộc hẹn hay điều gì đã dự tính trước. Bạn sẽ có xu hướng về nhà, ăn tối và tự làm một điều gì đó cho mình. Có thể đó chỉ là những việc nhỏ nhặt nhưng việc chú ý đến cảm xúc bản thân như vậy là một điều tốt. Thứ tư và thứ sáu những áp lực công việc và gia đình có thể làm bạn đau đầu lắm đấy nhưng đừng lo bạn sẽ sống sót như một nhà vô địch. Thả lỏng và chào đón cuối tuần với những sự lãng mạn.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn