Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1 - 26/1)

11:00 20/01/2014

Tuần mới đến với các cung Hoàng Đạo có vẻ nhiều vấn đề gây âu lo, suy nghĩ hơn tuần trước thì phải. Các bạn đã sẵn sàng để đối mặt với nó chưa?

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thứ Hai và thứ Ba, sự kĩ lưỡng và chi tiết áp đảo cuộc sống của bạn. Bạn sẽ chẳng nhận được gì ngoài những điều nhỏ bé và nhạt nhẽo – trừ khi bạn biết cách để “F5” cho tâm trí và cơ thể của mình. Hãy nghỉ xả hơi đi! Không thì tập trung chạy nước rút cũng là một cách để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra bạn cũng có thể tập những môn thể thao đội nhóm để tăng cường sức khỏe và sự tập trung. Thứ Tư và thứ Năm, bạn cứ mãi lăn lộn trong chùm suy nghĩ rối rắm của riêng mình mà thiếu quan tâm đến những người đang cần bạn. Ngay khi bạn tập chú ý đến họ, những rắc rối khác sẽ tự nó được giải quyết. Thứ Sáu và thứ Bảy khá mơ mộng và phô trương, nhưng Chủ Nhật thì lại cực nhẹ nhàng, vui tươi và thú vị.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu dường như tỏa sáng mạnh mẽ trong tuần này. Vào hai ngày đầu tuần, bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, ham sống hơn, thứ cảm giác từ lâu đã không quay trở lại. Trái tim của bạn đập nhanh hơn bao giờ hết. Bạn bỗng nhận ra mình và “người ấy” có thể lập thành một đội cực ăn ý với nhau. Tiền bạc, bạn bè và những buổi hòa nhạc kết hợp với nhau khá ăn ý vào thứ Ba. Nhưng tới thứ Tư và thứ Năm bạn lại quay trở về với cuộc sống hàng ngày, tuy có phần sáng sủa và tích cực hơn mọi khi. Một số cảm xúc thật sâu lắng đến với bạn vào thứ Sáu – bạn quan tâm sâu sắc tới một người – và thứ Bảy thì tia lửa nhiệt huyết cháy sáng trong bạn. Ngày cuối cùng của tuần, bạn lại có vẻ xa cách hơn và hơi có xu hướng tư duy sâu xa, triết học.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vào thứ Hai, cứ mỗi lần bạn thêm một con số là lại nhận được một kết quả hoàn toàn khác biệt. Thật bực bội! Đầu óc của bạn dường như không sinh ra để tính toán, với bạn việc này như ở bên kia trái đất vậy. Hãy cố gắng tập trung hết sức vào thứ Ba và xử lý hết đống giấy tờ cần thiết. Để đế thứ Tư và Năm, bạn có thể tạm ngưng suy nghĩ và thư giãn một chút. Chuyện tình cảm cũng dâng cao trong tuần này. Thứ Sáu, bạn nhận ra bản thân đang có chút rung động với một người bạn nhưng lại không dám chắc về điều này. Bạn thu vào quan sát nhiều hơn trong thứ Bảy, và đến Chủ Nhật, các mối quan hệ đối tác trở nên tích cực hơn rất nhiều. Nhìn chung, tuần mới đến với Song Tử khá mạo hiểm!

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Mọi khía cạnh trở nên hài hòa hơn vào thứ Hai, bạn đã dần quen với những tương phản và phân biệt các vấn đề một cách tinh tế hơn, sáng suốt từ đầu chí cuối. Hãy tập trung vào một dự án cần lưu tâm, liên lạc với những người bạn ngưỡng mộ và cho phép bạn tận hưởng chính mình. Thứ Tư và thứ Năm, việc hưởng thụ rút ngắn lại tối thiểu – mọi chuyện bỗng khá căng thẳng khi bạn đang rong chơi trên đường với “người ấy” và đụng mặt người trong nhà, đồng thời tuần làm việc sẽ kết thúc với một lưu ý hết sức mơ hồ. Cuối tuần đã tới mà bạn không biết chắc mình đang đứng ở đâu. Hãy làm điều gì đó cho chính mình vào thời điểm này nhé, hủy bỏ các kế hoạch xã hội đi và tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi, tự do.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn bắt đầu tuần mới với lượng tiền ít hơn nhiều so với dự đoán. Thật đúng là cuộc đời trớ trêu! Thế nhưng thật kì lạ, bạn lại thấy tiết kiệm là niềm vui. Bạn sẵn sàng ăn mì gói trừ cơm không một chút phàn nàn. Đến giữa tuần, bạn bị phân tâm bởi những điều hài hước từ bạn bè và chẳng còn để tâm đến chuyện tiền bạc nữa. Một cuộc hẹn đầy sáng tạo đến với bạn vào thứ Năm thậm chí không tốn xu nào. Thứ Sáu và thứ Bảy, các vấn đề sâu sắc hơn như chuyện gia đình lại dậy sóng, và kết quả tùy thuộc vào bản ngã con người. Cuối tuần, bạn bỗng trở nên bốc lửa lãng mạn và hoang dã bất ngờ.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Hai ngày đầu tuần, bạn hoàn toàn vui vẻ và hào hứng trong việc dọn dẹp văn phòng và “tắm rửa” cho chiếc xe của mình. Bạn đeo tai nghe, lắc lư theo điệu nhạc và cảm thấy tâm trạng hết sức thoải mái. Bạn thấy thật thích thú khi cuộc sống trở nên gọn gàng hơn. Những dự án mới hình thành mạnh mẽ vào nửa đầu của tuần, nhưng không mang đến cho bạn đồng nào, ít nhất là chưa phải lúc. Hãy cẩn thận với tiền bạc của mình, đặc biệt là thứ Tư và thứ Năm. Một số mục tiêu khá viển vông ập vào tâm trí bạn vào thứ Sáu, thế nhưng bạn là kiểu người bị thúc đẩy mạnh mẽ bởi những điều không thể. Hai ngày cuối tuần, bạn biến thành một con người luôn bồn chồn và táo bạo.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một giọng nói cằn nhằn cứ vang lên trong đầu bạn, giống như lời thuyết minh trong đĩa DVD bạn hay xem vào thứ Hai và thứ Ba. Bạn sẽ ước gì nó hài hước và thú vị hơn một chút! Sự tỉ mỉ của bạn rất có khả năng trở thành công cốc: quá nhiều chi tiết khiến bạn bị bối rối. Sau đó, thứ Tư, mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài biến mất và bạn nhận ra mình bị thu hút ánh nhìn bởi một người đặc biệt. Đó là cái đẹp và sự lãng mạn! Sự say mê của bạn đối với con người này khiến họ cảm thấy bị trói buộc vào thứ Sáu, vậy nên hãy giãn khoảng cách ra một chút để người ta thở với. Đến thứ Bảy, bạn nhận thấy một số thay đổi lớn đang diễn ra trong đời, tới Chủ Nhật thì bạn hoàn toàn tỏa sáng!

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Một con đường bí mật bỗng khắc dần vào tiềm thức của bạn vào thứ Hai hoặc thứ Ba. Bạn trở thành tâm giao với ai đó, bị tâng bốc bởi niềm tin của họ. Trong chuyện nội bộ, tuần này trôi qua khá suôn sẻ và tích cực – mặc dù giữa tuần bạn hơi bị mất kiên nhẫn với những cuộc đối thoại nhỏ, những quyết định lớn hoặc tình huống xã hội. Suy nghĩ rối ren cứ bơi trong đầu bạn. Tuy nhiên đến thứ Sáu, bạn thấy mình bị bao vây bởi vô số con người quan tâm tới bạn. Họ thậm chí thần tượng hóa bạn nữa kia. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn có vẻ mất tập trung hơn trong mọi việc.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Không cần biết bạn sẽ nhận được khoản thưởng là bao nhiêu, nhưng đầu tuần không phải thời điểm để đưa ra những gợi ý. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã cầm chắc ly cà phê của mình, nếu không bạn sẽ mất cả chục triệu một lúc. Thứ Hai và thứ Ba bắt đầu đầy nhạt nhòa và chậm chạp tiến tới thứ Thư và thứ Năm – bạn thậm chí có đủ thời gian để tham gia hết mình vào những công tác xã hội trong khoảng thời gian ngắn ngủi này – và còn tiếp tục chậm tiến cho tới thứ Sáu. Tuy nhiên, điều này mang lại cho bạn khá nhiều thời gian để  suy nghĩ kĩ càng cho tương lai bản thân. Và tới Chủ Nhật, mọi lý tưởng và mục tiêu đều đã được thiết lập.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những điều thực tế rất đơn giản, nhỏ bé nhưng đẹp đẽ trở nên cực kì có ý nghĩa với bạn vào thứ Hai. Nó giúp bạn giải quyết được những khúc mắc mà bạn đã băn khoăn suốt mấy tuần vừa rồi. Có thể bạn sẽ luôn có cảm giác muốn nghiên cứu, khám phá, thực hiện vài cuộc gọi hoặc thực hiện bước tiếp theo trong dự án của mình. Thứ Tư là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới, và thứ Năm thì bạn tràn đầy năng lượng cung cấp cho nó. Sang thứ Sáu, việc thờ ơ với tình cảm của chính mình dẫn bạn tới một mẫu hình lý tưởng đã tự vạch sẵn trong đầu và những quyết định then chốt. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn như đang chạy đua hết tốc lực để hoàn thành những mục tiêu chính của mình.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Mọi thứ nhìn thì có vẻ hời hợt bề ngoài, tuy nhiên chính việc quan tâm đến động cơ của người xung quanh như vậy giúp bạn nhìn lại sâu sắc hơn cuộc sống của mình vào đầu tuần. Bạn không rõ ràng tương lai sẽ tới thế nào, và đặc biệt là tài chính sẽ tiến triển ra sao – vì thế hãy cẩn thận hơn trong những giao dịch kinh doanh. Thứ Tư và thứ Năm ít dính líu đến kinh doanh mà tiến triển trên con đường bè bạn (có thể bạn sẽ gặp một người bạn mới, hoặc thân thiết hơn với người mà bạn khó có thể tưởng tượng ra được), thế nhưng tới thứ Sáu, cuộc sống của bạn lại tràn ngập những vấn đề sự nghiệp. Hãy tránh những tình huống khiến bạn phát khùng vào thứ Bảy. Để đến Chủ Nhật, bạn có thể thoải mái ra khỏi nhà và tận hưởng ngày cuối tuần.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (20/1/14 - 26/1/14)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn sẽ không hối hận nếu nghe theo trực giác của mình vào đầu tuần. Hãy tự do đưa ra quyết định trước khi bạn biết chắc điều gì thực sự cần thiết. Ngay khi những thông tin mới đến, bạn có thể lập tức chuyển sang phương án B, và những thông tin này sẽ đến vào thứ Tư và thứ Năm từ một người mà bạn tin tưởng. Hãy tập cách để đắn đo nghi ngờ đôi chút trước những thông tin họ đưa ra để chắc chắn rằng họ không chơi xấu bạn – điều rất dễ xảy ra vào thứ Sáu thứ Bảy. Hãy đứng thẳng, và bạn sẽ được thưởng vào Chủ Nhật.