Tuần mới của các cung hoàng đạo (18/3-24/3)

18/03/2013, 10:24 GMT+07:00

Thần Nông sẽ phải coi chừng các vướng mắc liên quan đến tiền của người khác vào thứ Hai trong khi đó Song Tử sẽ có nhiều những mối quan hệ mới

Song Ngư

Thứ hai của bạn không có gì hấp dẫn, hãy giữ cho mục tiêu của bạn thực tế và đừng phê bình ai cả. Thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm bạn sẽ là tâm điểm. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có được một số người hâm mộ mới (hoặc tình cảm của cả hai sẽ  được hâm nóng). Hãy thận trọng vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy, có lẽ sẽ có ai đó muốn ý kiến trung thực từ bạn? Không cần phải bỏ qua, chỉ yêu cầu họ một số câu hỏi thay vì. Giúp một tay cho ai có nhu cầu vào ngày Chủ nhật, bạn sẽ nhận lại được những điều tốt.

Bạch Dương

Thứ hai sẽ liên quan đến việc một loạt các kênh liên lạc, rất nhiều hứng thú và khả năng kết nối của bạn bị mấy. Nhận định rõ ràng về những gì bạn sẽ làm (và nhớ chuẩn bị một kế hoạch dự phòng). Thứ Ba và thứ Tư bạn sẽ ở trong trạng thái cảm xúc khá tinh tế, nói chuyện với một ai đó đồng cảm, hoặc thậm chí một số hoạt động thể chất, có thể giúp ích vô cùng. Hãy sẵn sàng năng lượng cho ngày thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy. Phiêu lưu?Chắc chắn. Cảm hứng?Thật tuyệt! Lãng mạn? Tại sao không? Cứ tiếp cận thì những gì bạn muốn đều có thể. Chủ Nhật mang đến sự chậm rãi để bạn cân bằng lại nhịp sống.

Kim Ngưu

Tại sao không để cho ai đó biết bạn đang cảm thấy thế nào vào đầu tuần? Tổ ấm chắc chắn là nơi mà trái tim của bạn dành trọn suốt thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm. Hãy dành một chút thời gian (nghỉ việc nếu có thể), và thay vì đi ra ngoài, hãy lên kế hoạch với gia đình. Thứ Sáu hoặc thứ Bảy có thể có chút trục trặc với những người có tính ngoan cố như bạn, một bên thứ ba có thể sẽ đóng vai trò là trung gian hòa giải. Lên kế hoạch một cái gì đó thú vị (hoặc thậm chí lãng mạn!) vào Chủ Nhật nhé - bạn là tất cả sự quyến rũ!

Song Tử

Thứ hai bạn sẽ gặp gỡ những con người mời. Cho dù đó là trong một môi trường công việc hay xã hội, hãy thoải mái và dễ dàng (thậm chí bạn có thể tán tỉnh họ). Khoảng thứ Ba và thứ Tư, bạn trở nên bảo thủ hơn bình thường, có thể là một điều tốt - xem xét lại ngân sách cá nhân của bạn và thiết lập một số mục tiêu tài chính thực tế. Bạn sẽ có một ngày thứ Năm và thứ Bảy khá vui vẻ. Chủ Nhật sẽ thích hợp cho các dự án và chạy việc vặt. Bạn sẽ có một chút cầu toàn trong ngày hôm đó.

Cự Giải

Bạn sẽ không biết làm thế nào để bắt đầu trong tuần này, nhưng bạn sẽ phải thực hiện một nỗ lực thực sự để chống lại sức ỳ - hãy vận động, tập thể dục một tí. Sau đó, từ Thứ Ba đến thứ Năm,  tinh thần bạn sẽ được thúc đẩy, năng lượng sẽ truyền cảm hứng cho trực giác của bạn. Bạn sẽ có một ý nghĩ ngông cuồng vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy, nhưng nhớ  kiểm tra ngân sách của bạn trước khi bạn có được nó và tự hỏi liệu nó sẽ thực sự làm cho bạn hạnh phúc không. Đơn giản có thể là tốt nhất. Sắp xếp gọn gàng vào ngày Chủ nhật và bắt kịp với một người nào đó bạn bỏ  quên nhé!

Sư Tử

Nếu có sự do dự kìm kẹp bạn vào thứ Hai, hãy gặp các chuyên gia tư vấn hay đồng nghiệp nếu nó là vấn đề chuyên môn, gặp bạn bè nếu đó là vấn đề cá nhân. Họ ít nhất sẽ mở rộng sự hiểu biết của bạn trong những tình huống thực tế. Chú ý về những tổn thương bạn có thể cảm thấy  vào thứ Ba hoặc thứ Tư. Bạn có thể làm việc cá nhân một chút, Sư Tử thật ra cũng nhạy cảm. Nhưng từ thứ Năm đến thứ Bảy, bạn tự tin, sáng tạo, rạng rỡ, lấy cảm hứng từ và truyền cảm hứng. Công việc, lãng mạn, vui vẻ - bạn sẽ có nó theo cách của bạn. Chủ nhật, bạn có thể chỉ muốn cuộn tròn như một con mèo lười.

Xử Nử

Não bộ của bạn sẽ hoạt động nhanh vào thứ Hai, đến mức có thể miệng của bạn không đủ nhanh để theo kịp. Hãy thong thả thôi nhé. Ở giữa mọi người - cho dù làm việc với một nhóm, hay đi chơi với một người bạn trong đám đông sẽ làm bạn tươi tỉnh hơn vào giữa thứ Ba và thứ Năm. Tại sao phải đi một mình trong khi càng đông càng vui?Thứ Sáu và thứ Bảy có rất nhiều chuyện sẽ xảy ra, cho thấy rằng bạn sẽ thích nghi và thưởng thức chúng như thế nào. Chủ Nhật sẽ là một ngày tuyệt vời cho bạn.

Thiên Bình

Bạn nôn nóng nhiều hơn những thứ Hai bình thường và một cuộc trò chuyện thường xuyên của bạn có thể trở nên chân thành hơn. Sau đó, khoảng thứ Ba và thứ Tư, dự án cá nhân của bạn có thể vướng rào cản, hãy tìm một đường vòng nhé. Bạn bè và các mối quan hệ sẽ được ưa chuộng vào thứ Năm đến thứ Bảy. Bạn có một sự rung cảm tuyệt vời tại thời điểm đó, và mọi người đều muốn được ở bên bạn. (Họ cũng có thể muốn có lời khuyên từ bạn). Làm càng ít càng tốt để dành thời gian tận hưởng một ngày chủ nhật trọn vẹn nhé!

Thần Nông

Hãy coi chừng các vướng mắc liên quan đến tiền của người khác vào thứ Hai, cho dù đó là ngân sách công việc, một khoản vay cá nhân hay chỉ là một cuộc tranh luận về việc ai sẽ trả tiền ăn trưa. Từ thứ Ba đến thứ Năm, sự kết hợp của trí tuệ và bản năng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời và những bước chuyển thông minh - mặc dù bạn biết khi nào phải chờ đợi và xem những gì có thể sẽ xảy ra là sự lựa chọn thông nhất. Bạn sẽ thích những trò vui tại nơi làm việc hoặc vui chơi vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Vào chủ nhật, một câu đố có thể được giải quyết, mang đến cho bạn một ít thông tin hay ho.

Nhân Mã

Những gì ai đó nói với bạn vào thứ hai nghe có vẻ khá ngọt ngào, nhưng thật sự có như thế hay không? Không cần phải nghĩ quá nhiều, chỉ cần lưu ý. Khoảng thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ suy nghĩ về mọi thứ, nhưng với cách tự đi tìm kiếm câu trả lời sẽ thúc đẩy các mục tiêu cá nhân của bạn mở rộng. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy may mắn từ thứ Năm đến thứ Bảy, khi tất cả mọi thứ đều đi theo con đường mà bạn đã sắp xếp, ngay cả khi đó là đường vòng. Dành thời gian một mình vào chủ nhật để nhìn lại và tập hợp lại mọi thứ nhé.

Ma Kết

Nói những gì bạn nghĩ và nghĩ những gì bạn nói vào thứ Hai, vòng vo sẽ làm mọi chuyện rối hơn. Giữa thứ Ba và thứ Năm, bạn sẽ cảm thấy muốn bất cứ điều gì bạn không có. Thả lỏng các kế hoạch, và chắc chắn rằng bạn tận dụng lợi thế của các hoạt động. Thư thả và tập thể dục để giữ bình tĩnh nhé, hay bạn có thể gặp gỡ để trò chuyện với một người bạn, bất cứ điều gì. Hãy cẩn thận với các công việc liên quan đến mối quan hệ xung quanh vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Chủ Nhật sẽ bắt đầu chuỗi vài ngày tuyệt vời cho cá nhân bạn, bạn thực sự có thể hoàn thành mọi việc thật tốt.

Bảo Bình

Bạn sẽ nhận được kết quả ngày Thứ hai, cho dù đó là trong công việc, trong các quan hệ xã hội hoặc thậm chí ở phương diện tình cảm. Xử lý các vấn đề nhỏ, các hóa đơn hay việc lặt vặt khẩn trương hơn vào thứ Ba và thứ Tư nhé. Nó sẽ cho phép bạn để bắt đầu tập trung vào lớn hơn, những điều tốt hơn, giống như sự thay đổi rất thú vị, hay phát triển những ý tưởng sẽ đến vào thứ Năm và thứ Bảy. Đến Chủ nhật, bạn đã sẵn sàng để có một cái nhìn gần hơn, xoáy sâu hơn và thậm chí có thể bắt đầu một sự chuyển đổi quan trọng.