Tuần mới của các cung hoàng đạo (15/7-21/7)

15/07/2013, 09:00 GMT+07:00

Ma Kết sẽ nhận ngay một tin sốt dẻo vào đầu tuần, trong khi Kim Ngưu sẽ băn khoăn nhiều về cái giá của sự tự do!

Ma Kết sẽ nhận ngay một tin sốt dẻo vào đầu tuần, trong khi Kim Ngưu sẽ băn khoăn nhiều về cái giá của sự tự do!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nỗ lực của bạn đầu tuần này sẽ như một ngọn lửa, không chỉ cháy mà tia lửa còn bay phất phới, hãy nhớ sử dụng trí tuệ thật hiệu quả nhé. Thứ hai hãy sủ dụng những lời nói thông minh của bạn, nó sẽ là một vũ khí sắc bén. Thứ ba và thứ tư hãy suy nghĩ về bản thân, kiểm soát lại tinh thần và tâm hồn của bạn. Những cuộc tranh luận vào thứ năm và thứ sáu sẽ giúp bạn nhận ra rằng những mối quan hệ của mình đã thay đổi như thế nào. Chủ nhật hãy thứ giãn, lắng nghe một ai đó với sự tôn trọng nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cái giá của tự do là bao nhiêu? Đó sẽ là vấn đề của bạn trong tuần này. Thứ hai bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của một số quy tắc nhất định thế nhưng đến thứ tư bạn lại bắt đầu đặt câu hỏi về các quy tắc đó thực sự có đúng đắn hay không. Thứ năm hãy để các thông tin chính xác đến với bạn, bạn sẽ tìm thấy chính mình hoặc có câu trả lời cho chính mình thay vì những câu trả lời có sẵn trước mặt. Thứ sáu hoặc thứ bảy bạn sẽ phải vật lộn với các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo. Bạn sẽ tìm thấy và mở nút các vấn đề vào chủ nhật khi bạn giải quyết được nhu cầu về vấn đề tự do và cơ cấu.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu gần đây bạn đang phải trăn trở về một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn nên lắng nghe trái tim. Mọi chuyện vẫn đang thay đổi. Thứ hai sẽ có một số bất ổn và bạn buộc phải đối mặt để ổn định cuộc sống. Thứ ba và thứ tư hãy giao tiếp thẳng thắn và trung thực cũng như lắng nghe hết lòng. Bằng cách đó, mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều. Một số thay đổi có thể tốt cũng có thể xấu bạn nên sẵn sàng để làm quen với hiện trạng mới. Cuối tuần hãy ra ngoài vui chơi để cân bằng cuộc sống nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Suốt ngày thứ hai tâm trạng của bạn sẽ chùng xuống, đặc biệt là bạn sẽ phải suy xét lương tâm của mình. Hãy chia sẻ cũng như tham khảo ý kiến của một ai đó xem họ nghĩ gì về tình trạng khó khăn của bạn. Giữa tuần bạn sẽ rơi vào cảm giác trống trải và vô nghĩa. Bất cứ chuyện gì cũng vậy, khi bắt đầu hãy cân nhắc vấn đề lương tâm nhé. Đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ tốt lên vào cuối tuần này!

Sư Tử (23/7-22/8)

Vấn đề tiền bạc của người khác có thể làm bạn vô cùng khó chịu vào đầu tuần. Vậy nên hãy nhớ một nguyên tắc cổ điển của Shakespear là nếu có thể, đừng mượn tiền cũng đừng cho vay. Thứ tư, năm và sáu bạn đừng chần chừ bước ra ngoài nếu có cơ hội nhé, ngay cả khi cơ hội đó có phần đáng sợ. Bạn đã bao giờ nghe câu nói "may mắn là do chính bản thân mình tạo ra"? Đó chính là những gì bạn nên ghi nhớ đến suốt tuần nha. Sẽ có ích lắm đấy!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nửa đầu tuần bạn sẽ cảm thấy rất nhiều xảy ra, bận rộn và bạn sẽ không bao giờ thực hiện được tất cả chúng, nhưng thực ra không phải như thế đâu. Hãy viết ra một danh sách ưu tiên cho những việc quan trọng, bỏ ngay những việc không cần thiết. Nửa cuối tuần đừng phân tâm, hãy tắt TV và tập trung vào những việc có thể kích thích chất xám của bạn. Thứ sáu đến chủ nhật là thời điểm tốt để thư giãn. Nếu được hãy vác ba lô đi đâu đó nhé. Bạn cần phải được tái tạo tinh thần một các toàn diện hơn!

Thiên Bình (23/9-22/10)

Giao tiếp là chìa khóa để mở nhiều thứ, đặc biệt là vào ngày thứ hai. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn đủ tỉnh táo để đối phó với những tình huống nhạy cảm. Đừng để sự nóng nảy len vào các cuộc thảo luận ở thời điểm này nhé! Bên cạnh đó hãy lắng nghe cảm xúc bản thân và đừng phản ứng với chúng. Hãy lên ý tưởng và xác định rõ ràng mục tiêu cuối cùng là gì và suy nghĩ về nó. Thứ bảy may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Còn chủ nhật thì hãy sắn tay áo lên để dọn dẹp nhà cửa đi nào!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn sẽ không thể vui vẻ và thoải mái nếu cứ thường xuyên lo lắng về tất cả mọi thứ và tất cả mọi người xung quanh. Và bạn biết không, nếu bạn không có một khoảng thời gian tốt thì những người xung quanh bạn cũng sẽ như vậy. Thế nên hãy dành thứ hai và thứ ba để chăm sóc và tập trung cho cuộc sống của riêng bạn thôi. Giữa tuần hãy suy nghĩ về chính mình nhé. Cuối tuần này sẽ thích hợp với các hoạt động yoga hay thiền. Thứ bảy và chủ nhật sẽ là ngày tốt để bạn sum vầy cùng gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi chuyện nhìn vào thì có vẻ dễ dàng vào thứ hai, nhưng thứ ba và thứ tư bạn sẽ thấy rằng chuyện không hề đơn giản bên trong. Tuần này đừng góp phần đồn đại hay lan truyền bất cứ thông tin nào nhé. Thứ năm có thể bạn sẽ vui khi nhận được một dự án mới tại nơi làm việc hoặc sẽ gặp gỡ một người bạn mới. Điều chỉnh kỳ vọng của bạn đi vì chúng có vẻ hơi cao vào thứ sáu và thứ bảy đấy. Chủ nhật hãy thư giãn, nghĩ ít lại nhất có thể nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần này bạn sẽ nhận được một tin khá là sốt dẻo. Nếu bạn định lan truyền thông tin này thì phải theo dõi xem đó có phải là một tình huống nhạy cảm hay không nhé, nếu không chắc chắn thì tốt hơn là bạn đừng làm. Hãy im lặng và suy xét tình hình đến thứ năm bạn sẽ có câu trả lời . Thứ sáu và thứ bảy là thời gian tuyệt vời để khám phá - đi bất cứ đâu bạn thích và thật ngẫu hứng, ghé ngang bảo tàng, đi chợ hay đi những con đường bạn chưa bao giờ đi qua. Chủ nhật hãy ngồi và xác định lại giới hạn của bạn. Hãy nhớ rằng hàng rào tốt sẽ làm nên hàng xóm tốt, cả nghĩa đen và nghĩa bóng nhé!

Bảo Bình (20/01-182)

Hãy sử dụng sức mạnh ý chí của bạn vào thứ hai, đặc biệt là khi bạn đã xác định được một số mục tiêu có ý nghĩa và bạn quyết tâm đạt được nó. Chỉ vì một người bạn rủ đi ăn thì không nhất thiết bạn phải làm chệch đi mục tiêu sức khỏe mà mình đã đề ra. Giữa tuần bức tranh lớn của bạn sẽ chỉ tập trung vào những điểm quan trọng, nhất là khi bạn không còn cố để sắp xếp mọi thứ vào một khuôn khổ nhất định. Khám phá những cách tư duy khác nhau vào cuối tuần nhé, đừng cực đoan quá nhưng cũng đừng an toàn quá!

Song Ngư (19/02-20/03)

Thứ hai đối với bạn sẽ là một ngày khó để đưa ra các quyết định hơn, đặc biệt là khi bạn không thể liên lạc hay kết nối với nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Thứ ba và thứ tư sẽ tốt hơn, nhất là trong các cuộc thảo luận. Bạn nhạy cảm với nhu cầu của người khác nhưng đừng hy sinh vô nghĩa chỉ để làm người khác vui lòng. Thứ năm một sự lộn xộn sẽ diễn ra thế nhưng đó sẽ là một cơ hội tốt để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Và cuối tuần, mọi hoạt động sẽ sắp xếp thành một bức tranh đẹp của riêng bạn. Còn chủ nhật thì nên tận hưởng một chút và nhìn lại cả tuần xem mình đã làm được gì nhé!

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn