Tuần mới của các cung hoàng đạo (14/10-20/10)

09:05 14/10/2013

Đây sẽ là tuần lễ đỉnh cao của Thiên Bình còn Song Ngư hãy chú ý đến mối quan hệ tình cảm hơn nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Tuần này Bạch Dương dường như sẽ phải tự thân giải quyết các khá nhiều vấn đề rắc rối cá nhân. Tuy vậy, những vấn đề này không quá là nghiêm trọng đâu nên đừng vội lo lắng. Đó dường như là vài chướng ngại vật nho nhỏ trong quá trình trưởng thành của bạn mà thôi. Giữa tuần sẽ có sao Kim luôn ở bên và giúp cho bạn đưa ra những quyết định khôn ngoan liên quan đến tài chính.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Tuần mới khởi động với sự thư thả về chuyện tiền bạc nên Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Giữa tuần này nhiều cơ hội sẽ xuất hiện mở ra trước mắt bạn nhưng để có được những thành quả tốt đẹp thì bạn phải thật sự kiên nhẫn chờ đợi. Đó có thể là trong một khoảng thời gian khá dài. Vào ngày thứ năm và thứ sáu bạn cần cẩn thận hơn vì một lý do nào đó mà bạn sẽ bị người khác hiểu lầm đấy!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Đầu tuần này mọi nhiệm vụ bạn đang phải đảm đương đều được hoàn thành sớm một cách đáng ngạc nhiên. Có thể đó là nhờ trí tưởng tượng của Song Tử vào giai đoạn này đang phát triển rất tốt. Giữa tuần nếu bạn có dự định mua bán gì đó thì nhớ nhanh chóng thực hiện bởi bạn sẽ khá thành công. Phấn khởi hơn nữa là vấn đề tài chính tuần này của bạn sẽ rất tốt.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Đầu tuần này Cự Giải có thể sẽ cảm nhận chút lạc lõng do mọi kế hoạch đề ra từ tuần trước đều không vận hành suôn sẻ. Nhưng bạn đừng mau nản, đến ngày chủ nhật, bạn sẽ có cơ hội nhận ra vị trí hiện tại của bản thân. Những khoản tiền thưởng đến từ gia đình hay học bổng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà để tránh rơi vào tình cảnh mắc nợ.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Đầu tuần này sẽ không được dễ chịu cho mấy đối với các Sư Tử. Những việc bạn nghĩ đã kết thúc lâu rồi tự nhiên xuất hiện trở lại và ám ảnh bạn cho đến hết tuần. Tuy vậy, hãy nhìn nhận đây là một cơ hội tốt để bạn có thể rèn luyện khả năng của bản thân nhiều hơn. Đừng vội cảm thấy khó chịu hay thiếu kiên nhẫn nhé. Hãy yên tâm vì một vài sự kiện diễn ra trong tuần sẽ khiến Sư Tử nhận ra những giấc mơ của quá khứ cũng chỉ là quá khứ mà thôi, nó không còn phù hợp với hiện tại nữa.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Tuần này sẽ là một tuần dễ chịu. Xử Nữ sẽ rất vui vì tuần này không phải làm việc quá nhiều nhưng bạn nên cẩn thận vì nếu lơ là hay chủ quan, bạn sẽ dễ dàng quên hết những kiến thức đã được dạy, được học. Thậm chí tệ hơn, bạn sẽ trở nên vô cùng lười biếng. Giữa tuần này nếu được bạn hãy tạm hoãn đưa ra một vài quyết định quan trọng bởi trí nào của bạn hiện tại không được minh mẫn để đưa ra những quyết định chính xác đâu.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Tuần này được dự đoán là tuần may mắn cực kỳ  cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình bởi vì bạn đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn đến từ 9 hành tinh. Do đó, đừng  trì hoãn hay nghi ngờ kết quả vì đây là lúc trạng thái tinh thần của bạn ở đỉnh cao nhất, hãy mạnh dạn trong mọi dự định của bản thân. Tuy vậy, vào ngày thứ Tư, mọi chuyện sẽ có chút khó khăn. Đừng quá lo lắng là được

Thần Nông(23/10 - 21/11)

Vào khoảng thời gian đầu tuần, Thần Nông tự nhiên sẽ trở nên vô cùng “tâm trạng”. Nếu được, hãy mua sắm cho bản thân một thứ gì đó đặc biệt để kéo tinh thần lên và cảm thấy có chút phấn chấn. Nhưng giữa tuần, một kế hoạch nào đó mà bạn đang thực hiện sẽ chuẩn bị được kết thúc nhanh gọn lẹ ngay trong tuần và nếu thuận lợi hơn, trước ngày thứ Bảy bạn sẽ có thể có khả năng để bắt tay luôn vào việc thực hiện những dự định mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần mới sẽ mang đến khá nhiều may mắn Nhân Mã, đây là một tuần lễ tốt nên hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết tất cả những rắc rối mà bạn vướng phải trong thời gian vừa qua. Một nguồn năng lượng tràn đầy đang phát triển mạnh mẽ bên trong con người bạn đến tận cuối tuần và nó sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hãy chuẩn bị hành trang để đi du lịch ngay đi các Ma Kết. Đây là thời điểm không thể phù hợp hơn để lên kế hoạch cho những chuyến đi xa của chính mình. Dĩ nhiên bạn hiện tại khá bận rộn với việc học hành, tham gia các hoạt động ngoại khoá, làm thêm… nhưng hãy chiều chuộng bản thân một lần nào, cho mình một cơ hội giải tỏa đầu óc cũng như hiểu hơn về thế giới bạn đang sống nhé.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Tuần này dự đoán sẽ có một số thay đổi lớn trong cuộc đời của Bảo Bình, điều này buộc bạn phải tìm kiếm một hướng đi mới cho tương lai. Tuy vậy, hãy tin rằng sẽ không có những hậu quả quá nghiêm trọng bởi bạn đã luôn tiên đoán và chuẩn bị trước cho những điều xấu có thể xảy ra. Vào ngày đầu tuần, khi cảm thấy không thể tập trung được vào công việc, bạn có thể để bản thân lười biếng một chút hoặc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, xã hội nào đó.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hãy lưu ý dành thời gian cho mối quan hệ tình cảm cá nhân nhé vì nếu không chú ý đến nó bạn sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn không đáng có giữa bạn và người ấy từ đầu tuần cho đến cuối tuần. Song Ngư nên sống chậm lại một chút, đừng thiếu kiên nhẫn với những kế hoạch của mình và đừng vội xét đoán khi mọi thứ vẫn chưa đi đến đâu cả. Hãy tập thể dục thật nhiều để thêm khỏe mạnh và giảm cân nào!

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: [email protected]